2022-10-08 00:06:19
{"uncategorized":"Uncategorized"}
[]
https://media.phunutoday.vn/files/content/2022/10/08/788243b7-dd0b-4939-bb24-a7e3f21b75c4-0003.png

Người xưa nói chẳng sai: 5 tướng phụ nữ dễ ngoại tình vụng trộm, đàn ông chớ có “dính” vào cho mệt

Từ xa xưa, tướng phụ nữ lẳng lơ thích ngoại tình, hay lăng nhăng, không chung thủy thương được nhận biết qua một số nét trên khuôn mặt và dáng hình. Đó là những điểm tướng nào?

Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ

Người phụ nữ nào có dấu hiệu này thường có tính trăng hoa. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu còn có vài tình nhân khác; người đã kết hôn thường có nhân tình.

Nếu thuộc mắt tứ bạch – cả 4 xung quanh đều bao phủ bởi tròng trắng thì càng không tốt.

Mắt long lanh, ướt át


Mắt long lanh, ướt át là đôi mắt nhìn vào như lúc nào cũng có nước đọng ở bên trong. Phụ nữ có đôi mắt như vậy thường có nhu cầu tình dục tương đối cao. Trường hợp mắt quá ướt, trông như sắp sửa khóc đến nơi, nhân tướng học gọi đây là “Nước mắt tràn đầy”, người tướng vậy rất dâm đãng, sống buông thả, phóng túng.

Sau khi kết hôn, họ cũng rất dễ ngoại tình. Tuy nhiên, khi luận về tướng mắt này cũng cần xét theo những bộ vị khác. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài luận về Tướng mắt ướt. Nếu có tướng mắt ướt, mắt đào hoa mà còn hay cười tình liếc xéo thì người này có tính lẳng lơ.

Mắt nhiều lòng trắng, lúng liếng

Đôi mắt lúng liếng là kiểu liếc dọc liếc ngang, hay đong đưa… Và người phụ nữ có tướng lăng nhăng này sẽ luôn thích thay đổi chuyện tình yêu, tôn sùng tiền bạc, địa vị, tìm mọi cách để vươn lên dù là những cách rẻ mạt nhất.

Tướng tai phụ nữ lăng nhăng

Người phụ nữ nếu có phần da vùng tai đỏ có màu sắc hồng, đỏ hơn phần má thì cho biết người này rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người nếu không có tình dục sẽ không yêu, kết hôn chỉ để quan hệ tình dục. Tướng người này đa phần kết hợp với lông mi màu đen thẫm. Khi chọn bạn đời, đàn ông cũng cần cẩn thận đối với người phụ nữ trên mặt có đặc điểm này.

788243B7-DD0B-4939-BB24-A7E3F21B75C4

Đối với phụ nữ sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng, dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có khả năng cao là người này thích ngoại tình. Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

Ngoài ra, một số người sở hữu vành tai lật, phần cuống tai nhọn và có trán dô thì đa phần đều khá bảo thủ và cố chấp trong tình yêu. Họ có thể yêu điên cuồng và cũng có thể dễ hận nên nếu đam mê tình ái quá có thể sa ngã vào con đường buôn hương bán phấn.

4EDA415F-B29E-4E8F-BA8D-A15D01F926E4

Môi dày và cong

Đây là dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ ngoại tình rất chính xác. Những người này rất giỏi ăn nói và thu hút nhiều đàn ông, dẫn đến việc họ được nhiều người theo đuổi nên thường có xu hướng ngoại tình, tìm đối tượng mới tốt đẹp hơn.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Bài viết mới nhất

Giữa tháng 12 dương: 4 tuổi được Thần Tài ban lộc chính thức hết khổ, dễ có trong tay bạc tỷ

Từ giữa tháng 12 dương, có 4 con giáp dễ gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý.Tuổi Dần Trong thời gian từ giữa tháng...

Nghèo khó đến mấy cũng đừng ‘tham lam’ 4 loại tiền và cầu cạnh 2 loại người: Phước sẽ đi, họa sẽ tìm đến

Cuộc đời mỗi người đừng bao giờ "tham" 4 loại tiền và 2 loại người dưới đây, nếu không phúc phước mất đi, tai...

Cầu thủ mất tích hơn một năm rưỡi của M.U sắp quay trở lại

  Bỏ qua câu chuyện về Cristiano Ronaldo, Man Utd phần nào cải thiện lối chơi kể từ khi Erik ten Hag đến Old Trafford vào...

Có 3 loại cây trong nhà tắm đẹp, dễ trồng lại hút mùi, cả nhà đều mê tít

Nhà tắm thường dễ bốc mùi sau khi sử dụng. Vì vậy, bạn nên trồng cây ở nhà tắm để dễ hút mùi trong...

Kaka gửi thông điệp đến Casemiro

  Đội bóng toàn sao của Tite đã cho thấy sức mạnh vượt trội trước Hàn Quốc trong trận đấu ở vòng 1/8 đêm qua....