2022-11-25 17:45:12
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/11/25/long-ban-tay-co-4-dau-hieu-nay-tuoi-tre-vat-va-trung-nien-phat-tai-tien-nhieu-nhu-nui-174506.jpg
Array

Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này, tuổi trẻ vất vả, trung niên phát tài, tiền nhiều như núi

Theo nhân tướng học, người có những đặc điểm này ở bàn tay thường có tuổi trẻ vất vả và đạt được thành công khi đến tuổi trung niên.

Đường sự nghiệp và đường tình cảm giao nhau, chạy về phía ngón tay trỏ

Theo nhân tướng học, đường sự nghiệp chạy cắt ngang đường tình cảm là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ nhất định của sự nghiệp với tình cảm của một người.

Nếu như đường sự nghiệp chạy về phía ngón trở thì có có nghĩa là nếu chuyện tình cảm của người này chưa ổn định thì khó giành được thành tựu trong sự nghiệp. Đây chính là kiểu người phải thành gia rồi mới lập nghiệp.

ban-tay-co-4-dau-hieu-nay-tuoi-tre-vat-va-trung-nien-phat-tai-01

Người này thuộc mẫu dễ vì biến cố tình cảm mà không thể tập trung làm việc. Vì vậy, chỉ cần đời sống tình cảm ổn định, họ có thể dành sức lực vào công việc và thu về kết quả tốt.


Người này nếu không kết hôn sớm thì khó thành công khi còn trẻ và phải chờ đến tuổi trung niên mới phát tài. Họ thường gặp may mắn khi được bạn đời hết lòng ủng hộ sự nghiệp.

Khi còn trẻ, người này khó thành công do tính tình xốc nổi hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và chưa đủ năng lực. Theo thời gian, họ học được nhiều điều bổ ích, tính cách cũng trưởng thành hơn, mối quan hệ cũng rộng hơn nên sự nghiệp đi lên, giành được nhiều thành công vang dội.

Điểm khởi đầu của đường sự nghiệp giao với đường trí tuệ

Người có đường sự nghiệp và đường trí tuệ giao nhau ở điểm khởi đầu được dự báo có khả năng thành công muộn. Đây là tướng người đến trung niên mới phát tài, càng già lại càng nhiều tiền.

ban-tay-co-4-dau-hieu-nay-tuoi-tre-vat-va-trung-nien-phat-tai-02

Đặc biệt, sau 35 tuổi, họ gây dựng được sự nghiệp vững vàng, đạt thành công vang dội. Thời trẻ người này gặp không ít khó khăn, chật vật nhưng chỉ cần giữ vững tinh thần, không nhụt chí thì chắc chắn sẽ có được điều mình muốn.

Đường sự nghiệp từ nhạt chuyển đậm

Nếu đường sự nghiệp bắt đầu chỉ là một nết mờ nhạt nhưng càng kéo dài lại càng đậm, rõ nét thì đó là dấu hiệu của người có khả năng thành công muộn. Khi còn trẻ, người này có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, tới lúc đứng tuổi có thể đạt được thành quả lớn.

Đường trí tuệ và đường tình cảm nhập làm một

Thông thường, lòng bàn tay của con người sẽ có các đường chính là đường trí tuệ, tình cảm, sự nghiệp, sinh mệnh… Tuy nhiên, người có bàn tay chữ nhất thì chỉ có một đường nằm ngang do được trí tuệ và đường tình cảm nhập vào làm một. Theo thống kế, chỉ khoảng 1,5% dân số thế giới có đường chỉ tay đặc biệt này.

ban-tay-co-4-dau-hieu-nay-tuoi-tre-vat-va-trung-nien-phat-tai-03

Người ta cho rằng những người có đường chỉ tay này có cuộc đời khác thường, có thể thành công rực rỡ. Tài vận của người này không tồi nhưng thường sau 30 tuổi mới bắt đầu khởi sắc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài viết mới nhất

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “Thà xem như mình không có con”

Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

4 bí mật đừng dại tiết lộ cho người khác dù thân thiết như anh em ruột, nếu không muốn về già hối hận

Mỗi người đều là một cá thể độc lập, có suy nghĩ và bí mật riêng. Một người khôn ngoan thì biết cái gì...

Nghi vấn đám cưới của cặp đôi Tiktoker “15 cây xăng” là diễn vì chi tiết này!

Cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn về việc cặp đôi hot Tiktoker Hải Vót và Mai Kim Liên cố tình diễn cảnh đám cưới để "câu view" sau khi một chi tiết vô tình hé lộ sự thật.

Khánh Thi tung “của hồi môn” để dành hơn 10 năm qua.

Trước thềm đám cưới, Khánh Thi – Phan Hiển “chơi lớn” khi hát hành MV mang tên “Ngày trọng đại” để kỉ niệm chuyện tình đẹp của mình.

Mai Ngô rạng rỡ trong trang phục truyền thống Thái, được ủng hộ sau khi tuyên bố làm mentor Hoa hậu chuyển giới VN...

Sau hơn 2 tháng kể từ khi trở thành Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Mai Ngô ngày càng tỏa sáng. Mới đây, Mai Ngô tung bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp rạng rỡ trước thềm Miss International Queen Vietnam 2023.