Porsche bán ra 2.888 chiếc Macan trong năm 2015

Porsche bán ra 2.888 chiếc Macan trong năm 2015
Ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, Nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam cho biết” sẽ tin vào một năm 2016 đầy lạc quan.

Porsche đã thành công rực rỡ khi thiết lập kỷ lục mới, giao 5.583 xe trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tăng 15% so với năm 2014. Trong đó phải kể đến “công lao” của dòng Macan với doanh số 2.888 chiếc.

Huyền thoại 911 tiếp tục tăng trưởng ổn định với 408 xe được bán ngay cả khi dòng xe này có sự thay đổi vào năm qua, trong khi 392 chiếc Boxster và Cayman đã được giao đến tay khách hàng. Macan trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhất của Porsche trong năm với tổng số xe được giao là 2.888 chiếc và tiếp sau đó là dòng xe SUV Cayenne với 1.639 chiếc. Dòng xe thể thao hạng sang bốn cửa Gran Turismo Panamera cũng góp sức với 256 xe được giao.

Porsche bán ra 2.888 chiếc Macan trong năm 2015
Macan trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhất của Porsche trong năm với tổng số xe được giao là 2.888 chiếc

Mức tăng 15% so với năm 2014 cho thấy sự tăng trưởng không ngừng của Porsche tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương qua các năm. “Hàng loạt các mẫu xe thể thao đặc sắc sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khu vực chúng tôi trong năm nay, khởi đầu bằng dòng xe 911 thế hệ mới vào đầu năm. Chúng tôi tin rằng dòng xe Boxster và Cayman với tên gọi 718 mới sẽ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng trong năm 2016. Ngoài ra, tân binh Macan sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của các khách hàng lần đầu đến với thế giới xe thể thao Porsche. Sự gắn kết giữa những mẫu xe thể thao hấp dẫn với niềm đam mê của khách hàng cùng kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh vượt trội hứa hẹn tiếp tục mang lại sự phát triển mạnh mẽ trong những năm tới”, ông Martin Limpert, Giám đốc Điều hành của Porsche Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Porsche bán ra 2.888 chiếc Macan trong năm 2015
SUV Cayenne cũng được bán ra với 1.639 chiếc

Đài Loan là thị trường đóng góp nhiều nhất với 3.355 chiếc trong tổng số xe được giao của Porsche tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tại thị trường Malaysia và Singapore, số lượng xe được giao tăng lên 1.120 chiếc. Các thị trường quan trọng khác trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam tiếp tục phát triển tích cực với tổng cộng gần 1.000 xe được giao đến tay khách hàng. Doanh số tại các thị trường khác như: Brunei, Cambodia, Polynesia thuộc Pháp, Mông Cổ, New Caledonia và Sri Lanka hiện đang đạt con số 197 xe.

Porsche bán ra 2.888 chiếc Macan trong năm 2015
Huyền thoại 911 tiếp tục tăng trưởng ổn định với 408 xe

Năm 2015 tiếp tục chứng kiến sự thành công vượt mong đợi của Porsche tại Việt Nam khi hãng đã giao được 235 xe đến tay khách hàng, tăng 100% so với năm 2014. Kết quả tích cực này được tạo nên bởi những sản phẩm ưu việt luôn song hành với dịch vụ hàng đầu, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp cùng chiến lược phát triển bền vững. “Chúng tôi lạc quan cho năm 2016 mặc dù đây sẽ là một năm đầy thách thức với sự thay đổi đáng kể trong cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt của Chính phủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để cân bằng chính sách về giá của hãng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới ngày càng thú vị hơn”, ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, Nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam cho biết.


Xem thêm video Xe&Tể thao text thử Porsche Macan

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...