Đồng hồ Techframe Ferrari 70 YearTourfron Chronograph: Thêm chất cho tín đồ ngựa chồm

Ferrari trong 5 năm qua đã hợp tác với thương hiệu đồng hồ Hublot. Dự án hợp tác giữa hai thương hiệu này là chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thiết kế xe Ferrari và được đánh giá là hấp dẫn nhất trong số các mẫu Hublot dành cho Ferrari từ trước đến nay.

Việc những nhà sản xuất đồng hồ hợp tác với các hãng sản xuất xe hơi không còn là điều mới mẻ. Một số thương hiệu xe hơi cao cấp đi kèm với nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng, như Bentley với Breitling, Range Rover với Zenith, hoặc Bugatti và Parmigiani Fleurier. Về phần mình, Ferrari trong 5 năm qua đã hợp tác với thương hiệu đồng hồ Hublot. Dự án hợp tác giữa hai thương hiệu này là chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thiết kế xe Ferrari và được đánh giá là hấp dẫn nhất trong số các mẫu Hublot dành cho Ferrari từ trước đến nay.

Hublot-1

Hublot-2

Nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Ferrari, Hublot đã cho ra đời chiếc đồng hồ có cái tên khá dài : Techframe Ferrari 70 YearTourfron Chronograph và giới thiệu tại Triển lãm Baselworld  diễn ra tại Thụy Sỹ. Thay vì chỉ đơn giản gắn biểu tượng Ngựa Chồm trên đồng hồ hoặc chế tạo một cỗ máy tinh xảo, chiếc đồng hồ Techframe là kết quả từ một nỗ lực được khởi đầu với Ferrari tại tổng hành dinh Maranello và kết thúc tại Nyon, nơi đóng trụ sở của Hublot.

Hublot-3

Hublot-4

Bản thiết kế đồng hồ Techframe được dẫn dắt bởi giám đốc sáng tạo của Ferrari, ông Flavio Manzoni để truyền được phần triết lý thiết kế tinh túy của hãng xe Italia vào chiếc Chronograph Tourbillon.  “Động cơ” của chiếc đồng hồ này gồm một loạt các “tua-bin”, được thiết kế và lắp ghép vô cùng phức tạp, nhằm mục đích chống lại tác động của lực hấp dẫn, bằng cách gắn kết các cơ cấu và bánh răng bên trong một lồng quay.

 

Hublot-6

Chiếc đồng hồ có đường kính 45mm này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu tới 100 feet, có khả năng cung cấp năng lượng dự trữ đủ cho đồng hồ hoạt động trong 5 ngày liên tục cùng một nút bấm bằng nhôm màu “đỏ Ferrari” để căn chỉnh hệ thống chronograph timer. Chiếc đồng hồ này còn có bộ khung cấu trúc phức tạp làm từ các loại vật liệu tùy chọn gồm titanium, vàng hồng hoăc vật liệu sợi carbon đặc biệt có tên là PEEK (Polyether Ether Ketone).

Hublot-7

Hublot-8

Tuyệt phẩm đồng hồ Hublot Techframe chỉ được sản xuất giới hạn 70 chiếc cho từng loại vật liệu nói trên. Mặc dù Hublot không đưa ra mức giá bán song giá mỗi chiếc chắc chắn sẽ phải ở tầm tương xứng với tên thương hiệu Ferrari mà nó đi cùng.

Bài viết mới nhất

Nữ tay đua xinh đẹp gây bão vì phát ngôn “lỡ miệng”

Hailie Deegan - Kiều nữ đua xe 19 tuổi đang hứng chịu cơn bão truyền thông chỉ trích vì dùng ngôn từ thô tục...

Đô vật thích “gặm cỏ non”: Đột quỵ vì “chuyện ấy” với vợ kém 39 tuổi

Các đô vật của WWE trải qua những cuộc tình chênh lệch tuổi, và có một số sự cố đã xảy ra. Những ngôi sao...

Bầu trời là giới hạn – Những ý tưởng siêu du thuyền buồm tuyệt vời

Hãy tận mắt chiêm ngưỡng những ý tưởng siêu du thuyền buồm này. Tương lai còn ở khá xa nhưng hãy cứ nhổ neo...

Đóng cửa mỏ kim cương hồng Argyle: Cuộc chiến khan hiếm và tăng giá ngay tại các phiên đấu giá và thị trường trang...

Nơi sản xuất kim cương hồng uy tín duy nhất từ trước đây đã đóng cửa vào năm 2020, dẫn đến sự khan hiếm...

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh mê hoặc ánh nhìn trên nóc siêu phẩm Maybach 11 tỷ

Hình ảnh “Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh xuất hiện trong hình ảnh sexy cùng những món đồ xa xỉ vốn đã quen thuộc...