2018-03-21 15:53:22
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:750:422:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzAzL3RhdC10YW4tdGF0LWNhYy1zYW8tYnVuZGVzbGlnYS1jby10aGUtZ29wLW1hdC10YWktd29ybGQtY3VwLXBoYW4tMi0xNTUyNTQuanBn.webp
Array

Tất tần tật các sao Bundesliga có thể góp mặt tại World Cup (Phần 2)

PHÁP: Jean-Kevin Augustin (Leipzig), Kingsley Coman (Bayern), Abdou Diallo (Mainz), Simon Falette (Frankfurt), Josuha Guilavogui (Wolfsburg), Sebastien Haller (Frankfurt), Vincent Koziello (Cologne), Benjamin Pavard (Stuttgart), Corentin Tolisso (Bayern), Dayot Upamecano (Leipzig)

Tất tần tật các sao Bundesliga có thể góp mặt tại World Cup (Phần 2) - Bóng Đá

 Corentin Tolisso và Benjamin Pavard trong màu áo tuyển Pháp.

Tỏa sáng trong màu áo Stuttgart, Benjamin Pavard đã lọt vào mắt xanh của Didier Deschamps. Anh là một trong những nhân tố mới của Les Blues cho chiến dịch World Cup. Pavard đã có 2 lần khoác áo đội tuyển và tiếp tục được triệu tập lần này. Ngoài ra, Kingsley Coman và Corentin Tolisso như thường lệ vẫn có một suất trong đội hình tuyển Pháp.

ĐỨC: Thomas Müller (Bayern), Manuel Neuer (Bayern), Mario Gomez (Stuttgart), Julian Brandt (Leverkusen), Jerome Boateng (Bayern), Timo Werner (Leipzig),…

Trên đây là một số cầu thủ nổi bật, vẫn có rất nhiều cái tên khác có thể góp mặt trong danh sách tuyển Đức tại nước Nga. Quả thật, Joachim Low là HLV ‘đau đầu’ nhất thế giới, ông có quá nhiều lựa chọn cho Cỗ xe tăng. Trang chủ Bundesliga từng đưa ra đến 4 đội hình tuyển Đức có thể mang sang xứ Bạch Dương, không ít trong số đó đang thi đấu ở trong nước.

ICELAND: Afred Finnbogason (Augsburg)

Tất tần tật các sao Bundesliga có thể góp mặt tại World Cup (Phần 2) - Bóng Đá

 Finnbogason (số 11) tại Euro 2016.

Iceland tiếp tục làm nên điều kỳ diệu sau Euro 2016, họ trở thành đất nước nhỏ bé nhất từng tham dự một vòng chung kết World Cup. Finnbogason góp công không nhỏ trong chiến tích này với 3 bàn thắng vòng loại. Hiện tại, ở Bundesliga, anh đang đứng thứ 4 trong danh sách Vua phá lưới với 11 bàn thắng.

MEXICO: Marco Fabian, Carlos Salcedo (Frankfurt)

Frankfurt là đội bóng duy nhất sở hữu các cầu thủ đến từ Mexico tại Bundesliga. Họ đều là những cầu thủ hàng đầu lúc này của tuyển Mexico. ‘Nhạc trưởng’ Frankfurt, Marco Fabian trở lại sau chấn thương đang nỗ lực hết sức để lấy lại phong độ cao nhất.

MA-RỐC: Amine Harit (Schalke)

Là cầu thủ của U20 Pháp từng thi đấu tại U20 World Cup trên đất Hàn Quốc, nhưng Amine Harit đã quyết định chọn màu áo của Ma-rốc trong phần còn lại của sự nghiệp. Lựa chọn này giúp cầu thủ 20 tuổi đang đứng trước cơ hội có lần đầu tiên tham dự World Cup.

NHẬT BẢN: Takuma Asano (Stuttgart), Genki Haraguchi (Hertha), Makoto Hasebe (Frankfurt), Shinji Kagawa (Dortmund), Yoshinori Muto (Mainz), Yuya Osako (Cologne), Gotoku Sakai (Hamburg)

Tất tần tật các sao Bundesliga có thể góp mặt tại World Cup (Phần 2) - Bóng Đá

 Shinji Kagawa, cầu thủ Nhật Bản xuất sắc nhất mà Bundesliga tạo nên.

Bugndesliga luôn là bước đệm tuyệt vời cho các cầu thủ Nhật Bản vươn mình ra thế giới. Và đây cũng là nơi có nhiều tuyển thủ Nhật xuất sắc. Gần như cả 7 cái tên kể trên đều sẽ đến nước Nga nếu không gặp chấn thương.

NIGERIA: Leon Balogun (Mainz), Victor Osimhen (Wolfsburg), Anthony Ujah (Mainz)

Cả 3 cái tên này đều từng khoác áo tuyển Nigeria, trong đó, Leon Balogun thậm chí còn mang băng thủ quân Đại bàng xanh trong trận đấu cuối cùng ở vòng loại World Cup với Algeria.

PERU: Claudio Pizarro (Cologne)

Chân sút ngoại xuất sắc nhất của Bundesliga nhưng lại không thể đóng vai người hùng dân tộc, Pizarro giờ đây có thể phải ngồi nhà xem tuyển quốc gia thi đấu tại World Cup lần đầu tiên sau 36 năm. Pizarro đã không còn khoác áo Peru kể từ năm 2016. Bỏ qua tất cả, cơ hội để anh góp mặt ở nước Nga vẫn còn. HLV Peru, Ricardo Gareca thừa nhận kinh nghiệm của Pizarro rất có giá trị ở những đấu trường như World Cup.

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...