Array

Chặng 2 Cuộc đua xe đạp NKKN 2015: Lê Văn Duẩn về nhất

Hôm qua, ngày 18/11, chặng 2 cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa lần thứ 18 năm 2015 từ Thị xã Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước đi Thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông với lộ trình dài 120 km, với chiến thắng thuộc về cựu tuyển thủ quốc gia Lê Văn Duẩn và ê kíp TP.HCM tiếp tục giữ được thứ hạng trong bảng tổng sắp cá nhân và đồng đội.

VOH25

Do đường đua có nhiều dốc lên xuống liên tục nên đã ảnh hưởng đến tốc độ thi đấu của các tay đua. Ngay tại giải thưởng dọc đường (Sprint) khi đi được 25 km, tay đua Nguyễn Minh Luận (ADC-Truyền hình Vĩnh Long) đã rút thắng trước Trần Nguyễn Minh Trí (Dược Domesco Đồng Tháp 2) để giành 5 điểm áo xanh.

VOH14

 Sau khi đi được gần 40 km, tay đua áo vàng Nguyễn Trường Tài (VUS-TP.HCM) cùng với 11 tay đua khác tách được khỏi tốp đông để hình thành tốp đi đầu. Tay đua Lê Văn Duẩn bắt đầu tranh chấp điểm áo xanh khi rút thắng trước Nguyễn Hoàng Giang (Tập đoàn Lộc Trời) và Phan Hoàng Thái (Dược Domesco ĐT 1) để giành 5 điểm thưởng tại Sprint 2 khi đi được 50 km.


VOH13

Tại Sprint 3, tay đua Phan Hoàng Thái của Dược Domesco Đồng Tháp 1 đã rút thắng trước tiên để giành 5 điểm thưởng. Với nỗ lực của ê kíp TP.HCM đã thay phiên nhau kéo tốp 2 để nhằm đưa áo vàng Nguyễn Trường Tài về đích và nỗ lực này đã thành công khi tốp này đã bắt lại được 6 tay đua đi đầu khi còn cách đích đến 15 km.

VOH18

Với nước rút dũng mãnh, tay đua Lê Văn Duẩn đã rút thắng trước Nguyễn Vũ Linh (Dược Domesco ĐT 1) để giành chiến thắng chặng, về hạng ba áo vàng Nguyễn Trường Tài. Về nhất chặng đua sáng nay, cựu tuyển thủ Lê Văn Duẫn chia sẽ chiến thuật giúp anh có được kết quả tốt cũng như giúp đồng đội Nguyễn Trường Tài bảo vệ thành công áo vàng sao hai chặng: “Hôm nay chiến thuật của đội em là tạo điều kiện cho các vận động viên đi đèo được thu ngắn khoảng giờ cho Nguyễn Trường Tài lại, nhưng các vận động viên của các đội khác rất mạnh nên em không làm được như vậy, nên giờ cuối anh Đạt kêu tụi em cố gắng hổ trợ cho Nguyễn Trường Tài về trong tốp đông để giữ số giờ, cũng như không cho các đội khác gỡ lại”.

VOH22

Về đích hạng 5, tay đua Lê Nguyệt Minh (Mathnasium TP.HCM) có 25 điểm và bằng điểm với áo vàng Nguyễn Trường Tài nên mặc áo xanh sau chặng đua này. Tay đua Nguyễn Trường Tài tiếp tục mặc áo vàng sau 2 chặng với tổng thời gian 5h 53’22”. Có cùng thời gian 17h 40’48” nhưng đội Dược Domesco ĐT 2 đã vươn lên dẫn đầu khi có tổng hạng 72 và hơn đội Mathnasium TP.HCM (26 hạng), xếp hạng ba là đội ADC-THVL (hơn 9’16”). Sau chặng đua thứ 2 sáng nay, ê kíp TP. HCM đã thi đấu khá thành công khi bảo vệ thành công áo vàng cho Nguyễn Trường Tài cũng như áo xanh cho cua rơ Lê Nguyệt Minh, để làm được nhiệm vụ rất khó khăn này, ban huấn luyện của đội đã có những chiến thuật rất hợp lý và các tay đua của đội cũng đã phân phối sức hợp lý và đưa nhau về đích thành công.

VOH20

Sáng 19/11, các tay đua thi đấu chặng 3 từ Thị xã Gia Nghĩa đi TP.Buôn Ma Thuột dài 124 km. Đây vẫn là chặng đua có nhiều dốc lên liên tục nên các cuộc tấn công để nhằm tranh chấp điểm áo xanh sẽ diễn ra giữa các ê kíp TP.HCM, Đồng Tháp, Vĩnh Long và Quân Khu 7. Với việc đang giữ hai danh hiệu áo vàng và áo xanh cùng thứ hạng đồng đội, ê kíp TP.HCM sẽ phải tung sức ra để nhằm đeo bám theo các đội tranh chấp để bảo vệ.

Hình ảnh trao giải:

VOH8

VOH7

VOH5

VOH4

VOH2

Như Huy

Bài viết mới nhất

15 tác phẩm nghệ thuật đạt giá gõ búa cao nhất trong năm 2020

2020 là một năm đầy biến động. Vì đại dịch, các nhà đấu giá như Christie’s, Sotheby’s và Phillips đã nhanh chóng điều chỉnh...

Bugatti và Jacob & Co.: Khi siêu xe kết hợp siêu đồng hồ

Đại dịch hoành hành suốt năm 2020 vừa qua không hề khiến sức sáng tạo và đam mê của các nghệ nhân chế tác...

Xu hướng nội thất đáng mong đợi trong năm 2021, từ góc nhìn của NTK sofa cho Balenciaga

Cuộc trò chuyện với nhà thiết kế nội thất gốc Nga Harry Nuriev, chủ sở hữu Crosby Studio, đơn vị đã tạo ra những...

Chốt hạ 2020 với doanh số lập đỉnh, Suzuki phát lộc ưu đãi mừng năm mới

Tiếp nối thành tích doanh số bứt phá trong năm 2020, Suzuki khởi động năm mới 2021 với loạt ưu đãi khủng cho các...

Porsche mở cửa không gian triển lãm “#DrivingTomorrow” tại sân bay Jewel Changi, Singapore

Không gian triển lãm #DrivingTomorrow cho phép khách tham quan tìm hiểu về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện...