2019-03-22 12:51:23
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"bus":"bus","rolls-royce-ghost":"Rolls-Royce Ghost","tai-nan":"tai n\u1ea1n","tngt":"tngt"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2019/04/tngt-1-1000x600.jpg

Tránh xe đạp, xe bus ‘ủi’ xế siêu sang Rolls-Royce Ghost, thiệt hại lên gần 2 tỷ đồng

Do tránh 1 người đi xe đạp, chủ một chiếc xe bus phanh khẩn, trong điều kiện mặt đường tuyết trơn trượt, khiến chiếc xe bus xoay ngang và không may lại tông trúng vào chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu trắng đang đỗ bên đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 21/3, ở Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cộng đồng mạng hy vọng vào độ rộng lượng của chủ nhân chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost, vì ước tính thiệt hại lên đến 400.000 nhân dân tệ. Như vậy, chi phí để đền bù sửa chữa chiếc xế sang Anh quốc này lên đến gần 2 tỷ đồng.

Theo ghi nhận hiện trường, phần bên hông đuôi xe của chiếc xe buýt đã tông mạnh vào 1 bên đuôi xe của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost. Thiệt hại của mẫu xe triệu đô này là dàn áo bị nứt và móp khá nặng.

Bóng ma bị thương khá nặng
Bóng ma bị thương khá nặng

Sau vụ tai nạn, tài xế xe buýt đã trình bày với cảnh sát cũng như chủ nhân chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn cũng như hoàn cảnh khó khăn của mình.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng cảm thông cho bác tài xe bus. Vụ tai nạn là khá bất ngờ và tài xế xe buýt chỉ cố gắng phanh xe lại để tránh gây thiệt mạng cho người chạy xe đạp.


Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên của Rolls-Royce Ghost tại Trung Quốc trong tháng 3 này, trước đó, 1 vụ va chạm giữa chiếc Mazda 3 và Rolls-Royce Ghost màu đen xảy ra trên đường phố của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến người điều khiển chiếc Mazda phải la hét lên ôi chết mất.
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đơn vị bảo hiểm của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost có mặt để xem xét tình hình và thông báo số tiền sửa chữa cho mẫu xe này lên đến gần 700 triệu đồng. Lúc này, người lái xe Mazda 3 màu đỏ là phụ nữ đã sợ chết khiếp và tỏ ra rất lo lắng. Nhưng sau đó, cảnh sát xác định lỗi thuộc về người lái Rolls-Royce Ghost.

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...