“Sốc” với cảnh Cadillac kéo Ferrari 458 Italia trên phố Hải Dương

Theo một số hình ảnh trên trang cá nhân facebook, hình ảnh một chiếc SUV hạng sang Cadillac Escalade ESV đang đóng vai trò “người vận chuyển”, kéo theo một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã gây nhiều chú ý trên phố Hải Dương và cộng đồng mạng.

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh này nhận được nhiều lời bình luận, “Mới đâu tưởng nước ngoài, dè đâu là của đại gia Hà Thành”. Đây là câu bình luận nhận được nhiều lượt like và view nhất của 1 trang facebook về xe. Đây chính là hình ảnh được ghi lại khi “khủng long” Cadillac Escalade ESV kéo Ferrari 458 Italia đi đăng kiểm tại Hải Dương.

“Sốc” với cảnh Cadillac kéo Ferrari 458 Italia trên phố Hải Dương

Có thể nói, đây là lần đầu tiên người ta thấy một chiếc SUV sang trọng như Cadillac Escalade ESV được dùng để kéo siêu xe tốc độ đình đám Ferrari 458 Italia.

Được biết, bộ đôi xe trên thuộc sở hữu của một đại gia Hà Thành kinh doanh trong lĩnh vực ga. Ngoài Ferrari 458 Italia, đại gia này còn sở hữu thêm 3 chiếc Lamborghini khác nhau cùng vài chiếc xế thể thao Aston Martin và Bentley Continental GT.


“Sốc” với cảnh Cadillac kéo Ferrari 458 Italia trên phố Hải Dương

Bên cạnh “siêu ngựa” được Cadillac Escalade ESV kéo, đại gia Hà thành còn từng sở hữu một chiếc Ferrari 458 Italia khác. Chiếc Ferrari 458 Italia thứ hai của đại gia này ban đầu được đeo biển ngoại giao NG. Nhưng hiện chiếc xe đã được chuyển vào Sài Gòn và đổi sang biển trắng.

“Sốc” với cảnh Cadillac kéo Ferrari 458 Italia trên phố Hải Dương
Choáng trước gara của vị đại gia Hà Thành

Trong khi đó, chiếc Ferrari 458 Italia được Cadillac Escalade ESV kéo từng nổi tiếng trên mạng với biển kiểm soát lạ 80 631 CV 01. Trên thực tế, biển kiểm soát CV được cấp cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, tổ chức quốc tế. Trong đó, con số 631 trên biển kiểm soát của chiếc Ferrari 458 Italia đại diện cho Triều Tiên.

Video 2015 Cadillac Escalade ESV

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...