Cùng với tốc độ tối đa tới 85km/h thì xe máy điện này còn tích hợp chức năng định vị hiện đại.

Mới đây, Ola Electric – nhà sản xuất xe điện tại Ấn Độ – đã trình làng dòng xe đi máy điện mang tên S1 Air, với giá bán chỉ 84.999 rupee – khoảng 25,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt ở tỷ giá hiện tại. 

Trình làng xe máy điện Ola S1 Air: Giá chỉ 25,5 triệu đồng, lại nhiều trang bị xịn xò - 1

Ola S1 Air sở hữu thiết kế tinh giản với sự liền lạc trong giàn nhựa, cụm đèn pha hai bóng trước được đặt trên đầu xe, trong khi đèn xi nhan được hạ phía dưới mặt nạ trước. Ola S1 Air sở hữu sàn để chân rộng rãi, đi kèm với yên xe phẳng, phía dưới đó là cốp rộng tới 34 lít có thể chứa vừa cùng lúc hai mũ bảo hiểm cả đầu. Bên cạnh đó, các thiết kế đuôi xe cùng tay nắm cũng thanh thoát, phần để chân cho hành khách cũng có thể gấp gọn gàng vào thân xe. 

Trình làng xe máy điện Ola S1 Air: Giá chỉ 25,5 triệu đồng, lại nhiều trang bị xịn xò - 2

Các trang bị hiện đại trên xe bao gồm đồng hồ LCD toàn phần hiển thị màu với khả năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Cùng với đó, cụm đồng hồ trên Ola S1 Air có thể điều chỉnh giao diện tùy chỉnh theo ý của người sử dụng, có kèm cả chức năng định vị vị trí, hiển thị các thông báo từ điện thoại… Trong khi đó, xe sử dụng giảm xóc trước ống lồng, phía sau là giảm xóc lò xo đôi và hệ thống phanh tang trống được sử dụng cho cả bánh trước và bánh sau. 

Trình làng xe máy điện Ola S1 Air: Giá chỉ 25,5 triệu đồng, lại nhiều trang bị xịn xò - 3

Về sức mạnh, Ola S1 Air được trang bị động cơ 2,5kWh với tốc độ tối đa có thể đạt được là 85km/h, cùng 3 chế độ lái khác nhau bao gồm Eco, Sport, Normal. Pin trên xe có thể cung cấp quãng đường tối đa 101km cho mỗi lần sạc, và mất khoảng 4,5 giờ để sạc đầy pin từ 0-100%.