2018-04-23 09:52:58
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng"}
{"a-rod":"a-rod","alex-rodriguez":"Alex Rodriguez","ban-xe":"b\u00e1n xe","lamborghini":"Lamborghini","norberto-susini":"Norberto Susini","sieu-xe":"si\u00eau xe"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2018/04/lamborghini-copy-1000x600.jpg

Bị bắt cóc tống tiền chỉ vì rao bán siêu xe Lamborghini

Norberto Susini – một cầu thủ bóng chày 29 tuổi người New York đã bị 2 người đàn ông bắt cóc tống tiền sau khi rao bán siêu xe Lamborghini giá 600.000 USD.

Anh chàng cựu cầu thủ bóng chày tại các giải đấu nhỏ Mariners và Twins này đã bị hai người đàn ông dụ lên xe riêng rồi sau đó giam giữ tại khách sạn.

Nguyên nhân bắt cóc xuất phát từ việc Susini rao bán chiếc siêu xe Lamborghini với giá 600.000 USD trên mạng. Ngay sau đó, hai người đàn ông New York hẹn gặp Susini tại Quảng trường Thời đại nói là muốn bàn về vụ mua bán.

Norberto Susini vừa bị bắt cóc tống tiền nhưng may mắn thoát nạn.
Norberto Susini vừa bị bắt cóc tống tiền nhưng may mắn thoát nạn.

Theo tờ New York Post, Lamin Vucetovic (33 tuổi) và Anthony Gilkes (30 tuổi) đã đón Susini bằng chiếc Rolls-Royce lúc 11h15 ngày 16.4 tại Quảng trường Thời đại. Cả ba sau đó đã di chuyển tới khách sạn Marriott Marquis trên đường Broadway để bàn bạc chi tiết.

Thực tế, đây chỉ là cái cớ để Vucetovic và Gilkes tìm cách dụ dỗ tới địa điểm định sẵn. Susini bị hai người đàn ông này giam giữ trong phòng khách sạn sau đó.


Vucetovic và Gilkes đã gọi cho đối tác làm ăn của Susini đòi tiền chuộc 35.000 USD cùng chiếc Lamborghini. Tuy nhiên, người này sau đó đã gọi cho cảnh sát thay vì đáp ứng yêu cầu của kẻ bắt cóc.

Norberto Susini, 29 tuổi, tự nhận là cháu họ ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez
Norberto Susini, 29 tuổi, tự nhận là cháu họ ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez

May mắn hơn nữa, không biết bằng cách nào đó Susini đã trốn thoát khỏi khách sạn và gọi cho một người bạn, theo thông tin từ tờ New York Daily News.

Vụ việc khép lại chiều hôm đó khi Vucetovic và Gilkes ra đầu thú cảnh sát. Hai người này bị buộc tội bắt cóc và giam giữ người trái pháp luật.

Trong quá khứ, Norberto Susini từng nhiều lần dính dáng tới pháp luật. Theo văn phòng tòa án Miami-Dade Clerk, tay chơi này có 3 tiền án về tội tiêu thụ đồ trộm cắp và lừa đảo. 2 vụ vào năm 2014, và một vụ vào đầu năm 2018 này.

Anthony Gilkes, một trong hai kẻ đã bắt bóc Norberto Susini.
Anthony Gilkes, một trong hai kẻ đã bắt bóc Norberto Susini.

Norberto Susini còn tự nhận mình là cháu họ của ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez (A-Rod). Tuy nhiên theo lời chia sẻ từ các đồng nghiệp của A-Rod, thì có lẻ đây là cách để Susini lấy tiếng, chứ anh ta không liên quan gì đến A-Rod.

Theo lời một thành viên trong đội Yankee cho biết, em trai cùng cha khác mẹ của Rodriguez, Joe Dunand, đã hẹn hò với mẹ của Susini – người có con trai với một người đàn ông khác trong mối quan hệ trước đó. Mẹ của Susini, người chưa bao giờ kết hôn với Dunand, đã qua đời cách đây 20 năm. Vì thế anh ta không phải là cháu của Alex, mọi người đừng làm phiền đến Alex.

Theo thecomeback.com

Bài viết mới nhất

Bugatti Chiron L’Ébé, giới hạn 3 chiếc, giá 8 triệu Euro có gì đặc biệt?

Nhà sản xuất siêu xe của Pháp cho lộ diện chiếc Chiron phiên bản đặc biệt L’Ébé, được đặt theo tên...

Khám phá tàu độc nhất vô nhị Energy Observer vừa ghé thăm TP.HCM

Tàu quan sát năng lượng - Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ...

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...