2022-09-23 13:07:59
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/content/2022/09/23/anh-dep1-1305.png
Array

Phúc đức tại mẫu: Nhà có 3 cặp Mẹ – Con này được Thần Phật che chở, gia đình càng ngày càng nhiều lộc

Theo phong thủy, những cặp đôi mẹ con dưới đây có số Tam hợp nên làm việc gì cũng thuận. Cũng vì thế nên trong nhà luôn tràn ngập tiếng cường, không cần lo nghĩ tiền bạc.

Cặp đôi mẹ con tuổi Tý và tuổi Thìn

Trong tính cách những bà mẹ tuổi Tý Lạc quan, năng động, nên mang lại nguồn năng lượng tươi mới ở những không gian họ xuất hiện. Trong khi đó, những người con tuổi Thìn cũng có xu hướng tính cách giống mẹ

Do đó, khi ở bên nhau, Tý và Thìn dường như tìm được bạn tri kỷ, tâm giao, người có thể cùng họ chia sẻ giấc mơ, hoài bão, cùng nhau hướng đến một cuộc sống tốt đẹp phía trước.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý vốn có tính tiết kiệm, biết thu vén gia đình, còn người tuổi Thìn thì ít khi để ý đến những việc nhỏ nhặt, thường hay nghĩ lớn làm lớn, không quan tâm nhiều đến tiền bạc. Nên nhờ có bà mẹ tuổi Tý mà tuổi Thìn biết cách chi tiêu, vun vén và cuộc sống gia đình trở nên khấm khá sung túc hơn rất nhiều.


Chính vì vậy, một gia đình có Tý và Thìn thì không bao giờ lo chết đói, ngược lại còn luôn êm ấm, hòa thuận, sung túc, thậm chí là giàu có.

anh-dep1

Cặp đôi mẹ con giữa tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Trong tính cách thì đây là 2 con giáp rất khác nhau, tưởng như chẳng có gì hòa hợp, thế nhưng, Tỵ và Dậu lại là một cặp mẹ con cực kỳ tuyệt vời, biết bổ sung cho nhau những thiếu khuyết trong cuộc sống.

Những bà mẹ tuổi Tỵ đa phần đều là những người hóm hỉnh, hài hước và tinh tế luôn có thể dạy con những bài học hay bổ ích trong cuộc sống. Nhờ sự hài hước của mẹ mà người tuổi Dậu có thể tiếp cận được mọi việc nhưng không quá căng thẳng cứng nhắc.

Những người con tuổi Dậu hầu hết là những con người sống tình cảm, bị cảm xúc chi phối. Chính vì thế, khi gặp chuyện họ đều ít khi giữ được bình tĩnh, mà sẽ bối rối và không biết xử trí như thế nào. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ bảo của các bà mẹ tuổi Tỵ mà tuổi Dậu sẽ có những phương án phù hợp, tích cực trong từng tình huống cụ thể. Cặp mẹ con Tỵ – Dậu chính là sự phối hợp hoàn hảo giúp cho gia đình luôn êm ấm hòa thuận, giàu có.

Tuoi-Than-va-tuoi-Tuat-co-hop-nhau-khong-1

Cặp đôi mẹ con giữa tuổi Mão và tuổi Hợi

Trong tử vi học thì đây là một cặp con giáp hiền lành sinh phú quý, một gia đình có cả Mão và Hợi thì phúc lộc tràn đầy, phú quý tự tới, nhiều tiếng cười và niềm vui hơn là những nỗi buồn.

Trong tính cách thì những người tuổi Mão đa phần là những người hiền lành, ít nói, nhưng có tính kiên định cao nên có thể dạy cho con của mình là tuổi Hợi những điều rất thực tế.

Những bài học được mẹ truyền dạy sẽ giúp người tuổi Hợi có thể vững vàng trong cuộc sống. 

Phúc khí lớn của tuổi Hợi sẽ giúp tuổi Mão làm ăn phát tài. Gia đình có cặp mẹ con Mão – Hợi thì không lo nghèo khó, càng về sau sẽ càng sung túc, viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bài viết mới nhất

HP Pavilion X360 (2022) – Nâng tầm phong cách sống xanh cùng GenZ

“Làm hết sức, chơi hết mình”-Thỏa sức sáng tạo trong công việc, tha hồ giải trí theo cách riêng của mình mọi lúc mọi nơi. Hãy để HP Pavilion x360 phiên bản 2022 đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

‘Mẹ ơi, mẹ đừng đi làm, mẹ ở nhà với con đi’, mẹ nên trả lời co như thế nào?

Chuyện con không muốn mẹ đi làm, muốn mẹ ở nhà với mình là vấn đề mà nhiều người mẹ phải trải qua.Người mẹ...

Kaka: ‘Brazil và Argentina là ứng viên vô địch World Cup’

 Kaka tin tưởng Brazil có cơ hội vô địch World Cup 2022. Ảnh: FIFA. "Brazil và Argentina là ứng viên vô địch World Cup", Kaka...

Buổi sáng ngủ dậy nên đánh răng hay nên uống nước trước? Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Nhiều người không biết trong buổi sáng nên đánh răng hay nên uống nước trước. Cách làm sai lầm có thể gây ảnh hưởng...

Từ 10/11/2022: Thêm 3 nhóm cán bộ, công chức, viên chức được tăng lương thêm 80%

Theo quy định mới nhất, từ tháng 11 trở đi, ngoài mức lương đang hiện được hưởng, 3 nhóm cán bộ này sẽ được...