Rolls-Royce Wraith “Inspired by Earth” – Cực phẩm dành riêng cho tỷ phú Trung Đông

Rolls-Royce Wraith “Inspired by Earth” là phiên bản cá nhân hoá được hãng xe siêu sang Anh Quốc sản xuất dành riêng cho các khách hàng tới từ khu vực Tiểu các vương quốc Ả Rập thống nhất.

Rolls-Royce Motor Cars vừa giới thiệu tới công chúng phiên bản đặc biệt của mẫu xe Wraith với tên gọi “Inspired by Earth”, tạm dịch “Trung đông nhìn từ Vũ trụ”.

THeo như tên gọi, cảm hứng chế tác lên phiên bản Wraith “Inspired by Earth” được lấy từ hình ảnh khu vực Trung Đông khi nhìn từ vũ trụ bao la rộng lớn. Chưa dừng lại ở đó, các kỹ sư của Rolls-Royce cũng lồng ghép một cách đầy tinh tế không gian hệ mặt trời với các vì sao lên phiên bản này.

Hãy khám phá xe cực phẩm dành cho các tỷ phú Dầu mỏ có gì đặc biệt. Đầu tiên, phiên bản đặc biệt “Inspired by Earth” mang trong mình rất nhiều chi tiết đáng giá như màu sơn xanh Royal Blue đại diện cho 75% về mặt trái đất, đó chính là màu của đại dương rộng lớn. Tiếp tới, hình ảnh khu vực Trung Đông hiện lên một cách rõ ràng và nổi bật trên nắp ca-pô thông qua bức hoạ đầy sinh động. Trong đó, trung tâm của bức hình là Tiểu các vương quốc Ả Rập thống nhất.

Ngoại hình “Inspired by Earth” còn được tô điểm bằng đường coachline sơn thủ công với hình hoạ về các chòm sao tinh tú như Sao Kim, Sao Thuỷ, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Hải Vương, Sao Thiên Vương và Trái đất.

Không chỉ khác biệt ở vẻ ngòai, khoang cabin cũng độc đáo không kém. Rolls-Royce tiếp tục mang các chòm sao vào và đặt chúng ở khu vực phía sau màn hình giải trí và bầu trời sao đặc trưng trên trần xe. Bên cạnh đó, ở khu vực phía trước hàng ghế phụ còn xuất hiện hình ảnh Trung đông chụp từ vệ tinh hay hình ảnh thác nước cùng mây được chế tác từ công nghệ Photoflash ở khu vực hàng ghế sau.

Rolls-Royce “Inspired by Earth còn được trang bị các chi tiết đắt giá như đồng hồ với nền bằng kim loại, các miếng ốp biểu trưng cho hệ mặt trời, bậc cửa được cá nhân hoá đặc biệt…

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...