Thương hiệu giày thể thao Athletic Propulsion Labs (APL) đã hợp tác với nhà sản xuất siêu xe Anh Quốc McLaren để tạo ra bộ sưu tập giày mới APL McLaren HySpeed, có giá 450 USD.

Bộ sưu tập giày APL McLaren HySpeed có thể mua trực tuyến tại trang web của APL và một số nhà bán lẻ chọn lọc trên toàn cầu từ ngày 2/8/2022 với giá 450 USD (tương đương 10,5 triệu đồng).

xtt-APL-McLaren-HySpeed-1 (1)

BST gồm 5 màu ấn tượng. 5 màu của bộ sưu tập giày thể thao APL McLaren HySpeed đều được lấy từ màu của McLaren cùng với các chi tiết đồng bộ với chiếc siêu xe. McLaren cho biết, ngay cả hộp đựng “giày cũng” có nhiều tính năng như chính đôi giày.”

APL đã đề cập đến bằng sáng chế về công nghệ Load ‘N Launch, được thiết kế để “ngay lập tức tăng bước nhảy vọt” cho chiếc giày McLaren HySpeed.

xtt-APL-McLaren-HySpeed-1 (1)

Đế của giày được phân ba đoạn có các pod FutureFoam của APL ở phía trước và phía sau của giày. Chúng được liên kết với nhau bằng một tấm sợi carbon được phủ lên trên bởi một hợp chất đế giữa được truyền nitơ mới “được thiết kế để có khả năng phản hồi tối ưu và khả năng nén giàu năng lượng”. Giữa mặt đế có logo của APL và McLaren trên nền màu đen nổi bật.