2022-08-07 07:47:57
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/content/2022/08/06/suu-1839.jpg
Array

Thần Tài chỉ đích danh: Tháng 7 cô hồn 3 con giáp này đỏ cả Tình lẫn Tiền, 2 tuổi dễ dính thị phi

Tử vi trong tháng 7 âm lịch có 3 tuổi này được Thần Phật che chở nên cuộc sống vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, 2 con giáp khác lại gặp nhiều điều không như ý.

3 con giáp may mắn trong tháng 7 âm lịch 

Tuổi Tuất: Tử vi cho biết trong tháng 7 âm lịch có thể mang lại vận may về tiền bạc cho bạn. Tuổi Tuất có thê phát huy được năng lực trong thời gian này. Do quý nhân trợ giúp nên người tuổi Tuất sẽ có thể gặp may mắn “trên trời rơi xuống”. Tuy nhiên, bạn nên chi tiêu tiết kiệm, đừng phung phí tiền bạc kiếm được mà nên tích lũy để dành cho những khi mình bị sa cơ lỡ vận.

Tuổi Sửu: Tuổi Sửu chính là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn này. Tuổi Sửu có thể gặp phải một số chuyện rắc rối, không thể giải quyết được, tuy nhiên đừng quá lo lắng. Những người tuổi Sửu nhờ sự năng động chăm chỉ của mình nên mọi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, nhờ thế, những trở ngại sớm được tháo gỡ.

suu

Tuổi Mão: Tử vi cho biết tuổi Mão chính là con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng 7 âm lịch. Những người tuổi Mão tháng này sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông, được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào. Người tuổi Mão không chỉ may mắn trong tài lộc công danh mà còn vận đào hoa bủa vây. Nếu còn độc thân thì tuổi Mão có cơ may tìm thấy một nửa chân ái của đời mình. Với những người có đôi có cặp thì tình cảm càng thêm phần gắn kết, yêu thương viên mãn.


tuoi-tuat-5

2 tuổi dễ dính thị phi trong tháng 7 âm lịch

Tuổi Ngọ: Những người tuổi Ngọ chính là con giáp dễ dính thị phi trong tháng 7 âm lịch này. Những người tuổi Ngọ dù đường công danh tài lộc vô cùng thuận lợi, nhưng đường tình duyên lại có đôi chút trục trặc. Tuổi Ngọ do vận đào hoa bủa vậy nên những người có đôi có cặp nên thận trọng kẻo dễ gây hiểu lầm cho một nửa của mình. Tử vi cho biết người tuổi Ngọ chính là con giáp dễ gây họa từ miệng, nên trong những câu chuyện lời ăn tiếng nói tuổi Ngọ nên hạn chế sự nóng nảy của mình kẻo dễ gặp tai bay vạ gió.

dau

Tuổi Dậu: Tử vi trong tháng 7 người tuổi Dậu là con giáp vướng một số điều không như ý. Tuổi Dậu dù rất chăm chỉ hiền lành nhưng do trong thời gian này hung tinh đeo bám nên mọi việc diễn ra khó lòng như ý muốn của những người tuổi Dậu. Đặc biệt, tuổi Dậu chính là con giáp dễ dính thị phi trong thời gian tới nên cần hạn chế tính nóng nảy của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bài viết mới nhất

Ten Hag thách thức loạt sao chống đối ở Man United

  Quỷ đỏ sẽ tiếp đón Liverpool đến Old Trafford vào đầu tuần tới, khi huấn luyện viên mới Ten Hag đang chịu áp lực để mang...

Tập luyện cật lực, Barca quyết giành chiến thắng đầu tay

   Barcelona đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho vòng 2 La Liga. Lần này đội bóng xứ Catalunya sẽ có chuyến làm khách...

Gà luộc với nước lã nhạt thịt: Dùng loại nước này thịt ngọt mềm, đậm vị hơn hẳn, ai cũng mê

Thay vì làm món gà luộc thông thường, bạn có thể chế biến gà theo cách dưới đây. Đảm bảo hương vị mới lạ...

Tổ tiên dặn: ”Con rể không cày ruộng bố vợ, con gái không quét dọn lăng mộ nhà mẹ đẻ trong lễ Thanh minh”

Tổ tiên truyền dạy: ''Con rể không cày ruộng bố vợ, con gái không tảo mộ nhà mẹ đẻ trong lễ Thanh minh?”, đây...

Tổ tiên nhắc nhở: ‘Một sợ cһό khóc nửa đêm, hai sợ gà bay lên mái, ba sợ liễu rậm trước mồ’

Người xưa có truyền dạy lại 1 câu rằng: "Một sợ cһό khóc nửa đêm, hai sợ gà bay lên mái, ba sợ liễu...