Porsche mở cửa không gian triển lãm “#DrivingTomorrow” tại sân bay Jewel Changi, Singapore

Không gian triển lãm #DrivingTomorrow cho phép khách tham quan tìm hiểu về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện bắt đầu từ năm 1898 của nhà sản xuất xe thể thao…

Porsche vừa ra mắt #DrivingTomorrow, không gian triển lãm ngay tại sân bay Jewel Changi, truyền tải câu chuyện về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện cũng như các giải pháp và cải tiến vượt trội của thương hiệu sản xuất xe thể thao trong nhiều năm qua. Khách tham quan triển lãm được tổ chức tại sân bay tốt nhất thế giới này sẽ được tìm hiểu chi tiết về tầm nhìn của Porsche và những cam kết ấn tượng của thương hiệu về một tương lai bền vững.

“Triết lý kiến tạo xe thể thao của tương lai với sự nhiệt huyết và niềm đam mê đã luôn thúc đẩy Porsche phát triển xuyên suốt lịch sử. Không gian triển lãm #DrivingTomorrow là nơi mọi người có thể cùng nhìn lại những thành tựu đáng tự hào nhất của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ di động điện và gắn kết truyền thống của thương hiệu với tương lai bền vững,” Arthur Willmann, Giám Đốc Điều Hành Porsche Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

“Chúng tôi rất vui khi Porsche đã chọn sân bay Changi để thực hiện không gian triển lãm #DrivingTomorrow, nơi trưng bày những cải tiến mới nhất của thương hiệu. Triển lãm này tại sân bay Jewel Changi sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người khi tới đây tham quan,” Lee Seow Hiang, Giám đốc điều hành Tập đoàn Sân bay Changi cho biết.

Triển lãm đánh dấu lần đầu tiên Porsche Châu Á Thái Bình Dương trưng bày mẫu xe Porsche 356 cùng với Porsche Taycan, sự kết hợp giữa chiếc xe thể thao đầu tiên mang huy hiệu Porsche với chiếc Porsche thuần điện đầu tiên đưa di sản của thương hiệu vào tương lai.

Động lực từ những cải tiến và các giá trị truyền thống

Tầm nhìn chiến lược và tinh thần tiên phong đã trở thành kim chỉ nam cho công ty: vào năm 1898, khi Ferdinand Porsche thiết kế mẫu xe điện đầu tiên trên thế giới Egger-Lohner Phaeton C.2, ông đã tạo ra cuộc cách mạng đi trước thời đại.

Ngày nay, Porsche tiếp tục thiết lập nên những chuẩn mực mới trong lĩnh vực công nghệ di động điện thể thao với dòng xe Taycan. Và mới đây, mẫu xe thuần điện được sản xuất từ nhà máy không phát thải CO2 tại Zuffenhausen – Đức, đã được các nhà khoa học tại Viện Nghiên Cứu và Tư vấn Chiến Lược Ô tô công nhận là mẫu xe tân tiến nhất thế giới. Taycan mang cảm giác lái thể thao đặc trưng của Porsche nhưng được trang bị hệ thống truyền động điện tiên tiến và hệ thống pin hiệu suất cao với mật độ năng lượng lớn, giúp sạc nhanh và có thể tái chế.

Khách tham quan triển lãm #DrivingTomorrow sẽ được truyền cảm hứng thông qua các thiết kế độc đáo và khái niệm của tương lai với dự án “Porsche Unseen”, ấn phẩm giới thiệu về những ý tưởng thiết kế chưa từng được tiết lộ và mới chỉ được công bố một tháng trước đây.

Hướng tới một tương lai bền vững

Porsche theo đuổi tham vọng trở thành thương hiệu tăng trưởng bền vững nhất trong lĩnh vực di động độc quyền đậm chất thể thao với giải pháp toàn diện bao gồm kinh tế, xã hội và hệ sinh thái. Nhà sản xuất xe thể thao định hướng là thương hiệu ô tô mang đến cảm xúc cho người lái, tập trung vào chiến lược sản phẩm tuân thủ giá trị cốt lõi của thương hiệu thông qua những mẫu xe thể thao thuần điện và bền vững.

Porsche đồng nghĩa với sự bền bỉ và hiệu suất mạnh mẽ, hơn 70% số xe Porsche từng được chế tạo vẫn đang chinh phục các cung đường trên thế giới cho tới ngày nay.

Đối với khách hàng sở hữu các mẫu xe Porsche vận hành trên đường, những sáng kiến mới như Porsche Impact được triển khai để có thể bù trừ lượng khí carbon thải ra do phương tiện của họ bằng cách đóng góp trực tiếp vào những dự án cam kết vì một thế giới xanh. Porsche tại Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu thực hiện chương trình bù trừ lượng carbon thông qua dự án Porsche Impact, bao gồm không gian triển lãm #DrivingTomorrow.

Không gian triển lãm #DrivingTomorrow tọa lạc tại tầng hai của sân bay Jewel Changi. Khách tham quan đi cùng trẻ nhỏ có thể trải nghiệm và tương tác với các tạo hình biểu tượng của Porsche, Tom Targa và Tina Turbo. Vào cửa miễn phí, từ 10 giờ sáng cho tới 10 giờ tối hàng ngày, từ ngày 18 tháng 12 năm 2020 đến hết ngày 16 tháng 1 năm 2021.

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...