2022-11-25 21:32:47
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/11/25/dung-hom-nay-26-12-chuc-mung-3-con-giap-huong-phuc-loc-te-thien-tai-loc-vuong-phat-thanh-cong-bua-vay-213240.jpg
Array

Đúng hôm nay 26/12, chúc mừng 3 con giáp hưởng phúc lộc tề thiên, tài lộc vượng phát, thành công bủa vây

Từ giữa tháng 12, chỉ cần con giáp này quyết tâm vượt qua thử thách thì họ sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần mạnh mẽ và quyết đoán hơn người. Trong những tình huống khó khăn, họ luôn tìm ra những cách khác nhau để giải quyết vấn đề. Mùa đông năm nay, vận may của con giáp này tăng dần. Họ có tin vui khởi nghiệp, gặp nhiều khó khăn cũng có thể vượt qua.

Từ giữa tháng 12, chỉ cần con giáp này quyết tâm vượt qua thử thách thì họ sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Họ có thể tách ra làm kinh doanh riêng.

download (22)

Tuổi Dậu


Những dự án của những người thuộc con giáp này từng ấp ủ hoặc thực hiện sẽ đem lại những kết quả khả quan không ngờ. Đặc biệt, không chỉ thành công rực rỡ trong công việc, còn rủng rỉnh, giàu có về tiền bạc, có thể nhanh chóng tậu nhà mua xe. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng hết sức thăng hoa, viên mãn trong tình cảm, hôn nhân gia đình.

download (23)

Con giáp này được sao Cát Tinh chiếu nên làm bất cứ việc hay đi bất cứ đâu cũng có người ra tay tương trợ, giúp đỡ. Công việc thăng tiến đi lên như diều gặp gió, thu nhập cũng vì thế mà dồi dào hơn.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão nói ít làm nhiều, tính tình thâm trầm, ít bộc lộ cảm xúc. Người tuổi này dám nghĩ dám làm, nghiêm khắc với bản thân và có tham vọng. Họ có thể vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên làm chủ cuộc sống của mình.

Giữa tháng 12, họ được cấp trên trao cho nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Mùa đông năm nay, những con giáp may mắn được phúc khí vây quanh, làm việc hiệu quả hơn. Sự chăm chỉ và mồ hôi công sức sẽ giúp họ gặt hái được thành quả.

Bài viết mới nhất

Mùa đông cứ chỉnh nhiệt độ tủ lạnh đến nấc này là đúng nhất: Vừa tiết kiệm tiền điện lại tăng tuổi thọ máy

Nhiều người thường để nhiệt độ tủ lạnh quanh năm như nhau mà không có sự điều chỉnh bởi họ chưa biết rằng nếu...

Wonderboy gửi thông điệp đến UFC sau chiến thắng trước Kevin Holland

(Vothuat.vn) – Stephen Thompson cho biết anh vẫn duy trì tham vọng giành đai nhưng muốn tận hưởng hành trình đi đến đỉnh cao...

Chỉ cần 1 tờ giấy dao cùn đến mấy cũng sắc lẹm như mới: Không tin bạn hãy thử mà xem

Đây là cách mài dao vừa đơn giản, vừa nhanh, vừa sắc bén chỉ cần dùng các vật dụng có trong nhà bếp.Dao là...

Gừng rất dễ bị thối, teo, mọc mầm ngâm ngay vào thứ nước rẻ tiền này, để cả năm vẫn tươi như lúc mới

Chỉ cần ngâm ngay với thứ nước rẻ tiền này, gừng để cả năm vẫn tươi như lúc mới đào, không làm bận tâm...

CHÍNH THỨC: FA phát thông báo về Sterling trước trận Senegal

  NHM đặt dấu hỏi về cách HLV Gareth Southgate bố trí hàng công trước Senegal ở vòng 1/8 World Cup. Ngoại trừ Harry Kane...