Sau 17 năm bị đánh cắp, chiếc Camaro đã quay về với chủ

Thật là kì diệu, một chiếc Chevrolet Camaro đời 1969 từng bị mất cắp cách đây 17 năm nay đã “vô tình” trở về với đúng chủ nhân cũ.

Theo trang The Free Lance-Star, chiếc xe Chevrolet Camaro đời 1969 màu cam đỏ đã bị đánh cắp khỏi cơ sở sửa chữa ô tô vào năm 2003. Lúc bị mất, chiếc xe đang được sửa chữa, thậm chí động cơ còn đang được tháo rời ra.

Sau 17 năm, Tommy Cook – chủ của chiếc xe bất ngờ tìm lại chiếc ô tô của mình. Cook cho biết, có thể những tên trộm đã để mắt đến chiếc xe từ lâu và dùng xe kéo đi.

Tommy Cook cho biết ông chưa bao giờ từ bỏ hy vọng tìm lại chiếc xe yêu quý và mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, hy vọng để ông đoàn tụ với xế yêu ngày càng trở nên xa vời khi thời gian cứ trôi dần.


Thế nhưng, may mắn đã mỉm cười với Cook khi một người quen nhờ ông đi kiểm tra giúp một chiếc xe tại chợ ô tô cũ. Tại đó, ông đã để ý tới một chiếc Camaro đời 1969 màu xanh lục.

Chợ ô tô cũ cho biết ban đầu chiếc Camaro có màu cam đỏ, giống như chiếc Camaro đã bị mất cách đây 17 năm. Sau khi hỏi thêm một vài câu hỏi, Cook nhận ra chiếc Camaro này có nhiều điểm chung với chiếc xe bị mất của mình.

Đặc biệt, chi tiết khá “độc” được lắp đặt thêm trên chiếc xe này là giá đỡ cho hàng ghế sau khi gập lại giống hệt như chiếc Camaro từng bị mất.

Để chắc chắn rằng đây là chiếc xe mình bị mất cắp, Tommy Cook yêu cầu xem số VIN của xe và nhận ra ai đó đã cố tình che giấu dãy số đó. Sau đó, ông đã viết số VIN này ra giấy và mang về nhà đối chiếu với giấy tờ gốc của chiếc xe bị mất thì số này hoàn toàn trùng khớp.

Tommy Cook đã lập tức liên hệ với cảnh sát và kể cho họ nghe câu chuyện về cách anh tìm thấy chiếc xe bị đánh cắp của mình. Do vẫn giữ đầy đủ giấy tờ gốc của chiếc xe nên chiếc Camaro sau đó đã được cảnh sát trao trả về cho ông.

Chia sẻ sau khi nhận lại được chiếc xế yêu sau 17 năm, Tommy Cook nói rằng, chủ sở hữu hiện tại của chiếc xe cũng chỉ là một nạn nhân vô tội và ông phải cảm ơn người này vì đã giữ gìn chiếc xe rất tốt. Thậm chí chiếc Camaro này được lắp đặt khối động cơ V8 5,7 lít, tình trạng còn tốt hơn so với khi nó bị đánh cắp.

Bài viết mới nhất

Truyền thông quốc tế xôn xao đưa tin nóng Vinfast ra mắt ba mẫu ô tô điện

Không chỉ gây bất ngờ tại Việt Nam, thông tin ra mắt ba mẫu xe hơi điện của VinFast cùng kế hoạch toàn cầu...

Gaga triệu đô doanh nhân Minh Nhựa đón thêm thành viên mới VinFast Lux SA

Vậy là gara của doanh nhân Nhật Minh (quen thuộc với biệt danh Minh Nhựa) đã có sự hiện diện của xe hơi thương...

Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái – khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn...

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố 3 dòng xe SUV điện thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ...

Phiên bản đặc biệt giới hạn Jaguar F-Type Reims Edition: chỉ sản xuất 150 chiếc

Thương hiệu xe Anh quốc mới giới thiệu với khách hàng mẫu Jaguar F-Type Reims Edition, đây là phiên bản đặc biệt được lấy...

Từ 1.3.2021, xe máy điện bắt buộc phải mua bảo hiểm

Thông tư 04/2021/TT-BTC quy định chi tiết về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, từ...