2023-01-26 14:44:44
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyMy8wMS8yNi90aGFuZy0yLWR1b25nLWxpY2gtMy10dW9pLXhvZS10YXktZG9uLWxvYy10cm9pLWJhbi10aWVuLWJhYy12YW8tbmhhLWtob25nLWRlbS14dWUtMS10dW9pLWRlbi1kdS1kdW9uZy0xNDQzMzUucG5n.webp
Array

Tháng 2 Dương lịch: 3 tuổi xòe tay đón lộc Trời ban, tiền bạc vào nhà không đếm xuể, 1 tuổi đen đủ đường

Tử vi học cho biết trong tháng 2 dương lịch năm 2023 có những con giáp này may mắn hơn người. Nhưng 1 tuổi này nên thận trọng.

 Tuổi Mùi

11

Theo tử vi, những người tuổi Mùi bước sang nửa cuối tháng 1 dương lịch vận may không ngừng tăng, hứa hẹn có quý nhân giúp đỡ. Người tuổi này không muốn sống cuộc sống tầm thường. Họ sẽ bằng chính khả năng và sự chăm chỉ của mình để kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp.

Tuổi Mùi không ngại khó khăn, luôn có thể thử thách bản thân để giành lấy cơ hội. Được thần Tài chiếu cố, năm 2023 họ sẽ thoát nghèo và trở nên giàu có, điều đáng ghen tị.

Lời khuyên dành cho con giáp này là chú ý điều chỉnh tâm trạng, duy trì trạng thái ổn định và tăng cường tương tác giữa các cá nhân. Tuổi Mùi nếu biết tận dụng các nguồn lực mà mình có, nhất định sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai, tiền bạc không phải suy nghĩ.


Tuổi Hợi

12

Những người tuổi Hợi bước sang nửa cuối tháng 1 vận may sẽ được cải thiện. Họ là những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ, nhìn thấy cơ hội trong khó khăn và sẽ được đền đáp xứng đáng. Người tuổi này thường trông rất thảnh thơi nhưng không phải họ lười biếng mà là âm thầm nỗ lực, gặp khó không kêu than.

Đối với những người tuổi Hợi, trong thời gian sắp tới, hãy chú ý hơn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, bao dung và lý trí trong mọi việc để không vướng vào những lời đàm tiếu. Con giáp này chỉ có thể đạt được thành công khi thực hiện từng bước một và tử vi nói rằng họ sẽ phát triển theo hướng tốt hơn trên nhiều phương diện.

Tuổi Mão

13

Tuổi Mão bước vào nửa cuối tháng 2, tài lộc sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, Quý Mão 2023 lại là năm sinh nên con giáp này không tránh khỏi một vài ngáng trở, bản thân cần tốn nhiều tâm sức và thời gian. Tử vi nói rằng người tuổi Mão cần giữ tâm trí bình tĩnh và hành động theo lý trí để không dễ mắc sai lầm và làm mọi việc đều vững vàng. Ngoài ra, con giáp này cũng cần tiêu dùng hợp lý, chớ vung tay khi có khoản thu nhập tăng thêm mà nên nhân cơ hội để tăng cường tích lũy của cải.

Tuổi Tý nên thận trọng tháng 2 dương lịch

Tử vi trong tháng 2 dương lịch những người tuổi Tý nên thận trọng bởi rất có thể bạn sẽ phải những điều tai ương xui xẻo khiến cuộc sống của bạn khó lòng hanh thông như mong muốn. Tử vi cho biết trong thời gian này người tuổi Tý có họa tiểu nhân ngáng đường nên hết sức tránh xa những kẻ cơ hội chỉ nói lời đường mất.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bài viết mới nhất

Park Bo Gum chính thức về chung nhà với BLACKPINK, netizen đồn đoán “thuyết âm mưu” của YG Entertainment

YG Entertainment từng lên tiếng phủ nhận thông tin Park Bo Gum gia nhập công ty. Tuy nhiên mới đây, truyền thông Hàn Quốc xác nhận thực chất nam diễn viên "đầu quân" cho công ty con của "đế chế" này.

Ai xui mặc ai: 5 cung hoàng đạo may mắn cả tình lẫn bạc, nằm không cũng giàu năm 2023

Đây chính là 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm 2023 khi làm gì cũng thuận buồm xui gió. Dù là tiền...

Thân đến mấy, khi đến chơi nhà người khác cũng nhớ chú ý 3 điều

Dù thân đến mấy, khi đến chơi nhà người khác cũng nhớ chú ý 3 điều tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng.Hẹn trước...

3 ”nhu cầu” đàn ông luôn thích phụ nữ chủ động đòi hỏi, chị em nhớ mà áp dụng

Đàn bà luôn cho rằng chỉ có những cô gái hư hỏng, lẳng lơ thì mới đòi hỏi nhiều thứ từ đàn ông. Thực...

Gặp chuyện không vừa ý, nhớ 4 điều này muốn chuyển bại thành thắng

Ai đó từng nói đời người là một cuộc hành trình vinh quang nhưng cũng đầy gian khổ. Mong bạn ghi nhớ 4 điều...