Ford Ranger 2019 mạnh mẽ với gói nâng cấp Hennessey

Hennnessey mang đến cho Ford Ranger 2019 hai tùy chọn nâng cấp hiệu năng động cơ là 300 và 375 mã lực, vượt trội hơn so với con số 270 mã lực của động cơ nguyên bản.

Hennessey mang đến Ford Ranger 2019 hàng loạt nâng cấp về động cơ hay hiệu năng vận hành. Các thay đổi đáng chú ý bao gồm hệ thống nạp gió hiệu suất cao, ống xả bằng thép không gì, hệ thống kiểm soát động cơ độc quyền, hệ thống gioăng động cơ và nước làm mát.

Hennnessey

Với màn “ảo thuật” mới giúp khối động cơ 2.3L EcoBoost 4 xylanh trên Ford Ranger sản sinh công suất 300 mã lực, tăng 30 mã lực so với động cơ nguyên bản. Ngoài gói nâng cấp 300 mã lực, Hennessey cũng đưa ra gói nâng cấp 375 mã lực, mạnh mẽ hơn hẳn so với xe nguyên bản, thậm chí còn hơn cả mẫu “hot hatch” Ford Focus RS.

Hennnessey


Bên cạnh các hiệu chỉnh về động cơ và hiệu năng vận hành, Hennessey còn mang đến các trang bị thêm như logo Raptor ở trước, cản sốc VelociRaptor trước và sau, bộ lazăng Hennessey 18 inch, lốp offroad Toyo 33 inch, ốp vòm hốc bánh xe, bộ kit nâng hệ thống treo trước và logo độc quyền lắp ở các vị trí bên trong và ngoài xe.

Bài viết mới nhất

Tân vô địch Motor GP “kém “hơn độ hot của người mẹ

Sau khi Joan Mir vô địch Motor GP hôm cuối tuần, mẹ của tân vương 23 tuổi - Ana Mayrata - chiếm sóng và...

Căn hộ có tủ sách làm vách ngăn di động

Tủ sách đóng vai trò vách ngăn, giúp thay đổi linh hoạt các không gian phòng khách, nơi làm việc và bếp tuỳ nhu...

Jaquet Droz ra mắt tuyệt phẩm tôn vinh nét đẹp sông nước miền Tây Nam Bộ Việt Nam

Xuyên suốt chặng đường nghệ thuật của Petite Heure Minute, giới mộ điệu bắt gặp không ít nguồn cảm hứng nên thơ được thể...

Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown đánh dấu sự hợp tác mới cùng Berluti

Thông qua mối liên kết được xây dựng từ 4 năm trước cùng thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, Hublot đã tiếp tục...

3 lỗi vi phạm cực dễ mắc phải khi tham gia giao thông

Có những lỗi vi phạm tưởng như rất đơn giản nhưng nhiều người lại thường xuyên mắc phải khi tham gia giao thông. Khi tham...