2018-01-24 08:06:51
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:640:445:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzAxL2FuaDEtMDAzNi5qcGc.webp
Array

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 24/01: Bóng đá Việt nam sang trang mới, viết lịch sử cho ĐNÁ

U23 Việt Nam đưa bóng đá nước nhà sang trang mới

U23 Việt Nam đã làm nên điều không tưởng khi vượt qua U23 Qatar ở vòng bán kết với tỉ số đá luân lưu 4-3 sau khi hòa 2-2 ở 120 phút thi đấu. Ở Chung kết, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Uzbekistan.

Đây là thành tích được ví như “trăm năm có một” của bóng đá Việt Nam và cả Đông Nam Á.

 - Bóng Đá

 Bóng đá Việt Nam chính thức sang trang mới.

HLV Park Hang-seo ví học trò như những chiến binh

Liên tiếp cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại VCK U23 châu Á, HLV Park Hang-seo đã không thể kìm nén được những cảm xúc dạt dào của mình trong buổi họp báo và ông ví các học trì như những chiến binh.

Các học trò của tôi, họ đã thi đấu như những chiến binh thật sự trên sân. Trước trận bán kết họ đã vắt kiệt sức ở 3 trận vòng bảng và một trận tứ kết 120 phút gặp U23 Iarq. Tất cả đã nỗ lực tuyệt vời và tinh thần đoàn kết của các cầu thủ trên sân,” HLV Park Hang-seo nghẹn ngào tâm sự khi bước vào phòng họp báo.

 - Bóng Đá

 Các cầu thủ U23 Việt Nam đã chiến đấu như những chiến binh.

U23 Việt Nam là một đội bóng rất mạnh

Thua U23 Việt Nam ở loạt đá luân lưu sau khi hòa 2-2 sau 120 phút thi đấu, HLV Felix Sanchez Bas của U23 Qatar tỏ ra hết sức tiếc nuối vì đội bóng đã thất bại dù có 2 lần vượt lên dẫn trước.

Nhận xét về U23 Việt Nam, HLV người Tây Ban Nha ca ngợi thầy trò HLV Park Hang-seo: U23 Việt Nam là một đối thủ rất mạnh, có trình độ rất cao. Họ có mọi thứ cần thiết để đi tới trận Chung kết. Tôi nghĩ, khi đã vào đến giai đoạn này của giải đấu, tất cả các đội bóng đều đã thể hiện được sức mạnh và tiềm năng chơi bóng của mình. Không có đội bóng nào có thể bị coi là yếu khi vào tới đây

Bộ trưởng VH TT&DL gửi thư chúc mừng U23 Việt Nam, ‘thưởng’ nóng 2 tỷ đồng

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chúc mừng U23 Việt Nam thi đấu xuất sắc khi giành tấm vé vào trận Chung kết giải U23 châu Á, với chiến thắng trước U23 Qatar.  Cùng với thư chúc mừng, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thưởng “nóng” cho tập thể U23 Việt Nam 2 tỷ đồng.

U23 Việt Nam có cơ hội “phục thù” U23 Uzbekistan ở trận chung kết

Đánh bại U23 Hàn Quốc với tỉ số chung cuộc 4-1, U23 Uzbekistan đã giành chiếc vé thứ hai vào chơi trận chung kết, qua đó có màn “tái ngộ” thú vị với U23 Việt Nam, đội bóng để thua họ tại giải M150 mới đây.

Vì thế, trong cuộc tái đấu lần này, thầy trò HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ rất muốn “phục thù” đối thủ này.

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...