British Airways thiết kế nội thất kiểu Rolls-Royce cho cabin máy bay

Toàn bộ máy bay dòng Dreamliner của hãng hàng không British Airways vừa nhận được một sự đổi mới cao cấp trong thiết kế nội thất.

Công ty Forpeople có trụ sở đặt tại London  đã thiết kế một cabin hạng nhất tinh tế và sang trọng đối với máy bay Boeing 787-9 – chiếc máy bay đời mới nhất cho đội ngũ British Airways.

Các dãy phòng tinh tế mang xu hướng thể thao cho hành khách một cái nhìn mạnh mẽ hơn, đặc trưng với ghế bọc da màu xám cùng hoa văn kim cương, tỉ mĩ trong từng mũi khâu.

British Airways xevathethao.vn

Xem xét đến sự thoải mái của hành khách khi trải nghiệm, các nhà thiết kế thậm chí còn đưa vào nghiên cứu liệu các vật liệu sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi cả hai nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo.


British Airways xevathethao.vn

Chúng là những cabin đặc biệt nhất cung cấp cho hãng hàng không này, chỉ có khả năng chứa 8 hành khách mỗi khoang, chứ không phải là 14 như thường lệ. So với những chiếc máy bay có dãy phòng nhỏ hơn, những chiếc Boeing 787-9 dòng Dreamliner có âm thanh tốt hơn và cung cấp không gian lưu trữ nhiều hơn.

Smartphone – cũng như các thiết bị giải trí khác, giúp kiểm soát giải trí trên máy bay và vị trí chỗ ngồi. Nó cũng chính là màn hình thứ hai để xem các chương trình, vì vậy bạn có thể chạy nhiều chương trình giải trí cùng một lúc ngay tại ghế ngồi (mỗi ghế ngồi có một màn hình 23-inch cố định).

British Airways xevathethao.vn

British Airways xevathethao.vn

Chiếc máy bay đã cất cánh tại Delhi, Abu Dhabi, và Kuala Lumpur, với các chuyến bay khai mạc đến Muscat, Austin và San Jose, California đã được thực hiện trong tháng 11 vừa qua.

Xem video chi tiết về nội thất Dreamliner

Thảo Lê

Bài viết mới nhất

CHIA TAY MỘT MC HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG THỂ THAO SÀI GÒN

"Ladies and gentlemen..." Suốt hàng chục năm, giới mộ điệu thể thao TP.HCM rất quen thuộc và vô cùng ấn tượng với câu nói ấy,...

Tiger Woods gặp nạn ở tốc độ 135 km/h

Woods lái xe tông vào dải phân cách ở tốc độ gần gấp đôi giới hạn cho phép hôm 23/2. Tiger Woods gặp nạn ở...

Tân binh 16 tuổi lập chiến tích “nghìn năm có một” ở Moto3

MotoGP trở lại trường đua Losail trong tuần đua thứ 2 liên tiếp và các tay đua đã tiếp tục cống hiến cho người...

Điểm lại 12 loại rượu vang hồng tốt nhất cho mùa hè

Khi nhu cầu về thức uống màu hồng tăng theo hàng loạt quảng cáo bắt mắt những năm gần đây, thì chất lượng của...

Cách thiết kế không gian riêng dành cho các quý ông lịch lãm

Từ phong cách đơn giản đến các kiểu trang trí quầy bar, những ý tưởng trang trí không gian riêng với đồ nội thất...