2022-09-23 09:20:15
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/09/23/to-tien-dan-3-kieu-hang-xom-khong-ket-giao-4-kieu-dong-nghiep-chang-lai-gan-keo-thiet-than-do-la-kieu-nao-091947.jpg
Array

Tổ tiên dặn: 3 kiểu hàng xóm không kết giao, 4 kiểu đồng nghiệp chẳng lại gần kẻo thiệt thân, đó là kiểu nào?

Trong nhân tướng học những kiểu người này thường có hành động đi ngược lời nói nên khi lại gần, kết thân người thiệt thòi thường là bạn.

3 kiểu hàng xóm nên lại gần

Kiểu người mắt tí hí lươn lẹoTrong nhân tướng học người tí hí mắt lươn là người giả dối không chân thật. Những người nay lời nói và hành động thường đi ngược lại với nhau. Chính vì vậỵ, khi bạn ở gần kiểu hàng xóm này nên thận trọng bởi nếu bạn nói chuyện thường ngày không nói làm gì, nhưng có những người hàng xóm, trước mặt người này là một chuyện, sau lưng họ lại là một phiên bản khác.

Trước mặt người ta toàn nói lời hay ý tốt, sau lưng người ta lại đâm bị thóc, chọc bị gạo, nói xấu người ta đủ điều.

Kiểu hàng xóm này rất đáng sợ, bởi đó là một dạng biểu hiện của người thiếu đạo đức, nội dung chủ đề của họ đã vượt ra khỏi phạm vi câu chuyện gia đình thường ngày. Gặp kiểu hàng xóm thế này, chúng ta vẫn nên hạn chế tiếp xúc thì hơn.


1-21-0955-1526_ZQUN

Kiểu người cằm thu vào trong, răng khít chặt: Tục ngữ có câu: “Anh em xa không bằng láng giềng gần”. Giữa hàng xóm với nhau, ai cũng có lúc này lúc kia, không tránh được những lúc phải nhờ vả lẫn nhau nên lúc gặp khó khăn, có thể giúp nhau được thì cứ giúp. Tuy nhiên, có một kiểu hàng xóm chỉ nghĩ tới mình và chẳng bao giờ muốn cho ai cái gì. 
Trong nhân tướng học kiểu người có đặc điểm này thường ích kỷ, chỉ vì lợi ích của bản thân và luôn coi trọng lợi ích của mình ít hy sinh vì người khác.

Nhưng cũng có vài người hàng xóm, khi họ có chuyện cần nhờ bạn, không cần biết bạn có năng lực, thời gian hay không họ đều mở miệng đưa ra yêu cầu giúp đỡ. Vì vậy, với kiểu hàng xóm này, chúng ta tốt nhất nên tránh.

hang xom

Người có lông mày hỗn loãn nóng nảy cục cằn: Trong cuộc sống khi ở gần nhau giữa hàng xóm với nhau, khó tránh khỏi sẽ phát sinh những xích mích, hiểu lầm. Người bình thường có lẽ qua một thời gian sẽ quên đi, hai gia đình lại hòa hợp như ngày đầu.

Nhưng nếu là hàng xóm nhỏ mọn hẹp hòi, thì dù chuyện xích mích ấy có trôi qua cả tỷ năm, trong lòng họ kí ức vẫn còn mới mẻ như ngày đầu, sẽ trở thành nối oán hận cất giấu dưới đáy lòng họ. Với những người có nét tướng này do tính tình cục cằn nóng nảy nên khi động chạm tới họ thì có thể xảy ra xô xát, thậm chí án mạng. Nên tốt nhất ở gần kiểu người này bạn cần lựa tính để tránh thiệt thạn. 

4 kiểu đồng nghiệp không nên kết giao thân thiết

Kiểu mùi gồ lộ xương: Đây là một người không bao giờ chấp nhận phê bình cho dù có tính xây dựng và được góp ý theo cách gì đi chăng nữa. Họ cho rằng mọi thứ mà họ làm đều đúng. Không có bất cứ một ai có thể làm thay đổi cách làm, cách nghĩ hay tư duy của họ.

Kiểu người môi mỏng mắt hay đảo đi đảo lại: Kiểu người này chính là kiểu thích nịnh nọt cấp trên dọa nạt cấp dưới. Khi họ thấy ai có lợi thì sẽ đu bám lấy lòng người đó. Nhưng khi ai đó không bằng họ hoặc không có giá trị lợi dụng thì họ thẳng thừng tỏ vể quát nạt hoặc tìm cách để bắt lỗi.

Với những kiểu đồng nghiệp này dù bạn ở bên cạnh cũng chẳng học được điều gì tốt đẹp, mà chỉ gặp những điều không hay, bởi vậy cách tốt nhất bạn nên tránh xa,

kieu hang xom tranh xa

Thiên trung thấp hãm, lông mày giao nhau: Trong nhân tướng học một người Khi có phần thiên trung tối và phần lông mày giao nhau thường là người có khí chất thấp kém, hãm, ngắn thì cả đời chật vật, dễ rơi vào cảnh thân cô thế cô, mất cha mất mẹ từ sớm, lớn lên sự nghiệp trúc trắc vất vả vô cùng. Khi lớn lên số phận càng long đong vất vả, dễ vướng họa tụ tội hay bị kẻ khác vu oan giá họa, đổi trắng thay đen. Trong cuộc sống họ thường dễ mắc bệnh hiểm nghèo giảm tuổi thọ. Trong tính cách những người này thường không làm được việc lớn khi bên cạnh người này bạn khó lòng học được điều tốt đẹp.

Khí sắc kém, ánh mắt dao động vô định: Trong nhân tướng học nếu một người đàn ông có tướng mặt khí sắc và ánh mắt, đều lờ đờ kém linh hoạt thì là người dễ đau ốm. Đồng thời, những người có đặc điểm này thường mang lại năng lượng tiêu cực cho người khác. Vì vậy, nếu bạn gặp những người đồng nghiệp này nguồn năng lượng tiêu cực của họ sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bởi vậy, chỉ nên quan hệ xã giao không nên quá thân thiết.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bài viết mới nhất

Scholes: ‘Đá với Veron thật thảm họa’

Scholes không thích bị xếp đá cặp cùng Veron. "Tôi và Veron là sự kết hợp thảm họa", Scholes chia sẻ trên chương trình The...

Tháng 10 dương: 3 con giáp lộc về như thác đổ, sung sướng chẳng ai bằng

Tháng 10 dương là thời điểm lộc lá đổ về túi những con giáp này giúp họ không phải lo nghĩ nhiều về tiền...

Kaka nêu tên cầu thủ xứng đáng giành Quả bóng vàng 2022

  Benzema, người đã trải qua 13 mùa giải gần nhất với Real Madrid, đã ghi 44 bàn thắng và có 15 pha kiến tạo...

Malacia không thoải mái với thử nghiệm của Van Gaal

  Rạng sáng nay, hậu vệ Tyrell Malacia đã chơi ở một vị trí không phải sở trường - trung vệ lệch trái, tại đội tuyển...

Người sang trọng quý phái hay không, chỉ cần nhìn 6 điều này là biết

Muốn đánh giá một người có sang trọng quý phái hay không, chỉ cần nhìn vào 6 điều này là có câu trả lời.Đức...