2023-01-25 14:02:33
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyMy8wMS8yNS9tb2ktZGF1LW5hbS1tb2ktdHJhbi10aGFuaC1kYS1kYW5nLWtob2FuaC1raGFjLWtob2MtbWV1LW1hby1raGllbi1kYW4tdGluaC1ob2FuZy1tYW5nLTEzNTk1OC5qcGc=.webp
Array

Mới đầu năm mới, Trấn Thành đã đăng khoảnh khắc khóc mếu máo khiến dân tình hoang mang

Bên dưới bài viết, đông đảo dân tình đã để lại những bình luận hài hước cho màn “đu trend” TikTok bá đạo của Trấn Thành.

Mới đây nhất, dân tình đã rần rần trước khoảnh khắc nam MC Trấn Thành đăng tải đoạn clip khóc mếu máo trên TikTok. Theo đó khuôn mặt Trấn Thành vừa rưng rưng lệ, vừa hát khiến dân tình thoạt nhìn qua khó hiểu, không rõ chuyện gì đang xảy ra với nam MC. Thế nhưng hóa ra, đây chỉ là khoảnh khắc Trấn Thành “đu trend” TikTok, một “trend” đang rất thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội.

saostar-xd48yaj0lsdlvtho

Bên dưới bài viết, đông đảo dân tình đã để lại những bình luận hài hước cho màn “đu trend” TikTok bá đạo của Trấn Thành.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Việt, thành công trên lĩnh vực MC, diễn viên hay mới đây nhất là đạo diễn với những dự án điện ảnh như Bố Già hay Nhà Bà Nữ.

Anh chia sẻ: “Không nhất thiết phải chinh phục cái mới, việc duy trì những gì mình đang có, tôi nghĩ đó đã là một sự chinh phục đỉnh cao. Đâu phải lúc nào cũng chạy theo cái mới để làm gì, mở rộng địa bàn ra làm gì, không nhất thiết phải như thế.


Khán giả thấy tôi làm được nhiều thứ, tại vì tôi muốn làm nhiều thứ thôi. Sẽ tới một lúc nào đó giới hạn của mình sẽ dừng lại, muốn phá bỏ giới hạn đó là mình phải phá bỏ theo thời gian, có nghĩa là mình duy trì những thứ mình đang làm tốt bao lâu.

Tôi không biết mọi người dựa vào tiêu chuẩn gì để nói chữ “giàu”, không biết bao nhiêu tiền theo mọi người mới là giàu. Còn đối với tôi, người giàu là người biết cách cho đi, kể cả là tình cảm.

Vpaawards3

Nếu như quý vị nghĩ Trấn Thành là một người “giàu”, với góc độ quý vị nghĩ tôi là người cho đi nhiều, thì tôi nhận điều đó. Tại vì tôi vẫn đang cho đi hàng ngày, tôi vẫn muốn góp tiếng nói cho xã hội, tôi mượn sự nổi tiếng của mình để làm cho xã hội tốt hơn. Tôi đi làm từ thiện để cho đi những cái mình đang có, trả ơn cuộc sống này, giúp đỡ những bạn đồng nghiệp trẻ.

Nếu quý vị nhìn góc độ đó thì tôi nhận mình là người “giàu”. Còn nếu quý vị hỏi tôi có bao nhiêu tiền, tôi cũng không biết bao nhiêu tiền mới có thể đủ cho chữ giàu đó. Cho nên giàu hay không là định nghĩa của mỗi người.

Hiện tại tôi chỉ kinh doanh nhà hàng thôi. Tôi đang làm nghệ thuật và kiếm ổn trong ngành này, tôi chưa có ý định làm gì thêm khác. Và nói thẳng là tôi cũng không biết phải làm gì.

Bài viết mới nhất

Dani Alves: Tôi không sợ bất kỳ điều gì

 Alves có thể phải ngồi tù 18 năm nếu bị phát hiện có tội. Ảnh: Reuters. "Ở trong trại giam, Dani Alves là một con...

Nghề lạ ở Việt Nam: ‘Mổ’ cây lấy nước cũng ra tiền

Cây đoák là loại cây đặc biệt vì nó cho ra thứ rượu màu trắng, có chút vị cay cay tê tê, mùi thơm...

Chelsea ra giá kỷ lục mua Enzo Fernandez

 Enzo Fernandez ghi một bàn và góp 5 kiến tạo cho Benfica sau 17 trận ở mùa 2022/23. Ảnh: Reuters. Marca đưa tin "The Blues"...

Tổ tiên khẳng định: Người có 3 khí chất này là điềm báo ”đại cát đại lợi”, làm gì cũng suôn sẻ

Những người có 3 khí chất này thường là người có phúc phần, hậu vận sẽ gặp được may mắn.Sống tự lập, không dựa...

Sự thật vụ cổ động viên giẫm lên áo đấu Ronaldo

Đoạn video quay lại cảnh hai CĐV giẫm lên áo đấu số 7 của siêu sao người Bồ Đào Nha gây sốt mạng xã...