Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất sắc giật giải “Xe của năm”

Mercedes-Benz E-Class 2021 đã vượt qua 18 đối thủ (với 30 phiên bản) để giành lấy giải thưởng “Xe của năm” từ tạp chí ô tô danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.

MotorTrend đã chọn lọc cẩn thận để có được danh sách những mẫu xe tốt nhất năm 2020, gồm 18 mẫu xe (30 phiên bản) khác nhau gồm: Audi S4, BMW 4-Series, Cadillac CT4, Chrysler Pacifica, Genesis G80, Genesis G90, Kia K5, Polestar 2 cùng nhiều cái tên khác.

Sáu ứng cử viên lọt vào vòng cuối gồm BMW 8-Series Gran Coupe, Hyundai Sonata, Mercedes-Benz CLA, Mercedes-Benz E-Class, Nissan Sentra, và Porsche Taycan.

Theo tiêu chí của MotorTrend, chiếc xe xứng đáng với danh hiệu “Xe của năm” phải đạt đủ 6 tiêu chí: phương diện thiết kế, kỹ thuật chế tạo, tính tiết kiệm, an toàn, giá trị và hiệu suất vận hành. Mỗi chiếc trong Top 6 đều được tiến hành thử nghiệm với nhiều phiên bản trong vòng 10 ngày.

Kết quả là E-Class mới đã giành được giải “Xe của năm”. Dòng xế nhà Đức được đánh giá xuất sắc ở mọi phiên bản E 350, E 450, Convertible, Coupe và cả E 63 S Wagon. Riêng bản E-Class Convertible mới được khen ngợi hơn hẳn vì đã cứng cáp và tuyệt vời hơn, không còn bị cảm giác rung lắc ở phần mui như đời cũ.

Thú vị hơn chính là Mercedes-Benz E-Class 2021 chỉ là một bản nâng cấp giữa vòng đời chứ không phải một mẫu xe được làm mới hoàn toàn như nhiều đối thủ khác trong Top 6.

Theo: MotorTrend

Bài viết mới nhất

DUCATI HÀ NỘI MỞ CỬA PHÒNG TRƯNG BÀY HOÀN TOÀN MỚI TẠI LONG BIÊN

Ducati Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động phòng trưng bày và xưởng dịch vụ Ducati Hà Nội tại địa chỉ số 03...

Chủ tịch VTF Trương Ngọc Để được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hiệp hội Taekwondo Châu Á

Theo nguồn tin từ VTF, tại cuộc họp trực tuyến của Ban Thường vụ WTA diễn ra vào lúc 8h sáng Việt Nam, ngày...

Người hâm mộ bóng đó Việt có cơ hội trúng 7 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng cùng Tiger Beer

Mùa hè này, Tiger Beer tung ra chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” với tổng giá trị giải thưởng...

Người đẹp diện bikini đọ sức “nóng” bên Chevrolet Camaro

Với trang phục bikini, người đẹp khéo léo phô diễn tất cả những đường cong nóng bỏng và quyến rũ, tự tin đọ sức...

Chao đảo trước vẻ đẹp quá ư gợi cảm

Chiếc Porsche dường như hơi "lu mờ" khi xuất hiện cùng người đẹp sở hữu ba vòng cực khủng!       Theo:  autonewway.com.vn