Đấu giá 21 chiếc xe của nam tài tử xấu số Paul Walker

Nam tài tử xấu số Paul Walker ra đi để lại nhiều thương xót trong long NHM. Tháng 1.2020 tới đây, 21 chiếc xe thuộc sở hữu của Paul Walker sẽ được đem bán đấu giá tại Scottsdale Auction của Barrett-Jackson.

Paul Walker-2

Có tới 21 chiếc xe thuộc sở hữu của Paul Walker – nam tài tử nổi tiếng đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn cách đây 6 năm – sẽ được đem bán đấu giá tại Scottsdale Auction của Barrett-Jackson vào tháng 1/2020.

Kho xe của nam tài tử xấu số Paul Walker
Kho xe của nam tài tử xấu số Paul Walker

Khi còn sống, Paul Walker sở hữu một kho xe 4 bánh, 2 bánh khá lớn. BST xe đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu và các đời khác nhau. Hai trong số đó là cặp BMW M3 thế hệ E30 đời 1988 và 1991. Đặc biệt, nam tài tử quá cố còn sở hữu tới 5 chiếc BMW M3 E36 Lightweight đều thuộc đời 1995. Trên thế giới chỉ có 115 chiếc BMW M3 E36 Lightweight được chế tạo, chắc chắn nó sẽ được bán với giá cao.

Paul Walker


Paul Walker còn là một tín đồ của những chiếc ô tô cơ bắp Mỹ từ những năm 1960, khi có trong tay một chiếc Chevrolet Nova Wagon 1963, một chiếc Chevrolet Chevelle Wagon 1964 và một chiếc Chevrolet II Nova 1967.

Paul Walker
Một vài cái tên nổi bật khác trong bộ sưu tập xe cộ của Paul Walker là Ford Bronco đời 1995, Nissan 370Z đời 2009 hiệu chỉnh đã từng xuất hiện trong Fast and Furious 5, một chiếc Ford Mustang 302S 2013 và một chiếc bán tải Ford F-250 2003.

Hình ảnh cuối cùng của Paul trước khi gặp tai nạn
Hình ảnh cuối cùng của Paul trước khi gặp tai nạn

Nhân vật Brian O’Conner trong Fast and Furious do Paul Walker thủ vai rất yêu thích những chiếc xe thể thao Nhật Bản, và ở ngoài đời Paul Walker có vẻ cũng có chung niềm đam mê. Anh có một chiếc Nissan R32 Skyline GT-R 1989, chiếc Nissan 370Z 2009 đã nhắc đến ở trên, và một chiếc Toyota Tundra đời 2006.

Điểm danh BST 21 xe sắp được bán đấu giá của Paul Walker:

Paul Walker

Bài viết mới nhất

DUCATI HÀ NỘI MỞ CỬA PHÒNG TRƯNG BÀY HOÀN TOÀN MỚI TẠI LONG BIÊN

Ducati Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động phòng trưng bày và xưởng dịch vụ Ducati Hà Nội tại địa chỉ số 03...

Chủ tịch VTF Trương Ngọc Để được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hiệp hội Taekwondo Châu Á

Theo nguồn tin từ VTF, tại cuộc họp trực tuyến của Ban Thường vụ WTA diễn ra vào lúc 8h sáng Việt Nam, ngày...

Người hâm mộ bóng đó Việt có cơ hội trúng 7 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng cùng Tiger Beer

Mùa hè này, Tiger Beer tung ra chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” với tổng giá trị giải thưởng...

Người đẹp diện bikini đọ sức “nóng” bên Chevrolet Camaro

Với trang phục bikini, người đẹp khéo léo phô diễn tất cả những đường cong nóng bỏng và quyến rũ, tự tin đọ sức...

Chao đảo trước vẻ đẹp quá ư gợi cảm

Chiếc Porsche dường như hơi "lu mờ" khi xuất hiện cùng người đẹp sở hữu ba vòng cực khủng!       Theo:  autonewway.com.vn