Array

Thaco chốt lịch ra mắt Kia Seltos tại thị trường Việt

Tân binh trong phân khúc SUV hạng B tại Việt Nam – Kia Seltos được lắp ráp trong nước sẽ được Thaco giới thiệu đến khách hàng Việt vào ngày 22.7.2020. Như vậy, mẫu SUV đầu tiên của thế hệ sản phẩm mới thương hiệu KIA sẽ kịp đón ưu đãi 50% trước bạ, đe dọa đến doanh số các đối thủ cùng phân khúc.

THACO – đơn vị phân phối xe Kia – đã xác nhận lịch ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ vào ngày 22/7 tới tại Chu Lai – đại bản doanh lắp ráp xe của đơn vị này. Thông tin chi tiết hơn về Kia Seltos vẫn là ẩn số.

Giá Kia Seltos chưa được hé lộ. Phía đại lý cũng chưa nắm được giá dự kiến của mẫu xe này nhưng đưa ra dự đoán khoảng trên 600 triệu đồng. Xe vẫn chưa được mở đặt cọc rộng rãi. Hiện tại, các đối thủ trong phân khúc SUV hạng B có giá dao động từ dưới 600 triệu đến hơn 800 triệu đồng.

Kia Seltos được lắp ráp ngay tại Việt Nam, cũng như những mẫu xe Kia khác đang được phân phối chính hãng. Bởi vậy, mẫu xe này được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho đến hết năm 2020. Đây là lợi thế của những mẫu xe lắp ráp trong nước bao gồm Kia Seltos, Hyundai Kona và Ford EcoSport khi so sánh với các đối thủ Honda HR-V hay sắp tới có cả Toyota Corolla Cross nhập khẩu Thái Lan.

Bài viết mới nhất

15 tác phẩm nghệ thuật đạt giá gõ búa cao nhất trong năm 2020

2020 là một năm đầy biến động. Vì đại dịch, các nhà đấu giá như Christie’s, Sotheby’s và Phillips đã nhanh chóng điều chỉnh...

Bugatti và Jacob & Co.: Khi siêu xe kết hợp siêu đồng hồ

Đại dịch hoành hành suốt năm 2020 vừa qua không hề khiến sức sáng tạo và đam mê của các nghệ nhân chế tác...

Xu hướng nội thất đáng mong đợi trong năm 2021, từ góc nhìn của NTK sofa cho Balenciaga

Cuộc trò chuyện với nhà thiết kế nội thất gốc Nga Harry Nuriev, chủ sở hữu Crosby Studio, đơn vị đã tạo ra những...

Chốt hạ 2020 với doanh số lập đỉnh, Suzuki phát lộc ưu đãi mừng năm mới

Tiếp nối thành tích doanh số bứt phá trong năm 2020, Suzuki khởi động năm mới 2021 với loạt ưu đãi khủng cho các...

Porsche mở cửa không gian triển lãm “#DrivingTomorrow” tại sân bay Jewel Changi, Singapore

Không gian triển lãm #DrivingTomorrow cho phép khách tham quan tìm hiểu về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện...