2015-12-17 08:04:54
{"xe":"Xe","xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"cadillac":"Cadillac","cadillac-escalade-esv":"Cadillac Escalade ESV","ferrari":"Ferrari","ferrari-458-italia":"Ferrari 458 Italia"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/Cadillac-kéo-Ferrari-458-Italia-trên-phố-Hải-Dương-4.jpg

“Sốc” với cảnh Cadillac kéo Ferrari 458 Italia trên phố Hải Dương

Theo một số hình ảnh trên trang cá nhân facebook, hình ảnh một chiếc SUV hạng sang Cadillac Escalade ESV đang đóng vai trò “người vận chuyển”, kéo theo một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã gây nhiều chú ý trên phố Hải Dương và cộng đồng mạng.

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh này nhận được nhiều lời bình luận, “Mới đâu tưởng nước ngoài, dè đâu là của đại gia Hà Thành”. Đây là câu bình luận nhận được nhiều lượt like và view nhất của 1 trang facebook về xe. Đây chính là hình ảnh được ghi lại khi “khủng long” Cadillac Escalade ESV kéo Ferrari 458 Italia đi đăng kiểm tại Hải Dương.

“Sốc” với cảnh Cadillac kéo Ferrari 458 Italia trên phố Hải Dương

Có thể nói, đây là lần đầu tiên người ta thấy một chiếc SUV sang trọng như Cadillac Escalade ESV được dùng để kéo siêu xe tốc độ đình đám Ferrari 458 Italia.

Được biết, bộ đôi xe trên thuộc sở hữu của một đại gia Hà Thành kinh doanh trong lĩnh vực ga. Ngoài Ferrari 458 Italia, đại gia này còn sở hữu thêm 3 chiếc Lamborghini khác nhau cùng vài chiếc xế thể thao Aston Martin và Bentley Continental GT.


“Sốc” với cảnh Cadillac kéo Ferrari 458 Italia trên phố Hải Dương

Bên cạnh “siêu ngựa” được Cadillac Escalade ESV kéo, đại gia Hà thành còn từng sở hữu một chiếc Ferrari 458 Italia khác. Chiếc Ferrari 458 Italia thứ hai của đại gia này ban đầu được đeo biển ngoại giao NG. Nhưng hiện chiếc xe đã được chuyển vào Sài Gòn và đổi sang biển trắng.

“Sốc” với cảnh Cadillac kéo Ferrari 458 Italia trên phố Hải Dương
Choáng trước gara của vị đại gia Hà Thành

Trong khi đó, chiếc Ferrari 458 Italia được Cadillac Escalade ESV kéo từng nổi tiếng trên mạng với biển kiểm soát lạ 80 631 CV 01. Trên thực tế, biển kiểm soát CV được cấp cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, tổ chức quốc tế. Trong đó, con số 631 trên biển kiểm soát của chiếc Ferrari 458 Italia đại diện cho Triều Tiên.

Video 2015 Cadillac Escalade ESV

Bài viết mới nhất

Lễ hội Ẩm thực – Rượu truyền thống Việt Nam lần thứ I năm 2022: Nhiều hoạt động đặc sắc tìm về bản sắc...

Sắp tới đây, tại Bảo Gia Trang Viên sẽ diễn ra Lễ hội Ẩm thực – Rượu truyền thống Việt Nam...

“Hô biến” lốp xe Michelin thành đồng hồ B347 Pilot Sport giá gần trăm triệu

Bamford London hợp tác Michelin trình làng chiếc đồng hồ B347 Pilot Sport hoàn toàn mới, với phiên bản giới hạn chỉ...

Triển lãm Automachanika Hồ Chí Minh 2022: Hamer ra mắt sản phẩm mới và Profender chính thức phân phối chính hãng tại thị trường...

Chiều ngày 29/6, Công ty TNHH Thương mại Ô tô Minh Phát đã tổ chức sự kiện giới thiệu các sản...

Khám phá ‘BST không phải dạng vừa’ của MC Thanh Thanh Huyền: từ trang sức hàng hiệu, Porsche, Mercedes G63 cho đến nhà riêng

Thanh Thanh Huyền là một trong những gương mặt MC song ngữ nổi tiếng nhất hiện nay. Ở tuổi 26, tài...

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhận chìa khóa Mercedes-Benz C 300 AMG

Tại tiệc đăng quang tân Hoa hậu và Á hậu trong khuôn khổ chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam,...