Điểm mặt các CLB Võ thuật của Học viện Hàng không Việt Nam

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử, Học viện Hàng không Việt Nam có rất nhiều CLB đội nhóm cho sinh viên. Trong số này, không ít là những CLV Võ thuật vô cùng năng động, trẻ trung, đáp ứng nhu cầu tập luyện võ thuật và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên. 

Video: Điểm mặt các CLB Võ thuật của Học viện Hàng không Việt Nam:

Trong tổng số 15 CLB đội nhóm của Học viện Hàng không Việt Nam, có rất nhiều CLB võ thuật, từ nhiều môn phái khác nhau. Các CLB võ thuật thu hút số lượng lớn sinh viên tham gia, đáp ứng nhu cầu về tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Trong số này có thể kể đến những CLB nổi bật như:

CLB Vovinam Việt võ đạo: CLB được thành lập từ năm 2009 và là một trong những CLB lâu đời nhất của Học viện Hàng không. CLB hiện nay có số lượng sinh viên theo tập luyện khá đông, trong đó có nhiều võ sinh chất lượng được cử đi tham dự các giải đấu Vovinam sinh viên, thành phố,… và gặt hái được nhiều huy chương.

CLB Karate: Được thành lập 9 năm và ngày càng lớn mạnh. CLB không chỉ là nơi rèn luyện, sinh hoạt của các sinh viên tại trường mà còn thu hút nhiều sinh viên từ các trường khác tham gia.

CLB Võ cổ truyền: Là sân chơi cho các bạn sinh viên muốn rèn luyện thể dục thể thao. CLB còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng tự vệ qua những thế võ đậm đà bản sắc dân tộc.

CLB Taekwondo: Là bộ môn phát triển mạnh trong những năm gần đây, CLB Taekwondo Học viện Hàng không ngày càng vững mạnh. CLB thường xuyên tổ chức các kỳ thi thăng đai đẳng, tổ chức các giải đấu cấp trường, cử các VĐV tham dự các giải đấu cấp thành phố và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

CLB Võ tự vệ: Được thành lập với mục đích giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng tự vệ, kỹ năng bảo vệ bản thân trong các tình huống nguy hiểm. Đồng thời, CLB trang bị cho các bạn sinh viên về thái độ, kỹ năng hữu ích trong cuộc sống.

 

 

Nguồn: Yêu Máy Bay

Bài viết mới nhất

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...

Giới siêu giàu Philippines đi làm bằng máy bay và trực thăng riêng

Trong một lần ghé thăm thủ đô Manila, Philippines vào đầu năm nay, anh bạn người Việt đã nhiều năm sinh sống ở thành...

Bộ đôi Honda Accord và City giành 4 giải thưởng lớn tại ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020

Honda Accord và Honda City đã nhận được bốn giải thưởng nổi bật liên quan đến an toàn tại Lễ trao giải ASEAN NCAP...

Djokovic vô địch Australia Mở rộng 2021

Novak Djokovic thắng dễ Daniil Medvedev với tỷ số 7-5, 6-2, 6-2, tại chung kết Australia Mở rộng 2021 hôm 21/2. Medvedev nói trước trận...

Max Verstappen thực hiện hành trình khám phá Hà Lan bằng xe đua F1

Tay đua của Red Bull, Max Verstappen thực hiện một hành trình thú vị bằng xe F1, như một cách giới thiệu về quê...