Với nghề chế tác kim hoàn sẵn có, một tay chơi đã trang trí cho “xế cưng” Lamborghini Urus bằng cách “độ thêm” logo với những viên kim cương đắt tiền.

Cụ thể, dân chơi này chính là Bobby White – hiện White đang làm chủ một thương hiệu trang sức mang tên của mình. Anh nâng cấp chiếc SUV Urus màu đen với phần logo được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo.

Logo của Lamborghi Urus trước khi được chế tác

Logo “bò tót” của hãng xe Ý được làm bằng tấm vàng trắng, viền ngoài làm bằng vàng 18K và trung tâm nổi bật với những viên kim cương nhỏ nhắn. Thú vị hơn, kim cương được sắp đặt cẩn thận với 3 tông màu chủ đạo là xanh lá, đỏ và trắng để tạo thành màu cờ của nước Ý – quê hương của những hãng siêu xe.

Thành quả sau khi chế tác của Bobby White

Công đoạn cuối cùng được White sử dụng công nghệ laser để khắc dòng chữ “Lambo”  lên logo độc quyền của mình. Sau khi chế tác xong, anh chàng đã có chuyến đi tới Ý để nhờ những người thợ Lamborghini gắn lên đầu xe của mình.

Theo chia sẻ của Bobby White, các chất liệu chế tạo logo này có giá lên tới 40.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng). Mức giá này tương đương với một chiếc Lexus ES mới toanh tại Mỹ.

Xem thêm quá trình chế tác logo của Bobby White

Quá trình chế tác logo của Bobby White

Đinh Phúc – Ảnh, video :Bobby White