2022-11-22 17:10:33
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/content/2022/11/22/danh-ghen-ho-chi-dau-bo-cua-anh-1709.jpg
Array

5 chiêu kinh điển giúp chính thất đánh bại tiểu tam, giữ lại hạnh phúc gia đình

Khi phát hiện chồng có bồ nhí, chị em đừng dại đánh ghen hay bóc phốt rùm beng để cả thế giới biết mình bị cắm sừng. Hãy dùng những chiêu kinh điển dưới đây để hạ gục kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Chính thất và tiểu tam luôn ở thế đối trọng với nhau. Khi phát hiện chồng ngoại tình, chẳng cần đánh ghen, hãy dùng những chiêu kinh điển dưới đây để hạ gục bồ nhí, đòi lại công bằng.

 

Đầu tiên, yêu bản thân nhiều hơn

Hãy nhớ rằng một người phụ nữ thậm chí không yêu bản thân mình thì không có quyền nhận được tình yêu và sự tôn trọng từ người khác. Tất nhiên, yêu bản thân không có nghĩa là sống ích kỷ, chỉ biết bản thân mình. Bạn cần tự tin, hoàn thiện bản thân để đẹp hơn, tỏa sáng hơn chứ đừng nghĩ rằng mình là phụ kiện của đàn ông.

danh-ghen-ho-chi-dau-bo-cua-anh

Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ mất chồng vào tay kẻ khác là họ không biết yêu bản thân mình. Bạn nên nhớ rằng chồng càng lạnh nhạt với bạn thì bạn càng cần phải yêu bản thân mình hơn. Hãy trở nên xinh đẹp, quyến rũ, hãy cư xử hòa nhã và dịu dàng trong mắt mọi người.


Thứ hai, tiếp tục thiên chức làm vợ

Người vợ đừng dại gì mà so sánh bản thân với những cô nhân tình của chồng. Vì những người đó đâu xứng để được so sánh với bạn. Dù có ghét, có hận, có đau khổ thế nào, phụ nữ thông thái cũng cần tiếp tục thiên chức làm vợ. 

Thay vì đánh ghen rùm beng, bóc phốt để cả thế giới biết mình bị cắm sừng thì bạn hãy là người vợ tốt, yêu thương chồng con, đối xử tốt với gia đình chồng. Chồng bạn sẽ nghĩ lại và trân trọng người vợ như bạn.

Thứ ba, học hỏi từ đối thủ và thay đổi những gì cần thay đổi

Để hạ gục bồ nhí của chồng, chính thất cũng cần hoàn thiện bản thân. Câu nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” chẳng bao giờ thừa. Muốn đánh bại được người phụ nữ đó, bạn phải biết cô ta là người như thế nào, yếu – mạnh hơn bạn ở điểm nào.

Hãy học hỏi từ cô nhân tình quyến rũ của chồng để hoàn thiện bản thân. Từ xưa đến nay, không có ai là hoàn hảo. Muốn hoàn hảo hơn, bạn cần học hỏi ở người khác, kể cả bồ nhí của chồng.

af806e08-264a-4057-a31d-759f820e

Thứ tư, dùng thời gian để ép đối thủ chịu thua

Ban đầu, khi chiếm được chồng bạn, bồ nhí chắc hẳn cũng vui vẻ, hỉ hả lắm. Nhưng liệu họ có thể ở bên nhau lâu dài hay không? Có một loại chiến thắng được gọi là chiến thắng mà không cần chiến đấu. Có hai điểm mấu chốt trong loại chiến thắng này, đó là dùng thời gian để ép đối thủ dần chịu thua. Vì chồng bạn cặp bồ cũng chỉ là đam mê nhất thời. Họ không thể vượt qua được sự thử thách của thời gian. Thời gian sẽ cho họ câu trả lời. Chuyện đàn ông bồ bịch thường mong manh, ngắn ngủi do 2 người họ đến với nhau không hẳn là vì tình yêu. 

Sau khi có được thứ mình muốn rồi, chồng và bồ nhí của chồng bạn sẽ tự buông tay nhau ra. Chồng bạn cũng không thể đi cặp bồ cả đời. Và chẳng cô gái nào cam chịu làm “phòng nhì” cho đến hết đời đâu. Vì vậy, hãy dùng thời gian để ép đối thủ chịu thua.

Thứ năm, dùng tình cảm gia đình để đưa chồng quay về

Tình yêu thì lãng mạn thật nhưng tình yêu đôi lứa không thể so sánh với tình cảm gia đình. Khi anh ấy đã cưới bạn, có các con với bạn thì gia đình bạn sẽ có mối quan hệ gắn bó vững chắc hơn rất nhiều so với chuyện tình cảm ngoài luồng kia.

Vì vậy, một người vợ thông minh sẽ dùng tình cảm gia đình để chứng tỏ bản thân vượt trội hơn bồ nhí của chồng. Hãy dùng tình cảm gia đình để thức tình người đàn ông và chứng tỏ cho anh ấy thấy bạn mang đến cho anh ấy nhiều hơn là tiểu tam kia.

Bài viết mới nhất

Cảm ơn những chiến binh Nhật Bản!

“Chuyến phiêu lưu đã kết thúc, nhưng tuyển Nhật Bản đã khiến chúng ta không ngừng mơ mộng. Kể từ cuộc lội ngược dòng...

Gặp gỡ người đẹp Hải Yến: “Đam mê của tôi là chăm sóc gia đình”

Đồng hành cùng ông trùm thời trang trong mọi cột mốc sự nghiệp quan trọng, chị Hải Yến góp phần thay đổi định kiến xã hội về khái niệm “vợ đại gia”.

Đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ không ngại chạm 5 điểm này trên cơ thể dù chỗ ấy có “bẩn” đến mấy

Dưới đây là những vị trí trên cơ thể của người phụ nữ mà đàn ông yêu thật lòng sẽ chạm môi để thể...

Chelsea đàm phán với Pulisic

  Tương lai Christian Pulisic là câu chuyện chưa có hồi kết. Tiền đạo người Mỹ có phong độ trồi sụt thất thường. Cựu cầu thủ Borussia...

Neymar nhận ‘quả báo’; Thủ môn suýt gây thảm họa

   Có lẽ, đến cả những cổ động viên bi quan nhất của tuyển Hàn Quốc cũng không dám tin rằng đội nhà sẽ bị...