2022-09-23 19:04:28
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/09/23/6-not-ruoi-do-than-phat-danh-dau-phu-nu-so-huu-at-giau-co-phu-quy-sau-tuoi-30-190417.jpg
Array

6 nốt ruồi do Thần Phật đánh dấu, phụ nữ sở hữu ắt giàu có phú quý sau tuổi 30

Nhân tướng học cho rằng những vị trí nốt ruồi này sẽ mang lại giàu sang, may mắn cho chủ nhân.

Nốt ruồi trên tai phải

11

Người có nốt ruồi trên tai phải ở vị trí càng khuất thì càng có tướng phú quý. Với phụ nữ thì có nốt ruồi ở tai phải tốt hơn ở tai trái. Và có nốt ruồi ở dái tai thì là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ.

Có nốt ruồi ở tai phải, phụ nữ sẽ có tướng vận bang phu. Có nghĩa là sẽ trợ giúp chồng ở mọi mặt trong cuộc sống, từ đời thường đến sự nghiệp. Người đàn ông nào lấy được phụ nữ tướng này sẽ hiển vinh cả đời.

Nốt ruồi dưới cằm


12

Cằm là vị trí tài phúc. Đây là bộ phận địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn rộng lớn. Phụ nữ có tướng nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Đồng thời, họ được thừa kế khối tài sản đất đai lớn từ tổ tiên để lại.

Người phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm rất may mắn về đường điền sản. Nếu kinh doanh theo hướng bất động sản sẽ vô cùng phù hợp.

Nốt ruồi trên má

14

Theo nhân tướng học một người phụ nữ có nốt ruồi trên má thường là những người vượng vận đào hoa được người xung quanh yêu mến. Những người này ngay từ nhỏ, họ đã sở hữu vẻ xinh đẹp, mĩ miều lớn lên càng xnhi đẹp quý phái. Những người may mắn sở hữu nốt ruồi này đi đâu cũng có người để ý, theo đuổi. nên dễ dàng lựa chọn được một người tốt cho mình.

Đặc biệt, những người phụ nữ này cũng thông minh lanh lợi nên dễ dàng tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Nốt ruồi trên bàn chân

15

Tương truyền, người có 1 nốt ruồi trên lòng bàn chân thì cả đời chẳng lo cơm ăn áo mặc. Người có 3 nốt ruồi trên lòng bàn chân thì có tiền tài, quyền lực, sự nghiệp thành công, có địa vị xã hội nhất định. Sự nghiệp của người có nốt ruồi này thường rất hanh thông, xuôi thuận.

Không những thế, họ còn được quý nhân đưa đường chỉ lối nên dù công sức bỏ ra ít hơn nhưng họ luôn thu được thành quả nhiều hơn người khác. Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi này thường vượng vận đào hoa, may mắn trong chuyện tình duyên. Sau khi kết hôn, họ thường có gia đình hạnh phúc ấm êm, con cái giỏi giang, hiếu thuận.

Nốt ruồi ở khóe miệng

16

Người có nốt ruồi ở khóe miệng dù ở bên trái hay bên phải đều là tướng giàu sang, phú quý. Người sở hữu nốt ruồi này ăn nói rất có duyên, giỏi giao tiếp, hùng biện, thuyết phục. Nam giới có nốt ruồi này thường khéo mồm, khéo miệng, đa tình, phong lưu.

Nữ giới có nốt ruồi ở khóe miệng ăn nói nhỏ nhẹ, có duyên, dễ gặp được quý nhân phù trợ. Người có nốt ruồi này tiền vận long đong lận đận nhưng càng về hậu vận càng phất lên. Về già, họ có được cuộc sống sung túc, đủ đầy, con cháu hiếu thảo.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

17

Trong nhân tướng học, phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thì xác định đó là những người thông minh và mang mệnh phú quý. Những người này có cuộc sống tự do tự tại, muốn làm gì thì làm không sợ ai phán xét đánh giá.

Trên thực tế, họ là người giỏi giang, có thực lực, dù trong công việc hay bất cứ lĩnh vực nào cũng dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Sau 30 tuổi, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ giàu có viên mãn, đời sống tinh thần cũng ấm no hạnh phúc.

Bài viết mới nhất

Phản ứng của Mỹ Tâm khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về con trai ruột

Phản ứng của Mỹ Tâm khi nam ca sĩ công khai con trai ruột 3 tuổi cũng được chính chủ tiết lộ.Vừa qua, Đàm...

Chiến dịch “Phủ Cam Việt Nam”: Đưa thương hiệu Baliogo đến với mọi miền Tổ Quốc

Thực hiện chiến dịch phủ cam 64 tỉnh thành trên cả nước, Tập đoàn Quốc tế Baliogo thực hiện chương trình tặng bảng biển cho các đối tác chiến lược trên toàn quốc.

Trong bếp xuất hiện 5 đặc điểm: Gia chủ làm quần quật vẫn nghèo, cuộc sống khó khăn chồng chất

Theo quan niệm về phong thủy bếp ăn mà xuất hiện những đặc điểm này thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, làm...

Vợ Gundogan gây phản ứng dữ dội

  Người vợ của tiền vệ Ilkay Gundogan, Sara Arfaoui hiện đã theo chồng sang thành phố Manchester (Anh) để bắt đầu cuộc sống hạnh...

Bỏ 1 nắm muối xuống miệng cống: Việc nhỏ mang lại hiệu quả bất ngờ, giải quyết vấn đề nhà nào cũng gặp

Chỉ với một ít muối, bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề đau đầu trong nhà.Muối là loại gia vị nhà nào...