2022-11-22 16:34:33
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/content/2022/11/22/2e97268107fd65dde1dc699381eea1ed-1631.jpg
Array

Các cụ dạy: “Đời người có 3 nơi tuyệt đối không ngủ”, phạm phải một lần dễ ốm đau, tán lộc

Trong phong thủy, ngủ ở 3 nơi dưới đây dễ gây ốm đau, tán lộc, mất hết phúc đức về sau.

3 nơi không nên ngủ kẻo đau ốm, hao tài tốn lộc

Nơi có hoa, chậu cây xanh

Việc đặt chậu cây xanh ở phòng khách nhà bếp rất tốt cho phong thủy. Tuy vậy, phòng ngủ lại là nơi không thích hợp để trồng cây xanh. Vào ban đêm, cây xanh sẽ cạnh tranh khí oxy với con người.

Người ngủ trong phòng cách cây xanh dễ khó thở, mệt mỏi. Không những thế, những vi khuẩn, nấm mốc, sâu bọ trong cây xanh cũng dễ gây hại cho sức khỏe của chủ nhà.


2e97268107fd65dde1dc699381eea1ed

Nơi có nhiều dao, kéo, đồ sắc nhọn

Những món đồ như dao kéo là vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng. Vì vậy, bạn chớ nên ngủ ở nơi có nhiều dao kéo, nhọn. Người nằm ngủ ở những nơi này thường có cảm giác không yên tâm, dễ bị đau đầu, mơ linh tinh. Do đó, đặt dao kéo, đồ sắc nhọn ở giường ngủ là điều không nên.

Không ngủ ở nơi có thờ tượng thần Phật

Đặt tượng Thần Phật nếu xét thể hiện sự tôn kính của người thường dành cho Thần Phật. Đặt tượng Thần Phật ở giường ngủ được xem là bất kính với Thần linh. Xét về khía cạnh phong thủy học cũng nhấn mạnh rằng đặt những thứ này nơi đầu giường được coi là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình, khó thể thăng tiến được, cuộc sống dễ bị tù túng mệt mỏi, căng thẳng không rõ lý do.

giuong-cua-nguoi-trung-quoc-xua

4 kiêng kỵ khi kê giường ngủ

Không đặt giường hướng thẳng cửa ra vào phòng

Đây được gọi là “vị trí chết” trong phong thủy bởi tán khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm suy sụp công danh của gia chủ.

Việc lắp cửa thông phòng hoặc cửa ra vào chiếu thẳng vào giường ngủ không chỉ thiếu thẩm mỹ, tế nhị, gây mất ngủ, suy giảm trí nhớ mà còn mang ý nghĩa xấu về mặt phong thủy. Nếu bạn kê giường ngủ theo hướng này sẽ bị gọi là “hung khí xung” dễ khiến người nằm trở nên nóng tính, cáu gắt.

Không kê đầu giường ngủ dưới cửa sổ

Theo phong thủy nếu kê giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng.

Nếu đặt giường cạnh cửa sổ hoặc phòng có quá nhiều cửa sổ, ánh sáng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào chỗ nằm của bạn. Ngược lại, khi trời mưa, gió và nước mưa sẽ thẩm thấu vào trong, ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể. Đặc biệt, trong thời tiết mưa bão, có sấm sét thì kê đầu giường gần cửa sổ cũng đặc biệt nguy hiểm.

Không kê giường ngay dưới xà ngang

Nếu bạn để xà ngang vắt qua giường hoặc đặt ngay trên đầu giường sẽ khiến giấc ngủ của bạn bị rơi vào thế chủ tử nhân khẩu, thế huyền sâm sát, đường công danh bị án ngữ, mãi mãi không phất lên được.

Bài viết mới nhất

Điều hay và tệ nhất của Arsenal sau nửa mùa giải

  Cầu thủ xuất sắc nhất: Gabriel Jesus Bản hợp đồng đến từ Manchester City đã mang đến sự thay đổi rõ rệt cho mặt trận...

Bị chê phòng ngự kém, Arnold khẳng định 1 câu

  Trao đổi với talkSPORT về những quan điểm cho rằng mình không có khả năng phòng ngự tốt, Trent Alexander-Arnold cho rằng đó đã...

Mẫu concept Genesis X Convertible vô cùng bắt mắt

Thương hiệu xe sang Hàn Quốc – Genesis vừa cho ra mắt mẫu xe cuối cùng trong bộ ba X concept...

Đàn bà có 4 thứ càng ”cũ rích” thì đàn ông càng thích, dành cả đời để tôn thờ

Đàn bà từng trải đã đi qua nhiều hỷ nộ ái ố của cuộc đời, họ cũng không thiếu những lần vấp ngã tưởng...

Richarlison: “Cậu ấy làm tôi nhớ đến Adriano”

  Được xem là "cái nôi" đào tạo nên những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới, Brazil chưa bao giờ thiếu những...