Choáng ngợp trước BST 6 chiếc Bugatti hàng hiếm của dân chơi Việt

Thoạt nhìn vào bộ ảnh với góc chụp đặc biệt, khá nhiều người nhầm lẫn chẳng hề nhận ra đây thực ra là xe mô hình. Cả 6 chiếc Bugatti đều thuộc phiên bản đặc biệt rất giống với bản xe thật.

xe-mo-hinh-bugatti veyron (20)

Cái tên Bugatti Veyron quá đình đám trong làng siêu xe thế giới. Được mệnh danh là siêu xe nhanh nhất thế giới một thời của Bugatti trước khi Chiron xuất hiện, tốc độ tối đa hơn 400 km/h, giá có thể hơn 2 triệu đô cho bản cao cấp nhất, và việc sở hữu một siêu xe đỉnh cao cũng như được khao khát nhất thế giới thực sự không phải là điều dễ dàng.

xe-mo-hinh-bugatti veyron (20)

Việc sở hữu một chiếc Bugatti Veyron là điều quá khó, nhưng sở hữu một chiếc Bugatti Veyron mô hình thì chắc chắn “dễ dàng” hơn nhiều. Đặc biệt là với cái giá rẻ hơn hàng nghìn lần, bạn có thể sở hữu một chiếc Bugatti hàng hiếm “thu nhỏ” cho đỡ ghiền.

Hãy cùng chiêm ngưỡng BST Bugatti Veyron mô hình giá hàng nghìn đô tại Sài Gòn:

xe-mo-hinh-bugatti veyron (3) xe-mo-hinh-bugatti veyron (20) xe-mo-hinh-bugatti veyron (24) xe-mo-hinh-bugatti veyron (22) xe-mo-hinh-bugatti veyron (19) xe-mo-hinh-bugatti veyron (18) xe-mo-hinh-bugatti veyron (16) xe-mo-hinh-bugatti veyron (15) xe-mo-hinh-bugatti veyron (14) xe-mo-hinh-bugatti veyron (13) xe-mo-hinh-bugatti veyron (12) xe-mo-hinh-bugatti veyron (7) xe-mo-hinh-bugatti veyron (8) xe-mo-hinh-bugatti veyron (9) xe-mo-hinh-bugatti veyron (10) xe-mo-hinh-bugatti veyron (11) xe-mo-hinh-bugatti veyron (26) xe-mo-hinh-bugatti veyron (23)

Ảnh: William Hoang Pictures

Bài viết mới nhất

David Beckham: Đại sứ Thương hiệu toàn cầu mới của Maserati

Cựu tuyển thủ David Beckham vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý Maserati trên toàn cầu. Một thế kỷ của sự...

Đấu giá chai rượu Whisky cổ nhất thế giới

Theo WSJ, xác định niên đại bằng carbon cho thấy chai rượu Old Ingledew Whisky đã được đóng chai từ khoảng năm 1763 đến...

1471 Forest Knoll Drive: Viên ngọc quý của thành phố Los Angeles

Tối giản nhưng ấm áp, rộng rãi mà ấm cúng, 1471 Forest Knoll Drive được mệnh danh là viên ngọc quý của Los Angeles,...

Virgil Abloh tùy chỉnh cả đồng hồ Patek Philippe? Cả Patek và Abloh đều từ chối bình luận

Thật lạ lùng: Virgil Abloh đã đặt mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5726 trị giá 50.000 USD và anh ta...

ĐẮK LẮK SẼ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ĐA MÔN “NHỮNG CHIẾN BINH THÉP”

"Những chiến binh thép" - Giải đấu võ thuật chuyên nghiệp, đa môn lần đầu tiên sẽ tổ chức tại thành phố Buôn Ma...