Không chỉ bắt tay Bentley, Naim Audio còn đảm nhận hệ thống âm thanh cho siêu xe Pininfarina Battista

Theo thông báo mới nhất từ Naim Audio, thương hiệu âm thanh hi-end Naim Audio vừa hé lộ về việc hợp tác cùng hãng xe hơi Ý lừng danh Automobili Pininfarina, cụ thể là phụ trách thiết kế hệ thống âm thanh cho siêu xe điện 1900 mã lực Battista.

Làng âm thanh dành cho xe hơi vốn không hề xa lạ đối với Naim Audio khi thương hiệu này từng có cuộc hợp tác đầy thành công với hãng xe nổi tiếng Bentley. Và giờ đây, Naim Audio tiếp tục gây chú ý khi bắt tay với hãng xe Automobili Pininfarina.

Theo đó, Naim Audio sẽ phụ trách thiết kế hệ thống âm thanh cho siêu xe điện 1900 mã lực Battista. Chỉ có 150 chiếc Battista được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới với giá bán lên tới 2,6 triệu Euro.

Xuất hiện trên chiếc siêu xe điện với tốc độ lên tới 350km/h là hệ thống âm thanh 10 loa con, bao gồm một subwoofer sử dụng voice coil kép đặt ở vị trí giữa ghế lái và ghế hành khách, trong khi các super tweeter đặt ở sau ghế và mặt trong cửa xe hơi.

Naim đã nhờ đến sự trợ giúp của Focal trong việc tối ưu loa hệ thống loa theo nội thất của Battista, giúp đội ngũ kỹ sư hãng có thể tập trung vào việc tinh chỉnh mạch khuếch đại 1300 Watt và mạch DSP của toàn bộ hệ thống.

Giám đốc điều hành Naim Audio Charlie Henderson bày tỏ sự phấn khích về việc được hợp tác cùng Automobili Pininfarina, tạo cơ hội để hãng phát triển hệ thống âm thanh dành riêng cho siêu xe điện Battista. Ở thời điểm khi xe điện đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng, phần âm thanh trên xe cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng hệ thống linh kiện âm thanh đẳng cấp audiophile cho xe hơi và kinh nghiệm chuyên môn của Naim, Battista sẽ có thể đem lại cho các chủ nhân tương lai những trải nghiệm âm thanh ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Hiện Battista đang ở vào quá trình chuẩn bị cho các buổi kiểm tra cuối cùng vào đầu tháng 8/2020 và theo dự kiến, mẫu siêu xe này sẽ đến tay khách hàng vào đầu năm 2021.

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...