Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất sắc giật giải “Xe của năm”

Mercedes-Benz E-Class 2021 đã vượt qua 18 đối thủ (với 30 phiên bản) để giành lấy giải thưởng “Xe của năm” từ tạp chí ô tô danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.

MotorTrend đã chọn lọc cẩn thận để có được danh sách những mẫu xe tốt nhất năm 2020, gồm 18 mẫu xe (30 phiên bản) khác nhau gồm: Audi S4, BMW 4-Series, Cadillac CT4, Chrysler Pacifica, Genesis G80, Genesis G90, Kia K5, Polestar 2 cùng nhiều cái tên khác.

Sáu ứng cử viên lọt vào vòng cuối gồm BMW 8-Series Gran Coupe, Hyundai Sonata, Mercedes-Benz CLA, Mercedes-Benz E-Class, Nissan Sentra, và Porsche Taycan.

Theo tiêu chí của MotorTrend, chiếc xe xứng đáng với danh hiệu “Xe của năm” phải đạt đủ 6 tiêu chí: phương diện thiết kế, kỹ thuật chế tạo, tính tiết kiệm, an toàn, giá trị và hiệu suất vận hành. Mỗi chiếc trong Top 6 đều được tiến hành thử nghiệm với nhiều phiên bản trong vòng 10 ngày.

Kết quả là E-Class mới đã giành được giải “Xe của năm”. Dòng xế nhà Đức được đánh giá xuất sắc ở mọi phiên bản E 350, E 450, Convertible, Coupe và cả E 63 S Wagon. Riêng bản E-Class Convertible mới được khen ngợi hơn hẳn vì đã cứng cáp và tuyệt vời hơn, không còn bị cảm giác rung lắc ở phần mui như đời cũ.

Thú vị hơn chính là Mercedes-Benz E-Class 2021 chỉ là một bản nâng cấp giữa vòng đời chứ không phải một mẫu xe được làm mới hoàn toàn như nhiều đối thủ khác trong Top 6.

Theo: MotorTrend

Bài viết mới nhất

Khám phá Aspark Owl công suất hơn 2.000 mã lực: hypercar điện đầu tiên của Nhật Bản

Aspark Owl công suất hơn 2.000 mã lực: Chiếc hypercar chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Nhật Bản được khen ngợi là...

Ngôi nhà “tre đan” lơ lửng nhẹ nhàng giữa không gian xanh

Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc ở thành phố Hồ Chí Minh, công trình Floating Nest do studio Atelier NgNg thiết kế...

19 dự đoán cho năm ngành xa xỉ 2021

Nền văn hóa xây dựng từ quý ông sẽ thay đổi và mở rộng, thế hệ CEO trẻ tuổi công ty xa xỉ phẩm...

Siêu đấu sĩ MMA McGregor tậu siêu đồng hồ Jacob and Co. triệu đô

Trong một cuộc họp báo với phóng viên Dustin Poirier về trận đấu UFC 257 sắp tới, đấu sĩ Conor McGregor đã không quên...

10 yếu tố đáng chờ đợi nhất mùa giải mới F1 2021

Sau một mùa giải 2020 kỳ lạ, làng đua F1 có thể chờ đợi điều gì ở mùa 2021? Mùa giải 2020 quả thực là...