2022-09-24 08:50:20
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/09/24/diva-thanh-lam-tu-hao-khi-con-trai-la-nghe-si-piano-ve-viet-nam-bieu-dien-070254.jpg
Array

Diva Thanh Lam tự hào khi con trai là nghệ sĩ piano về Việt Nam biểu diễn

Đăng ảnh con trai, Diva Thanh Lam chia sẻ: “Chúc mừng con trên chặng đường nghệ thuật. Nghệ sĩ piano Nguyễn Đăng Quang”.

Diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung có hai người con chung là Thiện Thanh và Đăng Quang. Đăng Quang sinh năm 1998, là một người tài năng. Hiện tại, Đăng Quang là một nghệ sĩ piano nổi tiếng.

contrai-divathanhlam1-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1367-h1823

Mới đây, Diva Thanh Lam hạnh phúc tự hào khi con trai về Việt Nam biểu diễn. Đăng ảnh con trai, Diva Thanh Lam chia sẻ: “Chúc mừng con trên chặng đường nghệ thuật. Nghệ sĩ piano Nguyễn Đăng Quang”.

Bên cạnh đó, Diva Thanh Lam cũng copy đoạn giới thiệu về con trai của mình để chia sẻ với mọi người. Nội dung của đoạn giới thiệu như sau: “Nguyễn Đăng Quang sinh năm 1998 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 9 tuổi, Quang bắt đầu có những bài học piano với người thầy đầu tiên và cũng là bà nội của anh – GS. TS. NGND Trần Thu Hà, trước khi thi vào Khoa Piano, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

contrai-divathanhlam1-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w1364-h2048

Từ năm 2017 đến năm 2020, Quang đã hoàn thành chương trình đào tạo bậc đại học – chuyên ngành biểu diễn piano cổ điển tại Trường Đại học Montreal, Canada, dưới sự hướng dẫn của giáo sư Đặng Thái Sơn với học bổng toàn phần của Chính phủ Việt Nam. Năm 2022, tại đây, Quang đã tiếp tục hoàn thành chương trình học bậc thạc sĩ trong lớp của giáo sư Jean Saulnier.


Từ năm 2012, Nguyễn Đăng Quang đã tham dự và đạt giải thưởng ở nhiều cuộc thi âm nhạc quốc tế, tại Ý, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia… đồng thời tham gia biểu diễn ở Nam Ninh – Trung Quốc, Los Angeles – Hoa Kỳ.

Ở Việt Nam, Đăng Quang đã có dịp trình diễn cùng nhạc trưởng Nguyễn Thiếu Hoa và Dàn nhạc Nhạc Vũ Kịch Việt Nam tại Hà Nội (2016) có lần hợp tác với nhạc trưởng Trần Vương Thạch và Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh (2019).

Với VNSO, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji, năm 2016 Đăng Quang đã có dịp hợp tác trình diễn bản Concerto số 2 của S.Rachmaninoff, năm 2021 trình diễn bản Concerto số 1 của J.Brahms.

Năm 2022, Đăng Quang sẽ tiếp tục hội ngộ với VNSO và nhạc trưởng Honna Tetsuji cùng trình diễn bản Concerto số 2 Sol thứ của Saint-Saëns vào ngày 1 tháng 10, tại Nhà hát lớn Hà Nội”.

Nghệ sĩ piano trẻ Nguyễn Đăng Quang hiện học Cao học tại Canada. Anh sẽ về nước biểu diễn cùng Chỉ huy Honna Tetsuji và dàn nhạc trong “Hoà nhạc đặt vé trước số 147”.

Bài viết mới nhất

Vi vu cùng tình trẻ bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn lòng khi nhắc tới người quan trọng này

Có thể thấy, “mèo con” mà nữ ca sĩ nhắc tới đó chính là cậu con trai Kỳ Anh, có vẻ như cô cảm...

Tim hé lộ tình trạng hiện tại giữa nghi vấn có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh

Tim hé lộ anh vẫn đang độc thân, bởi vì nhiều công việc nên nam ca sĩ không thể kiếm người yêu được.Vào thời...

Phản ứng của vợ Shark Bình khi chồng lên tiếng bênh vực Phương Oanh

Doanh nhân Đ.L.H đăng dòng trạng thái về con trai giữa lúc chồng bênh Phương Oanh.Vào chiều ngày 30-9, Shark Bình lên tiếng khẳng định,...

Casillas phản ứng khi bị đồn hẹn hò Shakira

Báo chí Tây Ban Nha bất ngờ tung tin thủ thành Iker Casillas “có quan hệ” với ca sĩ Shakira. Điều này được cho...

Lãnh đạo PSG: ‘Sai lầm khi chiêu mộ cả Neymar và Mbappe’

"Chúng tôi mắc sai lầm khi chiêu mộ cả Neymar và Kylian Mbappe, hai cầu thủ chơi cùng vị trí (chạy cánh trái). Đội...