2019-07-07 11:34:12
{"xe":"Xe"}
{"camaro-hot-wheels-50th-anniversary-edition-2018":"Camaro Hot Wheels 50th Anniversary Edition 2018","chevrolet-camaro":"chevrolet camaro","hot-wheels":"Hot Wheels"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/10/chevrolet-camaro-hot-wheels-edition-1.jpg

Trở lại tuổi thơ với Camaro phiên bản đặc biệt chào mừng sinh nhật lần thứ 50 của Hot Wheels

Chiếc Chevrolet Camaro đặc biệt này chính là món quà chào kỷ niệm 50 năm hợp tác giữa Chevrolet và hãng độ Hot Wheels, với một trong 16 sản phẩm đầu tiên là Custom Camaro được giới thiệu vào năm 1968.

Hot Wheels 50th Anniversary Edition

Được lấy cảm hứng từ cái nhìn trực quan của mẫu xe đua COPO Camaro, chiếc Chevrolet Camaro đặc biệt này được tùy chỉnh ngoại thất với sắc cam cổ điển Crush Orange từ Hot Wheels, các bánh xe 20 inch độc đáo đi kèm kẹp phanh màu cam nổi bật. Xung quanh xe được trang trí bằng nhiều huy hiệu 50th Anniversary.

Hot Wheels 50th Anniversary Edition

Không chỉ đơn thuần là một phiên bản nâng cấp, chiếc Camaro này là một “món quà” để kỷ niệm 50 năm hợp tác giữa Chevrolet và hãng độ Hot Wheels, với một trong 16 sản phẩm đầu tiên là Custom Camaro được giới thiệu vào năm 1968.

Hot Wheels 50th Anniversary Edition

Gói nâng cấp mới của Hot Wheels có thể được cung cấp trên cả hai phiên bản: Camaro 2LT và Camaro 2SS Coupe, với giá bán chỉ 4.995 USD (tương đương 113,5 triệu đồng).

Ngoài bộ cánh màu cam Crush và bộ tem dán Hot Wheels quanh xe, chiếc xe cơ bắp Camaro còn được trang bị thêm lốp xe cỡ lớn, các thanh bánh xe phụ trợ phía sau và lồng cuộn chống lật khổng lồ.

Hot Wheels 50th Anniversary Edition

Không gian nội thất đậm dấn ấn của cả hai thương hiệu. Khoang cabin của Camaro Hot Wheels 50th Anniversary Edition 2018 ấn tượng với hệ thống ghế bọc da đen kết hợp với một vài chi tiết trang trí cùng các đường chỉ tương phản màu cam. Bên cạnh đó, phần tựa đầu thêu tinh xảo và dây đai an toàn được hoàn thành trong sắc cam ấn tượng. Một vài điểm nổi bật khác của xe là các tấm cửa có thể chiếu sáng, thảm sàn đặc biệt và huy hiệu 50th Anniversary Hot Wheels trên vô lăng.

Hot Wheels 50th Anniversary Edition

Không chỉ “phẫu thuật” ngoại hình, nếu có nhu cầu, khách hàng cũng có thể mua thêm gói điều chỉnh động cơ của Hot Wheels – được lấy cảm hứng từ COPO Camaro để nâng cao hiệu suất xe.

Được thiết kế để dành riêng cho những cuộc đua 1/4 dặm, Chevrolet cho biết COPO sở hữu khối động cơ siêu nạp V8 5,7 lít cực kỳ mạnh mẽ, giúp xe dễ dàng cán đích chặng đua 1/4 dặm trong khoảng 8,5 giây.

chevrolet-camaro-hot-wheels-edition (8)

chevrolet-camaro-hot-wheels-edition (6)

18CHCA35034_V3.tif

chevrolet-camaro-hot-wheels-edition (13)

Hot Wheels 50th Anniversary Edition chevrolet-camaro-hot-wheels-edition (9)

chevrolet-camaro-hot-wheels-edition (10)

chevrolet-camaro-hot-wheels-edition (7)

Bài viết mới nhất

DIOR LINGOT: Chi tiền cho chiếc túi hợp phong cách quý ông

Dior Lingot với mở ra nguồn cảm hứng du lịch đầy thẩm mỹ khi cả thế giới đang bước vào thời kỳ hậu đại...

Nhận diện cờ hiệu trên đường đua F1

Trên đường đua F1, để các tay đua nhận được thông báo nhanh nhất, người ta sử dụng nhiều loại cờ với màu sắc,...

Người đẹp đọ dáng cùng xế thể thao

  Em không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn.

Tay chủ xe Lamborghini ‘điên’ nhất thế giới

Sở hữu chiếc Lamborghini Diablo màu hồng cùng dàn đèn trang trí sặc sỡ, Shinichi Morohoshi được coi là chủ xe Lamborghini dị nhất...

XE BUÝT ĐIỆN VINBUS CHÍNH THỨC THAM GIA MẠNG LƯỚI VẬN TẢI CÔNG CỘNG HÀ NỘI

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus chính thức đưa vào hoạt động tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Việt...