Mẫu xe Honda e:N2 Concept chạy điện hoàn toàn mới hiện đang được trưng bày trong triển lãm Ô tô Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) 2022.

Tại triển lãm Ô tô Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) 2022, hãng Honda đã bất ngờ vén màn mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên e:N2. Đúng như tên gọi, Honda e:N2 Concept chạy điện thuộc thương hiệu e của hãng Honda. Đây là thương hiệu mới được thành lập để chuyên sản xuất ôtô điện của hãng xe Nhật Bản.

Thiết kế xe cực kỳ ấn tượng đến từ concept Honda

Là xe concept nên chiếc xe điện Honda e:N2 2023 sở hữu thiết kế ngoại thất như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng. Cụ thể, mẫu xe concept này được trang bị 2 dải đèn vắt ngang đầu xe và logo Honda phát sáng nằm chính giữa. Chưa hết, ở hai góc đầu xe còn có thêm dải đèn hình chữ “V”, kéo dài từ chắn bùn xuống cản trước.

Xe sở hữu những đường nét cực kỳ hiện đại với các dải đèn

Những dải đèn này kết hợp với nhau, tạo thành hình chữ “H” trên đầu xe. Chưa hết, ở hai góc đầu xe còn có thêm dải đèn hình chữ “V”, kéo dài từ chắn bùn xuống cản trước. Những dải đèn này kết hợp với nhau, tạo thành hình chữ “H” trên đầu xe.

Phần đuôi xe được tạo hình độc đáo

Bên sườn, Honda e:N2 Concept tiếp tục gây ấn tượng với đường dập gân kéo dài từ chắn bùn trước đến đèn hậu, tay nắm cửa nằm chìm vào thân xe, camera kỹ thuật số thay cho gương chiếu hậu truyền thống và bộ vành có thiết kế khí động lực học. Sau chắn bùn trước còn có thêm logo “e:N” phát sáng.

Phần mâm xe hiện đại của Honda e:N2 Concept

Khu vực phía sau của Honda e:N2 Concept được thiết kế theo phong cách giống đầu xe. Tại đây, xe cũng có dải đèn hậu nằm vắt ngang và dải đèn hình chữ “V”, kéo dài từ chắn bùn xuống cản sau. Bên cạnh đó là những nan nằm ngang trên cản sau gợi liên tưởng đến hốc gió trung tâm ở cản trước. Ở giữa đèn hậu là logo “Honda” phát sáng với phông chữ viết thường.

Mẫu concept này sẽ tạo nên cơn sốt khi được trình làng

Vì là xe concept nên Honda e:N2 không được công bố hình ảnh nội thất. Chỉ biết rằng, mẫu xe concept này do đội ngũ của Honda Trung Quốc thiết kế và có màn hình hiển thị thông tin kính lái HUD.

Ảnh: T.H