2022-09-23 15:23:05
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/content/2022/09/23/con-giap-may-man-cuoi-thang-9-2-1521.jpg
Array

Sau 25/9, 3 con giáp vận may thăng tiến, cuối tháng đếm tiền mỏi tay

Tử vi cho thấy từ ngày 25/9 trở đi những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn hơn, có thể thu về khoản lợi nhuận lớn.

Tuổi Tị

Tử vi chỉ ra rằng vận may nghề nghiệp của những người tuổi Tị không ngừng tăng cao. Chính vì vậy mà người tuổi này làm gì cũng gặt hái được nhiều thành tích.

Người tuổi Tị vốn rất thông minh, mưu trí và nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, khả năng thích nghi của Tị cũng rất cao. Con giáp này chịu được áp lực của công việc cũng như cuộc sống. Nếu như xung quanh có ai đó gặp khó khăn thì người tuổi Tị sẵn lòng ra tay giúp đỡ.

Bản thân người tuổi Tị cởi mở, tốt tính nên đi đâu cũng nhận được sự yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ.


Trong thời gian tới, Tị hãy nắm bắt cơ hội mà mình có được, chăm chỉ hơn và luôn giữ tinh thần tích cực. Từ đó, tài lộc của Tị sẽ có những bước tiến đáng kể, ngày càng sung túc hơn nhờ làm việc chăm chỉ.

Tuổi Thân

Phần lớn những người tuổi Thân đều siêng năng, có năng lực. Họ luôn tò mò về thế giới xung quanh mình. Bản mệnh thích tìm hiểu những điều mới, ham học hỏi và là người có tinh thần trách nhiệm.

Lúc còn trẻ họ thường gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở nhưng càng về tuổi trung niên thì vận trình của họ sẽ càng phất.

Sau 25/9, người tuổi Thân được các sao tốt soi chiếu, vận trình dự báo ngày càng suôn sẻ. Khó khăn, vướng mắc trước đây sẽ được tháo gỡ, áp lực giảm nhẹ. Nếu Thân chăm chỉ tích cực thì sẽ dư dả tiền bạc, có thêm một khoản tiết kiệm cho mình.

Thời gian tới, người tuổi Thân nên duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân, không nên quá cứng nhắc chuyện đúng sai. Chỉ cần làm được điều này Thân sẽ có thêm quý nhân phù trợ, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Mão

Sau ngày 25/9, tài lộc của người tuổi Mão dần lên cao. Vì vậy mà người tuổi này làm gì cũng thuận lợi. Trong công việc, người tuổi Mão có được những mối quan hệ tốt đẹp, mang đến nhiều cơ hội mới. Mão nên nắm lấy cơ hội và linh hoạt theo hoàn cảnh, cập nhật xu hướng kịp thời.

Nhờ các mối quan hệ phát triển nên Mão có được nhiều lợi ích. Bản mệnh có cơ hội, môi trường để thể hiện năng lực của mình.

Nếu như Mão biết chớp lấy cơ hội lần này, phát huy điểm mạnh của bản thân hoàn tòa có thể được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Điều quan trọng làm nên sự khác biệt của Mão thời gian này chính là tự kỷ luật.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bài viết mới nhất

Từ ngày 20/10: Thêm 1 đối tượng được tăng lương lên tới 11,92 triệu đồng/tháng

Theo quy định mới nhất, lương của trợ giúp viên pháp lý sẽ tăng từ ngày 20/10.Trước đây, theo Thông tư liên tịch 08/2016/TTLT-BTP-BNV,...

Trồng sen đá làm đúng 3 điều này: Cây trồng 10 năm vẫn sống khỏe, lá căng mọng

Khi trồng sen đá, bạn nên chú ý đến 3 vấn đề này, đảm bảo cây sẽ phát triển tốt.Sen đá là loại cây...

Có 4 cuộc chia ly lớn mà ai cũng phải trải qua khi bước sang tuổi trung niên

Nửa đời sau phải sống cho mình, làm theo trái tim mình, đừng để cuộc đời chỉ toàn những điều hối tiếc.50 tuổi, vĩnh...

5 kiểu váy xinh yêu hết nấc, nàng nào mặc cũng hợp dù đi chơi hay đi làm

5 kiểu váy xinh xắn này đảm bảo sẽ giúp bạn biến hóa phong cách vào ngày Thu.1. Váy midi thắt đai vải thô Chiếc...

Cổ nhân dạy ở đời có 5 việc càng biết nói “không” càng ít tai họa, đó là những việc gì vậy?

Người xưa dạy, ở đời nếu gặp 5 việc này thì tốt nhất nên nói không để tránh tai họa.Không đòi hỏi những thứ...