Array

Siêu SUV Lamborghini Urus bất ngờ bị “triệu hồi” vì nguy cơ dễ cháy nổ

Có tổng cộng 2.831 chiếc Lamborghini Urus nằm trong diện bị thu hồi vì nguy cơ hỏa hoạn. . Đợt thu hồi dự kiến sẽ bắt đầu vào 18/12.

Vào tháng 7 năm nay, Lamborghini đã nhận được nhiều khiếu nại về việc có mùi nhiên liệu nồng nặc trong khoang động cơ và thậm chí là rò rỉ trên một số xe. Vì vậy, hãng buộc phải tiến hành cuộc điều tra thứ hai trước khi chính thức công bố đợt triệu hồi dành cho mẫu siêu SUV này.

Vấn đề này đã được trình lên Ủy ban An toàn Sản phẩm vào ngày 11/11 và Lamborghini đã quyết định đưa ra công bố thu hồi các xe Urus được lắp ráp từ ngày 30/8/2018 – 28/7/2020.

Theo thông báo của Cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), nguyên nhân triệu hồi xe Lamborghini Urus là do đầu nối nhanh của đường dây nhiên liệu nằm trong khoang động cơ (do Veritas Dunakiliti Kft. ở Hungary sản xuất) có thể bị hỏng, dẫn đến rò rỉ nhiên liệu và làm tăng nguy cơ cháy xe.

Siêu SUV Lamborghini Urus ra mắt thị trường Malaysa, giá 255.000 USD
Có tổng cộng 2.831 chiếc Urus nằm trong diện bị thu hồi vì nguy cơ hỏa hoạn. Tất cả những chiếc xe này cần đến đại lý để được thay thế đầu nối đường dây nhiên liệu mới (hoàn toàn miễn phí). Thời gian kiểm tra và thay thế dự kiến mất khoảng 1 giờ đồng hồ và sẽ không được bồi hoàn vì những xe này vẫn được bảo hành tại nhà máy. Đợt thu hồi dự kiến sẽ bắt đầu vào 18/12.

Theo: Carscoops

Bài viết mới nhất

15 tác phẩm nghệ thuật đạt giá gõ búa cao nhất trong năm 2020

2020 là một năm đầy biến động. Vì đại dịch, các nhà đấu giá như Christie’s, Sotheby’s và Phillips đã nhanh chóng điều chỉnh...

Bugatti và Jacob & Co.: Khi siêu xe kết hợp siêu đồng hồ

Đại dịch hoành hành suốt năm 2020 vừa qua không hề khiến sức sáng tạo và đam mê của các nghệ nhân chế tác...

Xu hướng nội thất đáng mong đợi trong năm 2021, từ góc nhìn của NTK sofa cho Balenciaga

Cuộc trò chuyện với nhà thiết kế nội thất gốc Nga Harry Nuriev, chủ sở hữu Crosby Studio, đơn vị đã tạo ra những...

Chốt hạ 2020 với doanh số lập đỉnh, Suzuki phát lộc ưu đãi mừng năm mới

Tiếp nối thành tích doanh số bứt phá trong năm 2020, Suzuki khởi động năm mới 2021 với loạt ưu đãi khủng cho các...

Porsche mở cửa không gian triển lãm “#DrivingTomorrow” tại sân bay Jewel Changi, Singapore

Không gian triển lãm #DrivingTomorrow cho phép khách tham quan tìm hiểu về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện...