GPX Legend 250 Twin II thêm cải tiến, giá không đổi

Thị trường Thái Lan đón chào GPX Legend 250 Twin II mới với một số thay đổi nhỏ đi kèm mức giá bán vẫn được giữ nguyên. GPX Legend 250 Twin là dòng xe mang kiểu dáng Retro cổ điển từ những thập niên 80, pha lẫn với các chi tiết và trang bị hiện đại.

Mẫu xe cổ điển Legend 250 Twin II thế hệ tiếp theo được kì vọng sẽ tiếp nối những thành công từ thế hệ đầu tiên và trở thành mẫu xe “ăn khách” của GPX Racing. Do phải chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên sự kiện ra mắt của GPX Legend 250 Twin II chỉ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Legend 250 Twin II thế hệ mới sở hữu một vài chi tiết thay đổi nhỏ ở phần ghi đông và gương chiếu hậu giúp người dùng có trải nghiệm thoải mái cũng như dễ dàng thay thế phù hợp với phong cách cá nhân.

Xe có kích thước tổng thể dài, rộng, cao lần lượt là 2.040 x 800 x 1.040mm, chiều cao yên phù hợp ở mức 790mm, khoảng sáng gầm xe 180mm và trọng lượng khô là 154kg.

GPX Legend 250 Twin II vẫn được hãng xe Thái Lan trang bị những công nghệ hiện đại bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng trước dạng LED hai tầng kết hợp cùng cụm đồng hồ full LCD hiển thị đầy đủ các thông số vận hành của xe.

GPX Legend 250 Twin II được trang bị hệ thống treo bao gồm phuộc trước dạng Upside Down, phuộc đôi phía sau đến từ thương hiệu YSS có bổ sung thêm bình dầu. Xe sử dụng hệ thống phanh đĩa đôi đường kính 276mm cho bánh trước và phanh đĩa đơn kích thước 220mm cho bánh sau.

GPX Legend 250 Twin II sử dụng khối động cơ dung tích 234cc, 2 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch đi kèm hệ thống truyền động xích tải bền bỉ của RK và hộp số côn tay 6 cấp. Khối động cơ được GPX tinh chỉnh và đưa vào công nghệ phun nhiên liệu điện tử do chính hãng xe Thái Lan phát triển.

GPX Legend 250 Twin II sẽ được bán ra thị trường với 3 phiên bản màu sắc bao gồm Silver Space (bạc), Black Phoenix (đen) và Matt Black Phoenix (đen mờ) cùng mức giá bán khoảng 82.000 Baht (tương đương khoảng 61 triệu đồng).

Bài viết mới nhất

Quý Bình tổ chức Đêm nhạc thiện nguyện hướng về Miền Trung

Nam nghệ sĩ Quý Bình quyết định tự bỏ tiền túi tổ chức đêm nhạc Gánh Yêu Thương nhằm gây quỹ ủng hộ người...

Sao của Fast & Furious bổ sung Maybach GLS 600 2021 vào BST xế khủng

Ludacris - nam diễn viên, đa tài, nổi tiếng của series Fast & Furious khiến NHM bất ngờ khi rước thêm chiếc SUV siêu...

Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm tài chính 2020

Từ tháng 4/2020 đến hết tháng 9/2020, trước diến biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, HVN vẫn nỗ lực không ngừng mang lại...

Công nghệ đo lường lưu lượng giao thông tiết lộ mức độ phục hồi đạt 54% so với trước COVID-19

Lưu lượng giao thông ở các thành phố lớn Việt Nam vẫn chưa trở lại trạng thái phục hồi như trước thời điểm bùng...

Sử dụng công nghệ hàng không vũ trụ để phát triển các phương tiện trong tương lai

Jaguar Land Rover đang triển khai các nghiên cứu tiên phong để thử nghiệm khả năng của vật liệu tổng hợp và kim loại...