Điểm mặt các CLB Võ thuật của Học viện Hàng không Việt Nam

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử, Học viện Hàng không Việt Nam có rất nhiều CLB đội nhóm cho sinh viên. Trong số này, không ít là những CLV Võ thuật vô cùng năng động, trẻ trung, đáp ứng nhu cầu tập luyện võ thuật và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên. 

Video: Điểm mặt các CLB Võ thuật của Học viện Hàng không Việt Nam:

Trong tổng số 15 CLB đội nhóm của Học viện Hàng không Việt Nam, có rất nhiều CLB võ thuật, từ nhiều môn phái khác nhau. Các CLB võ thuật thu hút số lượng lớn sinh viên tham gia, đáp ứng nhu cầu về tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Trong số này có thể kể đến những CLB nổi bật như:

CLB Vovinam Việt võ đạo: CLB được thành lập từ năm 2009 và là một trong những CLB lâu đời nhất của Học viện Hàng không. CLB hiện nay có số lượng sinh viên theo tập luyện khá đông, trong đó có nhiều võ sinh chất lượng được cử đi tham dự các giải đấu Vovinam sinh viên, thành phố,… và gặt hái được nhiều huy chương.

CLB Karate: Được thành lập 9 năm và ngày càng lớn mạnh. CLB không chỉ là nơi rèn luyện, sinh hoạt của các sinh viên tại trường mà còn thu hút nhiều sinh viên từ các trường khác tham gia.

CLB Võ cổ truyền: Là sân chơi cho các bạn sinh viên muốn rèn luyện thể dục thể thao. CLB còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng tự vệ qua những thế võ đậm đà bản sắc dân tộc.

CLB Taekwondo: Là bộ môn phát triển mạnh trong những năm gần đây, CLB Taekwondo Học viện Hàng không ngày càng vững mạnh. CLB thường xuyên tổ chức các kỳ thi thăng đai đẳng, tổ chức các giải đấu cấp trường, cử các VĐV tham dự các giải đấu cấp thành phố và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

CLB Võ tự vệ: Được thành lập với mục đích giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng tự vệ, kỹ năng bảo vệ bản thân trong các tình huống nguy hiểm. Đồng thời, CLB trang bị cho các bạn sinh viên về thái độ, kỹ năng hữu ích trong cuộc sống.

 

 

Nguồn: Yêu Máy Bay

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...