2022-09-23 15:07:06
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/09/23/muon-giau-dung-voi-mua-nha-truoc-het-phai-dau-tu-3-mon-nay-sau-lai-5-6-lan-la-it-150659.jpg
Array

Muốn giàu đừng vội mua nhà: Trước hết phải đầu tư 3 món này, sau lãi 5-6 lần là ít

Để trở nên giàu có hơn, bạn cần phải đầu tư vào 3 món này.

Đa số mọi người đều có suy nghĩ an cư rồi mới lạc nghiệp, vì vậy việc mua nhà luôn được đặt ở vị trí quan trọng. Tuy nhiên, việc kiếm được một số tiền lớn để đủ mua một căn nhà không phải là điều dễ dàng. Với hình thức mua trả góp, người mua nhà cũng cảm thấy “dễ thở” hơn phần nào.

Sau khi mua được nhà, nhiều người cho rằng mình sẽ được sống thoải mái ở nơi thuộc về mình đến già và khi trả hết nợ căn nhà sẽ thuộc quyền sở hữu của mình. Điều này chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn khi đi thuê nhà rồi cuối cùng trắng tay.

Tuy nhiên, Grant Cardone – một triệu phú tự thân nổi tiếng người Mỹ, sở hữu 3 công ty trị giá hàng triệu USD lại có suy nghĩ khác. Ông cho rằng việc trả tiền thuê nhà sẽ giúp bạn có thể rời đến những nơi ở mới và không ai muốn “cầm tù” 30 năm ở một chỗ cả.

Grant Cardone

Grant Cardone

Với Cardone, thuê nhà thức là bạn có thể thay đổi không gian sống bất cứ lúc nào. Thay vì phải dùng một số tiền lớn chỉ để định cư ở một chỗ, bạn có thể dụng số tiền của mình để đầu tư vào bản thân. Khi đó, công việc của bạn cũng sẽ tốt hơn nhiều.


Có 3 lĩnh vực mà triệu phú Grant Cardone cho rằng ai cũng nên đầu tư.

Đầu tư cho chính bản thân

Đầu tư cho bản thân chưa bao giờ là sai lầm.

Chia sẻ trên các talk show, Cardone tâm sự rằng việc đầu tư vào bản thân là điều đúng đắn. Năm 25 tuổi, ông đã mua một khóa học dạy bán hàng với mục đích phục vụ công việc. Ông trả 3000 USD (khoảng 96 triệu) cho khóa học này bởi nó giúp bản thân phấn đấu tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.

muon-giau-dung-voi-mua-nha-dau-tu-3-thu-nay-02

Bạn nên đầu tư cho mình các kỹ năng hữu ích như giao tiếp, bán hàng, ngoại ngữ, tin học… Những thứ này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống cũng như công việc.

Tập trung tăng thu nhập

Việc mua nhà sẽ không mang lại khoản tiền lời nào. Nếu muốn giàu có, bạn cần tăng thu nhập.

Bạn nên nhắc bản thân tập trung vào việc tăng thu nhập cá nhân. Khi tài chính đủ vững vàng thì có thể bắt đầu tính toán đến các khoản đầu tư như nhà ở, bất động sản, vàng, khinh doanh mặt hàng khác. Đây chính là cách để tiền đẻ ra tiền, mang đến lợi nhuận cao hơn thay vì quanh quẩn với việc suy nghĩ kiếm tiền – trả nợ mua nhà.

Bạn có thể có nhiều nguồn đầu tư khác nhau. Nó sẽ bảo vệ bạn trước các rủi ro như lạm phát, thất nghiệp… Khi rơi vào một hoàn cảnh bất ngờ nào đó, bạn vẫn có một khoản đầu tư khác để xoay xở.

Đầu tư cho sức khỏe

muon-giau-dung-voi-mua-nha-dau-tu-3-thu-nay-03

Dù làm gì, bạn cũng không được quên sức khỏe của bản thân. Đây là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Giàu có nhưng bệnh tật, có nhà nhưng thường xuyên phải nằm viện thì cuộc sống vẫn không hạnh phúc.

Hãy chú ý đầu tư cho sức khỏe của mình trước khi nghĩ tới việc mua nhà. Có sức khỏe là có tất cả. Khi cơ thể khỏe mạnh, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Bài viết mới nhất

Cuối tháng 10 âm lịch, 3 con giáp này Thần Tài gọi tên, lộc lá phủ phê khiến ai cũng ghen tỵ

Hãy tham khảo dự đoán về tài vận của 12 con giáp trong tháng 10 âm lịch và xem bạn có thể gặp vận...

M.U nhắm trung vệ hàng đầu thay Maguire với giá hời

  Kể từ sau khi Lisandro Martinez cập bến Old Trafford, Manchester United đã có cho mình cặp trung vệ ưng ý khi HLV Erik...

7 loại cây cảnh chưng ở phòng khách ắt vượng phu ích tử, tiền vào như nước sông Đà

Những cây cảnh này mang ngụ ý tốt lành trong phong thủy, giúp chủ nhà ăn nên làm ra, buôn may bán đắt.Cây lan...

Arteta nổi điên với 1 cầu thủ Arsenal

  Theo Football.London, HLV Arsenal - Mikel Arteta đã khá giận dữ với cầu thủ trẻ Marquinhos khi cầu thủ này chơi không tốt trước Bodo/Glimt.   Marquinhos thể...

Arsenal là điểm đến lý tưởng với chữ ký đổ bể của M.U

  Hợp đồng của Adrien Rabiot với Juventus sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và đội bóng Serie A có nguy cơ mất...