Automechanika Frankfurt 2018 nhân kỉ niệm 25 năm có gì đặc biệt?

Một trong những điều đặc biệt ấy chính là Automechanika Frankfurt 2018 sẽ triển khai chương trình khách hàng đầu tiên…

automechanika-frankfurt-2018-nhan-ki-niem-25-nam-co-gi-dac-biet

Automechanika Frankfurt, triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp dịch vụ ô tô, được diễn ra lần thứ 25 vào năm nay, và là lầ n đầ u tiên cùng với REIFEN-Messe Frankfurt đã quyế t định đánh dấu vào dịp này bằng cách triển khai một chương trình khách hàng cho sự kiện này. Năm 2018, khách tham quan đế n từ các phân xưởng và các cửa hàng bán lẻ lốp xe sẽ có thể mong đợi có nhiều các nhà cung cấp và các dịch vụ.

Khách hàng thương mại cũng có thể tận dụng chương trình mở rộng hỗ trợ tập trung vào các dịch vụ lốp xe và sửa chữa.

automechanika-frankfurt-2018-nhan-ki-niem-25-nam-co-gi-dac-biet


Ngành công nghiệp lốp xe đang trải qua những thay đổi cơ bản. Sự gia tăng các cửa hàng bán lẻ lốp xe đang cung cấp các dịch vụ ô tô, thậm chí các đại lý xe hơi cũng gia tăng phạm vi của họ. Trong trường hợp này, từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 9 năm 2018 Triển lãm thương mại mới của cả Automechanika và REIFEN sẽ cung cấp sự hỗ trợ to lớn dành cho những khách hàng đến từ các phân xưởng và các cửa hàng bán lẻ.

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt nói rằng: “Chúng tôi đang đầu tư vào lốp xe và các dịch vụ lốp xe vì đây là một lĩnh vực thuộc về Frankfurt. Là những người làm chương trình, chúng tôi mời các đại lý lốp xe đến và trải nghiệm trực tiếp Automechanika và những dòng sản phẩm không gì sánh được của chương trình. Đối với các chuyên gia sữa chữa chế tạo của chúng tôi, chương trình khách hàng này là một hình thức để cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng với chúng tôi gần 50 năm qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng về việc tổ chức sự kiện triển lãm thương mại lần thứ 25 này.”

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt

Những ai tham gia vào chương trình của Automechanika sẽ có thể tận hưởng tất cả các gói dịch vụ cho chuyến tham quan triển lãm thương mại của họ. Gói này bao gồm việc tham gia miễ n phí Automechanika Frakfurt và REIFEN mỗi ngày, miễn phí đ i đến sự kiện này bằng các phương tiện vận chuyển công cộng và dịch vụ giữ hành lý. Hơn nữa, các khách hàng tham dự triể n lãm thương mại này sẽ có thể ngh ỉ ngơi trong sự hối hả của tri ển lãm và lên kế hoạch tại nơi nghỉ ngơi cho riêng mình.

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt

Tại đây, những ng ười tham gia được chiêu đãi những dịch vụ cá nhân tại chỗ, cũng như những phiếu ưu đãi với những cung cấp đặc biệt từ các đơn vị tham gia triển lãm. Cũng sẽ có những người hướng d ẫn về sự ki ện để giúp khách tham quan có thể dễ dàng tham quan xung quanh khu vực triển lãm. Số lượng thành viên tham gia chương trình Automechanika có giới hạn và yêu cầu phải đăng kí trước thành công. Điều khoản và điều kiện sử dụng mẫu đăng ký có sẵn tại trang web: www.automechanika-insider.com.

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt

Chương trình đặ c biệt với các bài thuyết trình trực tiếp tạ i sảnh 12 REIFEN sẽ được ra mắt ở vị trí trung tâm tại sảnh 12.1, sảnh triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất ở khu phía Tây của nhà triển lãm. Những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới như Al Dobowi Group, Balkrishna Industries Limited (BKT), Delticom AG, Linglong Tire, Kyoto Japan Tire, Martins Industries và Petlas sẽ tham gia trưng bày và chi tiết bao gồ m thiết bị kho bãi và vận chuyển. Điều này có nghĩa là REIFEN sẽ nằm trực tiếp trong khuôn viên củ a Body & Paintwork, Classic Cars, Vihicle Care và toàn bộ khu vực hội thảo, bao gồm khoảng 70,000 mét vuông tại sảnh 8, 9 và 11 và cũng là nơi trưng bày của các đối tác chính củ a Đức và quốc tế trong l ĩnh vực về dịch vụ và thiết bị phân xưởng. Sự phát huy tuyệt đối của sự hợp tác về các dịch vụ lốp xe và thiết bị phân xưởng là điều chưa từng có ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt

Khách tham quan chuyên ngành sẽ được h ọc hỏi nh ững kiến thứ c vô giá của ngành dịch vụ lốp xe trong chương trình đặc biệt tại sảnh 12.1, Chương trình được tổ chức bởi Hiệp Hộ i thiết bị gara xe (ASA) phối hợp với các công ty hàng đầ u như Rema Tip Top, Otto Nussbaum, Corghi, Robert Bosch, Snap-on Equipment, Hunter Deutschland, AVL Ditest, Hella Gutmann Solutions, Werbas, Consul và nhiều công ty khác.Trong mộ t chương trình hội thảo n ổi bậ t là có ba phần khác nhau, các chuyên gia s ẽ thuyết trình quá trình hình thành nên bánh xe ngày nay và các dịch vụ lốp xe, bao gồm chương trình giám sát áp suất lốp xe (RDKS), liên kết bánh xe, những người tham gia thử nghiệm, kiểm tra phanh, liên kết đèn pha và lưu trữ lốp xe. Bên cạ nh đ ó, thiết bị phân xưởng hiện đại được hiển th ị trên mạ ng để biể u diễn các quy trình tối ưu. Ch ương trình đặc biệt này đươc b ổ sung bởi nhữ ng ng ười di ễn thuyết trự c tiếp về sửa chữa lốp xe chuyên nghiệp cơ bản hàng ngày. “Là một nhà sáng lập của Automechanika vào năm 1971, chúng tôi rất vinh hạnh được hỗ trợ sự kiện kỷ niệ m này cùng với các công ty thành viên của chúng tôi. REIFEN là một nhà đồng hành hoàn hảo của Frankfurt và chúng tôi mong rằng sự kiện ra mắt thành công tốt đẹp”, được nói bởi Peter Rehberg, giám đốc điều hành của asanetwork-GmbH và chịu trách nhiệm cho chương trình đặc biệt này.

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt

Ưu điểm của Frankfurt là một triển lãm thương mại trung tâm Dù b ạn ở bất cứ nơi đâu trên th ế giới, Frankfurt dường như xuất hiện ở mọi nơi. Nhờ vào những ý tưởng kết nố i với mạng lưới giao thông qu ốc tế, có th ể nhanh chóng và dễ dàng đến Frankfurt. Gần 100 quốc gia có chuyến bay trực tiêp đến sân bay Frankfurt. Nhờ vào vị trí ngay tại trung tâm thành phố, mọi người có thể đế n khu vực triển lãm Frankfurt nhanh chóng bằng các phương tiện giao thông công cộng hoặc taxi.

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt

Gầ n 133,000 khách tham quan thương mại đế n từ 170 quố c gia đã đổ bộ đến Automechanika Frankfurt lần trước, với hơn 1/3 đến từ các khu vự c nhà máy phân xưởng. Các nhà hoạch định chính sách của ngành đã đến Frankfurt từ gần 50 nă m nay: các thành viên của ban qu ản trị , các thành viên ban điều hành và các nhà thầu độc lập đã chiếm hơn 70% lượng khách tham quan Automechanika gần đây nhất.

Automechanika Frankfurt và REIFEN sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 9 năm 2018 tại Frankfurt am Main.

Olaf Mußhoff, giám đốc của Automechanika Frankfurt

Messe Frankfurt là Ban tổ chức triển lãm thương mại, hội nghị và sự kiện l ớn nhất trên thế giới với nhà triển lãm riêng mình. Với hơn 2500 nhân viên t ại 30 địa điể m, doanh thu hàng năm khoảng 661 triệu Euro. Nhờ mối quan hệ sâu rộng với khu vực và mạng lưới bán hàng quốc tế. Tập đoàn đã chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Một loạt các dịch v ụ – tại chỗ và trực tuyến – đảm bảo chất lượng và linh hoạt để đảm bảo kế hoạch, tổ chức và điều hành các sự kiện của khách hàng quốc tế. Các dịch vụ bao gồm cho thuê mặt bằng triển lãm, xây dựng thương mại và tiếp thị, nhân sự và dịch vụ ăn uống. Có trụ sở ở Frankfurt là thành phố Frankfurt, công ty được quốc hữu hóa (60%) và the State of Hesse nắm 40% cổ phần. * Số liệu sơ bộ năm 2017

Bài viết mới nhất

Cơ hội hiếm hoi để sở hữu bộ ba xe Dơi lịch sử của Alfa Romeo

Nếu bỏ qua cơ hội này thì bạn sẽ rất có có cơ hội lần hai nếu muốn sở hữu bộ ba xe Dơi...

Hòa Minzy bỏ qua S-Class, tậu hẳn Mercedes-Benz S 450 L Luxury giá gần 5 tỷ đồng

Lúc đầu chỉ đến xem chiếc Mercedes-Benz E Class thôi, cuối cùng không cưỡng được sức hút của S 450 L Luxury, nàng ca...

BMW mui trần xanh chuối chưa chắc khiến bạn mát mắt hơn chân dài diện bikini

Dù không sở hữu khuôn mặt quá xinh đẹp nhưng cô nàng chân dài vẫn tự tin diện bikini khoe dáng bên chiếc BMW...

The Lux List: Ferrand Cognac Légendaire

Được đựng trong chiếc hộp gỗ chạm khắc thủ công tinh xảo, chỉ duy nhất một bộ sản phẩm độc quyền của nhà Ferrand’s...

Sonus Faber Lumina Collection: Vẻ đẹp của sự tối giản từ gia tộc âm thanh Ý

Vừa qua, “Gia tộc âm thanh” của Ý – Sonus Faber đã công bố những hình ảnh mới nhất về dòng loa hoàn toàn...