2023-01-20 21:37:13
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL2NvbnRlbnQvMjAyMy8wMS8yMC9pbWFnZXMtMi0xLTIxMzYuanBn.webp
Array

Đúng giao thừa: 4 con giáp Tam Hợp cục nâng đỡ, Cát tinh trợ mệnh, giàu có nhất năm 2023

Được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh, 2023 là năm có nhiều bước chuyển tích cực đối với những con giáp sau.

Tuổi Tuất

Trong năm nay, người tuổi tuất được cho là sẽ đạt được thành công về tài chính, với khả năng có cơ hội việc làm tốt hơn. Người tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong việc kết nối và mở rộng quan hệ. Khó khăn cũng không quá đáng lo khi quý nhân xuất hiện đúng lúc, chỉ cho bạn một lối đi.

May mắn hơn, con giáp này con thường xuyên được giới thiệu hoặc phân công vào những cơ hội phù hợp với khả năng, giúp nâng tầm vị thế của bản thân.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp ích nhiều cho con đường tình duyên của người tuổi tuất. Nếu còn độc thân, bạn hãy sẵn sàng gặp mặt các đối tượng được giới thiệu. Đối với người đã lập gia đình, gia đình bạn có thể đón thành viên mới trong năm nay.


Tuổi Mùi

images (2) (1)

Được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh, 2023 là năm có nhiều bước chuyển tích cực đối với người tuổi mùi. Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên nếu muốn gia tăng tài sản và xây dựng các mối quan hệ.

Với tính cách thân thiện, điềm đạm, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nhiều mục tiêu bạn đặt ra đầu năm sẽ được hoàn thành đúng kế hoạch vào cuối năm.

Về chuyện tình cảm, người tuổi mùi nhận được tin vui dù còn độc thân hay đã lập gia đình. Đặc biệt với người độc thân, chịu tác động tích cực của Tam Hợp, bạn có nhiều cơ hội gặp được người phù hợp với bản thân.

Tình hình sức khoẻ của người tuổi Mùi bớt được nhiều mối lo trong năm nay. Tuy nhiên bạn vẫn cần học cách cân bằng cuộc sống với công việc dù bận rộn để không rơi vào tình trạng quá tải, lao lực, kiệt sức.

Ngoài ra trong năm Quý Mão, người tuổi mùi sẽ có quý nhân dẫn dắt để đi đúng hướng. Tuy nhiên, người tuổi Mùi nên đề phòng những lời đàm tiếu hay thách thức pháp lý trong năm nay. Đừng ngại tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp trong những vấn đề này.

Tuổi Hợi

2023 là một năm đón nhiều may mắn và có cả những kỳ vọng mang tính bùng nổ đối với người tuổi hợi. Nhờ tác động tích cực của cục diện Tam Hợp nên mọi phương diện trong cuộc sống đều vượng phát, vận mệnh tốt lành.

Năm Mão mang đến cho người tuổi Hợi cơ hội được quý nhân giúp đỡ, công việc vì thế có nhiều chuyển biến tích cực, có cơ hội tăng lương. Đây cũng là thời điểm bạn nên có kế hoạch tài chính cụ thể để có khoản tiết kiệm và dự phòng khi cần thiết.

Chuyện tình cảm năm nay của người tuổi hợi khá êm đềm do cục diện ngũ hành tương sinh tác động. Nếu còn độc thân, bạn hãy sẵn sàng tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè nhằm mở ra nhiều cơ hội tìm được người phù hợp. Với người đã có gia đình, vợ chồng bạn biết thông cảm và cổ vũ nhau tiến về phía trước.

Về mặt sức khoẻ, do tác động của nhiều hung tinh nên sức khoẻ có thể gặp không ít vấn đề, đặc biệt chú trọng đến việc đi lại để tránh gặp điều không may.

Tuổi Dần

Trải qua một năm phạm Thái Tuế, tuổi Dần sẽ bước vào năm mới với sự bùng nổ. Bạn sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ để đạt được mục tiêu của bản thân trong năm nay. Chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Việc làm ăn kinh doanh của trong năm nay của bạn thu về nhiều lợi nhuận. Đặc biệt nam tuổi Dần nhờ có sao Thái Dương hẫu thuận nên có cơ hội phát triển.

Bài viết mang tính tham khảo

Bài viết mới nhất

Chelsea ra giá kỷ lục mua Enzo Fernandez

 Enzo Fernandez ghi một bàn và góp 5 kiến tạo cho Benfica sau 17 trận ở mùa 2022/23. Ảnh: Reuters. Marca đưa tin "The Blues"...

Tổ tiên khẳng định: Người có 3 khí chất này là điềm báo ”đại cát đại lợi”, làm gì cũng suôn sẻ

Những người có 3 khí chất này thường là người có phúc phần, hậu vận sẽ gặp được may mắn.Sống tự lập, không dựa...

Sự thật vụ cổ động viên giẫm lên áo đấu Ronaldo

Đoạn video quay lại cảnh hai CĐV giẫm lên áo đấu số 7 của siêu sao người Bồ Đào Nha gây sốt mạng xã...

Không có CLB Việt Nam trong top 500 đội bóng hàng đầu thế giới

 CLB BG Pathum United đứng thứ 8 tại châu Á theo BXH của IFFHS. IFFHS vừa công bố danh sách 500 CLB bóng đá nam...

Muốn biết lòng người rộng hay hẹp, cứ nhìn vào 2 điểm này đã có thể hiểu phần nào

Cổ nhân dạy có những cách khác nhau để chúng ta hiểu lòng người, biết người đó tốt hay xấu.Người đó có biết ơn...