2022-11-25 14:46:31
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/11/25/thu-minh-hiem-hoi-nhac-den-huong-tram-sau-nghi-van-cach-mat-hoc-tro-cach-day-10-nam-113543.png
Array

Thu Minh hiếm hoi nhắc đến Hương Tràm sau nghi vấn “cạch mặt” học trò cách đây 10 năm

Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ nhắc đến học trò sau tin đồn “cạch mặt” khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trong một đoạn clip, Thu Minh đã đưa ra tấm ảnh của cô và Hương Tràm trong cuộc thi The Voice 2012. Đồng thời, nữ ca sĩ còn nhắc đến tên Hương Tràm: “Ở đây lại thêm một thành công cùng với quán quân đầu tiên của The Voice – Hương Tràm trong đội của Thu Minh. Năm ấy, chúng tôi cùng nâng cao cúp chiến thắng – chiến thắng oanh liệt”.

huminh2

Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ nhắc đến học trò sau nhiều tin đồn “cạch mặt”. Có thể mối quan hệ hiện tại của Thu Minh và Hương Tràm đã tốt sau nhiều năm sau ồn ào và nghi vấn tan vỡ.

Hương Tràm là quán quân mùa đầu tiên của The Voice. Năm đó, cô thuộc đội của Thu Minh.Tháng 11/2013, Hương Tràm bị cho là người vô ơn, không liên lạc với Thu Minh sau cuộc thi. Sau đó, Hương Tràm đã viết một bức tâm thư và chia sẻ: “Không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay”. Đồng thời, cô còn bức xúc việc bị nói dựa dẫm Thu Minh. Ngoài ra, Hương Tràm còn bày tỏ trong tâm thư: “Người ta giỏi nịnh hơn em… Em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị”.

Sau khi Hương Tràm lên tiếng, tiếp đó, Thu Minh cũng chia sẻ rằng: “Im lặng là điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm” và đồng thời tuyên bố Trúc Nhân là học trò duy nhất của cô. Hương Tràm từng nhiều lần gửi tin nhắn cho Thu Minh nhưng vẫn không được hồi đáp. 


huminh

Năm 2017, Hương Tràm cho biết câu chuyện khiến cô áy náy và buồn nhất trong nhiều năm làm nghề là việc liên quan đến Thu Minh. “Sau bao nhiêu lần xin lỗi, tôi vẫn không được chị Minh hồi đáp. Cuối cùng những thành quả hiện tại và có thể còn nhiều thành công trong tương lai đi chăng nữa, nhưng khi chưa nhận được lời tha thứ từ chị thì cảm giác vẫn chưa được ghi nhận trọn vẹn”, cô nói.

Tháng 12/2018, Hương Tràm tiếp tục nhắc tên Thu Minh. Cô cho biết ước mơ và tâm nguyện là mời được Thu Minh góp mặt trong liveshow. “Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng nó rất khó thành sự thật”, cô cho biết.

Năm 2019, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Hương Tràm và Thu Minh bắt tay chào nhau ở một sự kiện. Đại diện Hương Tràm xác nhận cô nán lại sau khi sự kiện kết thúc để chào Thu Minh.

Bài viết mới nhất

Toàn cảnh phản ứng tức tưởi của Lukaku

   Sau tất cả, tuyển Bỉ cũng đã chính thức dừng bước tại kỳ World Cup năm nay dù được đánh giá là sẽ dễ...

Giải mã kỳ tích Nhật Bản

Mỗi khi Nhật Bản cần bàn thắng, Kaoru Mitoma và Junya Ito đều lên tiếng. Hai chiến thắng xuất thần trước Đức và Tây...

Ông bà ta dặn: ‘Giữa anh em ruột thịt, thân mấy cũng đừng để lộ 3 điều’, nói ra sứt mẻ cãi vã ngay

Giữa anh em ruột thịt thân thiết mấy cũng đừng tiết lộ những bí mật riêng, làm sai hậu quả khó lường.Đầu tiên, không...

Đọc sách cùng huyền thoại Lý Tiểu Long

Dù rất bận rộn với sự nghiệp điện ảnh và tập luyện cá nhân, huyền thoại Lý Tiểu Long vẫn rất thích...

Dàn danh thủ Anh hả hê khi tuyển Đức thảm bại

Cựu tiền đạo Alan Shearer chia sẻ đoạn video ngắn ông cùng Micah Richards và Gary Lineker cười đùa vui vẻ kèm dòng trạng...