2021-07-13 15:00:57
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"range-rover-astronaut-edition":"\u2022 Range Rover Astronaut Edition","defender-110":"Defender 110","featured":"featured","land-rover":"land rover","richard-branson":"Richard Branson","virgin-galactic":"Virgin Galactic"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2021/07/VG-Land-Rover-5.jpg

Range Rover Astronaut Edition và Defender 110 hỗ trợ đưa tỷ phú Richard Branson lên vũ trụ lần đầu tiên

Là đối tác từ năm 2014, Land Rovers kéo phi thuyền không gian Virgin Galactic, vận chuyển phi hành gia và hỗ trợ các hoạt động hàng ngày.

Land Rover là một phần của sứ mệnh khi Virgin Galactic hoàn thành chuyến bay không gian có phi hành đoàn đầu tiên, với người sáng lập ông Richard Branson là một trong bốn Chuyên gia Sứ mệnh.

Tàu SpaceShipTwo Unity đi cùng với bốn Chuyên gia Sứ mệnh và hai phi công trên tàu. Phi hành đoàn gồm sáu người bắt đầu và hoàn thành nhiệm vụ tại Spaceport America ở New Mexico. Ông Richard di chuyển đến thực hiện nhiệm vụ ‘Unity 22’ bằng phiên bản Range Rover Astronaut Edition và sau khi hạ cánh an toàn, tàu vũ trụ của ông đã được kéo trở lại vị trí cũ bằng một chiếc Land Rover Defender 110.

Chuyến bay vũ trụ có phi hành đoàn thứ tư của công ty là chuyến bay đầu tiên chở đầy đủ phi hành đoàn. Những người trong cabin được trải nghiệm cảm giác không trọng lượng khi rời khỏi ghế ngồi với tầm nhìn bao quát từ không gian đáng kinh ngạc về Trái đất.
Khán giả trên khắp thế giới đã được chiêm nghưỡng một buổi phát trực tiếp chuyến bay vũ trụ này, tận mắt chứng kiến trải nghiệm phi thường mà Virgin Galactic đang tạo ra cho các phi hành gia trong tương lai.

“Đây là một thành tựu đáng kinh ngạc về kỹ thuật và con người đối với đội Virgin Galactic khi họ đưa cuộc phiêu lưu cá nhân lên những tầm cao mới,” Joe Eberhardt, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Bắc Mỹ cho biết. “Land Rover tự hào đã hỗ trợ sứ mệnh thú vị này và chúng tôi mong muốn hỗ trợ tất cả các chuyến bay trong tương lai.”

Virgin Galactic là “phi thuyền không gian – spaceline” thương mại đầu tiên trên thế giới. Nó đã được đăng ký bởi 600 khách hàng Phi hành gia Tương lai, những người sẽ được đưa lên các chuyến bay không gian bằng các phi thuyền do đối tác của Land Rover cung cấp.
Land Rover là một phần trong cuộc sống hàng ngày của đội ngũ Virgin Galactic, với các vai trò bao gồm kéo các phi thuyền không gian, mang thiết bị và dọn đường băng trước khi cất cánh cho công ty tư nhân đầu tiên đưa con người vào không gian trên một chiếc phi thuyền được thiết kế cho dịch vụ thương mại.

Stephen Attenborough, Giám đốc Khách hàng của Virgin Galactic, cho biết: “Land Rover đã đồng hành cùng chúng tôi, ủng hộ chúng tôi và là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi tại Virgin Galactic kể từ năm 2014. Thật phù hợp khi những chiếc xe có đủ khả năng, sang trọng và mang tính biểu tượng này đóng vai trò là một phần không thể thiếu được trong các sự kiện lịch sử ngày nay. Khi chúng tôi hướng tới việc bắt đầu một dịch vụ thương mại đầy đủ, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi biết rằng Land Rover sẽ vượt lên trên và vượt xa hơn nữa, khi chúng tôi cùng nhau mở ra không gian để thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp.”

Người sáng lập Virgin Galactic, tỷ phú người Anh – ông Richard Branson và Giám đốc Sáng tạo của Jaguar Land Rover – Giáo sư Gerry McGovern OBE, đã công bố Range Rover Astronaut Edition vào năm 2019. Được tạo ra bởi Land Rover SV Bespoke và dành riêng cho khách hàng của Virgin Galactic Future Astronaut, những chiếc SUV sang trọng này tôn vinh những giá trị chung của mối quan hệ hợp tác và đóng góp lịch sử của cộng đồng Phi hành gia Tương lai vào việc dân chủ hóa không gian.

Virgin Galactic Holdings, Inc. là một công ty du hành vũ trụ và hàng không tích hợp theo chiều dọc, tiên phong trong chuyến bay vũ trụ của con người cho các cá nhân và nhà nghiên cứu tư nhân, cũng như nhà sản xuất các phương tiện hàng không và vũ trụ tiên tiến. Nơi đây đang phát triển một hệ thống ánh sáng vũ trụ được thiết kế để mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo và khác biệt.

Bài viết mới nhất

10 sự thật thú vị về quá trình tạo nên những ‘ông vua bán tải’ Ford Ranger

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thế hệ Ranger mới và 20 năm Ford Ranger có mặt tại Việt Nam, hãy cùng nhìn lại...

Lexus khởi động cuộc thi “Giải thưởng thiết kế Lexus 2022”

Lexus toàn cầu chính thức nhận đăng ký tham gia cuộc thi “Giải thưởng thiết kế Lexus 2022” kể từ ngày 13/7/2021. Ra đời...

Cựu Phó chủ tịch Volkswagen Mỹ làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu

Tập đoàn Vingroup công bố bổ nhiệm ông Michael Lohscheller - người từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Volkswagen Mỹ và Tổng giám...

Tranh Bé Ếch hờn dỗi cả thế giới của Yoshitomo Nara có thể trị giá hơn 10 triệu USD

Frog Girl (tạm dịch: Cô Bé Ếch) có mặt trong chương trình Contemporary Art Evening Sale của Sotheby’s Hong Kong, vào lúc 07:00 PM...

Bvlgari và DOM PÉRIGNON: Rượu sâm panh và vảy rắn

Sự hợp tác giữa Giám đốc Sáng tạo Bvlgari – Lucia Silvestrivà Dom Perignon Chef de Cave Vincent Chaperon là cơ hội đặc biệt...