2018-05-17 17:19:58
{"xe":"Xe"}
{"bmw":"BMW","bmw-csl":"BMW CSL","bmw-gts":"bmw GTS"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/05/BMW-CSL-1000x600.jpg

Vui vì sự trở lại của BMW CSL, buồn với sự biến mất của GTS

Một phát ngôn chính thức từ BMW đã xác nhận với The Drive rằng rằng CSL – viết tắt của Coupe, Sport, Lightweight – sẽ thay thế cho tên nhãn GTS trên các mẫu xe tương lai – những chiếc xe thích hợp để nhận được phiên bản CSL.

Theo như kế hoạch BMW đã từng chia sẻ, thươn hiệu xe Đức đang tiến hành thay đổi danh mục sản phẩm của mình bằng cách đơn giản hóa các tên gọi, đồng thời loại bỏ nhãn hiệu GTS và đưa cái tên CSL quay trở lại.

Nếu đúng như vậy, điều đó có nghĩa là sẽ không có phiên bản CSL dành cho những chiếc crossover và SUV hiệu suất thuộc BMW M.

bmw-170518-2 (2)

Mà thay vào đó, trong tương lai sắp tới, những chiếc BMW M4 CSL sẽ thay thế cho M4 GTS hiện tại. Đối với những chiếc coupe hiệu suất cao khác của BMW, không có gì để nói chắc chắn hay thậm chí chỉ là dự đoán ở thời điểm này.


Trước mắt, BMW vừa mới nâng cấp chiếc M2 Coupe nhỏ gọn của mình lên M2 Competition 2019 va chính thức giới thiệu ra thế giới trong tháng 3.2018 vừa qua với mức giá khởi điểm 1,34 tỷ đồng. Có thể sau một vài năm nữa hãng xe Đức sẽ tung ra M2 CSL như một phiên bản cao cấp cuối cùng của M2 trước khi thế hệ hiện tại kết thúc.

bmw-170518-2 (1)

Mặt khác, với BMW M8 hàng đầu của thương hiệu, có vẻ một phiên bản CSL là không phù hợp. BMW sẽ có buổi ra mắt chính thức chiếc 8-Series Coupe cỡ lớn và siêu sang, siêu mạnh mẽ vào tháng tới.

Giống như việc Mercedes chưa từng ám chỉ về một chiếc AMG S63 Black Coupe, BMW M8 CSL có vẻ cũng sẽ không thể thành hiện thực mặc dù BMW đã đăng ký bản quyền nhãn hiệu M8 CSL trong năm 2017, cùng với các biến thể của M2 và M4 được nhắc ở trên.

Generated by pixel @ 2018-04-22T06:54:32.082091

Trong quá khứ, các mẫu xe CSL của BMW thường được cung cấp với hình thức tương tự như các xe M hiệu suất ngày nay, tuy nhiên việc quay trở lại ở thời điểm hiện tại, CSL chắc chắn sẽ ít mạnh mẽ và không sắc nét, thể thao như M.

Chiếc xe gần nhất của BMW được sử dụng nhãn tên CSL là M3 – đó là chiếc M3 CSL huyền thoại được giới thiệu năm 2003, trong khi đó 3.0 CSL là cỗ máy đầu tiên được sử dụng tên hiệu này, chiếc xe này có biệt danh là “Batmobile”.

Theo Motor1

Bài viết mới nhất

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...