2023-01-25 17:07:12
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyMy8wMS8yNS9oaGVuLW5pZS1raGFuZy1kaW5oLWtob25nLWdpYS1uZ2hlby1raG8tY2FtLXRoYXkteWV1LWN1b2Mtc29uZy1iZW4tY2FuaC1naWEtZGluaC0xNjE0NDkuanBn.webp
Array

H’Hen Niê khẳng định không giả nghèo khổ, cảm thấy yêu cuộc sống bên cạnh gia đình

Đối với những người đưa ra ý kiến chỉ trích tiêu cực cho rằng H’Hen Niê làm màu, nàng hậu lựa chọn cách phớt lờ.

Trong những ngày đầu năm, MUVN 2017 H’Hen Niê liên tục gây ấn tượng với những khoảnh khắc giản dị cùng gia đình, song một bộ phận khán giả lại cho rằng nàng hậu giả tạo đến nhàm chán. 

“Xuất phát điểm của H’Hen là nghèo thật. Hiện tại nếu mọi người có về nhà mình thì thấy mình vẫn sống bình dị như vậy. Có thể khán giả đòi hỏi H’Hen phải sống thật sành điệu nhưng khi về với gia đình, H’Hen thoải mái hơn và mình yêu cuộc sống như vậy, không phải quan tâm đến phấn son và bắt tay vào làm vườn, phụ ba mẹ nấu ăn. Chính những lúc như vậy đã giúp mình lấy lại năng lượng và tiếp tục quay trở lại làm việc”, H’Hen Niê chia sẻ.

202301251229301269-bf3f7a80-3efb-4da7-bb52-d94104875648

Đối với những người đưa ra ý kiến chỉ trích tiêu cực cho rằng H’Hen Niê làm màu, nàng hậu lựa chọn cách phớt lờ. Theo MUVN 2017, những khán giả như vậy chưa từng theo dõi toàn bộ hành trình của mình mà chỉ biết tấn công nên nàng hậu vẫn quyết định làm những điều chân thật nhất.

Cách đây H’Hen Niê đọc được bình luận chê bai của nhan sắc và bị cho là giả tạo. Cụ thể anti-fan viết: “Thấy đẹp tao chết liền… không hiểu kiểu gì, đen, không được xinh đẹp. Cao thì có cao, nói chung là bình thường về nhan sắc, không hiểu sao cứ lăng xê…”. 


202301251229317109-1635a7ad-c7f3-497e-b872-cdb74a1c34c5

Thậm chí, người này còn cho rằng H’Hen Niê giả tạo, diễn xuất như diễn viên hạng A. Trước những lời chê bai nhan sắc, H’Hen Niê lên tiếng: “Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè. Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé”.

Bài viết mới nhất

Đỗ Mỹ Linh đến cổ vũ CLB của chồng, khéo léo che vòng 2 giữa tin đồn mang bầu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi đến sân Hàng Đẫy cổ vũ đội bóng của ông xã tranh Siêu cúp.Mới đây,...

Vợ cũ Bằng Kiều bị tai nạn đổ máu đầu năm mới, một mình lái xe vào viện

Cô bị những mảnh thủy tinh từ một chiếc lọ vỡ đâm vào tay khiến máu chảy khá nhiều.Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều là...

Quyền Linh mang dép tổ ong đi mua vàng đầu năm, vẻ giản dị khiến fan ngưỡng mộ

Nam MC vẫn ghi điểm bởi cách ăn diện giản dị, quần jeans phối cùng áo thun, mang dép tổ ong.Mới ngày đầu năm,...

Rộ tin đồn Hải Tú về Thái Bình thăm quê ngoại Sơn Tùng MT-P

Sau khi bắt gặp Hải Tú đi mua đồ cúng ngày 23 tháng Chạp cùng Sơn Tùng MT-P, netizen tiếp tục rộ tin đồn...

Park Bo Gum chính thức về chung nhà với BLACKPINK, netizen đồn đoán “thuyết âm mưu” của YG Entertainment

YG Entertainment từng lên tiếng phủ nhận thông tin Park Bo Gum gia nhập công ty. Tuy nhiên mới đây, truyền thông Hàn Quốc xác nhận thực chất nam diễn viên "đầu quân" cho công ty con của "đế chế" này.