Điểm mặt các CLB Võ thuật của Học viện Hàng không Việt Nam

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử, Học viện Hàng không Việt Nam có rất nhiều CLB đội nhóm cho sinh viên. Trong số này, không ít là những CLV Võ thuật vô cùng năng động, trẻ trung, đáp ứng nhu cầu tập luyện võ thuật và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên. 

Video: Điểm mặt các CLB Võ thuật của Học viện Hàng không Việt Nam:

Trong tổng số 15 CLB đội nhóm của Học viện Hàng không Việt Nam, có rất nhiều CLB võ thuật, từ nhiều môn phái khác nhau. Các CLB võ thuật thu hút số lượng lớn sinh viên tham gia, đáp ứng nhu cầu về tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Trong số này có thể kể đến những CLB nổi bật như:

CLB Vovinam Việt võ đạo: CLB được thành lập từ năm 2009 và là một trong những CLB lâu đời nhất của Học viện Hàng không. CLB hiện nay có số lượng sinh viên theo tập luyện khá đông, trong đó có nhiều võ sinh chất lượng được cử đi tham dự các giải đấu Vovinam sinh viên, thành phố,… và gặt hái được nhiều huy chương.

CLB Karate: Được thành lập 9 năm và ngày càng lớn mạnh. CLB không chỉ là nơi rèn luyện, sinh hoạt của các sinh viên tại trường mà còn thu hút nhiều sinh viên từ các trường khác tham gia.

CLB Võ cổ truyền: Là sân chơi cho các bạn sinh viên muốn rèn luyện thể dục thể thao. CLB còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng tự vệ qua những thế võ đậm đà bản sắc dân tộc.

CLB Taekwondo: Là bộ môn phát triển mạnh trong những năm gần đây, CLB Taekwondo Học viện Hàng không ngày càng vững mạnh. CLB thường xuyên tổ chức các kỳ thi thăng đai đẳng, tổ chức các giải đấu cấp trường, cử các VĐV tham dự các giải đấu cấp thành phố và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

CLB Võ tự vệ: Được thành lập với mục đích giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng tự vệ, kỹ năng bảo vệ bản thân trong các tình huống nguy hiểm. Đồng thời, CLB trang bị cho các bạn sinh viên về thái độ, kỹ năng hữu ích trong cuộc sống.

 

 

Nguồn: Yêu Máy Bay

Bài viết mới nhất

Bán tải Trung Quốc Maxus T60 có giá từ 565 triệu đồng, “thách đấu” Ford Ranger

Mẫu xe bán tải Maxus T60 của Trung Quốc được phân phối duy nhất một phiên bản T60 4WD số tự động với giá...

Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất sắc giật giải “Xe của năm”

Mercedes-Benz E-Class 2021 đã vượt qua 18 đối thủ (với 30 phiên bản) để giành lấy giải thưởng "Xe của năm" từ tạp chí...

“Bí kíp” để chọn rượu vang đỏ Ý thật ngon

Băn khoăn trước danh sách vang đỏ dài nhiều trang đến từ đất nước hình chiếc ủng? Hãy để Harper's Bazaar giúp bạn chọn...

Brad Pitt ra mắt chai Champagne Rosé “nhà làm” sau gần 4 năm ấp ủ

Brad Pitt không chỉ là một diễn viên điển trai tài năng. Anh còn rất mát tay khi cho ra mắt chai Champagne Rosé...

Chi Pu và Ngọc Trinh hóa thân thành nữ thần Hy Lạp “vạn người mê”

NTK Đỗ Long đã chọn hai mỹ nhân Ngọc Trinh và Chi Pu, cũng là hai người em thân thiết ngoài đời, cho bộ...