2022-08-20 10:13:05
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/08/20/4-tuoi-dep-nhat-de-sinh-con-nam-2023-be-nhan-nhieu-may-man-troi-ban-dem-phuc-loc-ve-cho-bo-me-101255.jpg
Array

4 tuổi đẹp nhất để sinh con năm 2023: Bé nhận nhiều may mắn trời ban, đem phúc lộc về cho bố mẹ

Trẻ sinh năm 2023 sẽ mang tuổi Quý Mão, cầm tinh con mèo, thuộc mệnh Kim (cụ thể là Kim Bạch Kim).

1. Trẻ sinh năm 2023 cầm tinh con gì, mệnh gì?

Trẻ sinh năm 2023 sẽ mang tuổi Quý Mão. Giống như hình tượng con mèo, người tuổi Mão thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn, có con mắt tinh tế, biết nhìn xa trông rộng. Con giáp này cũng giàu lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Tuổi Mão có khả năng thích nghi tốt, giỏi chịu đựng trước áp lực công việc, cuộc sống. Con giáp này có cách cư xử khéo léo, việc khó mấy đến tay họ cũng được giải quyết êm đẹp.

Trẻ sinh năm 2023 sẽ mang mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Kim Bạch Kim là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, chiết tách để tạo thành sản phẩm hoàn hảo. Vì vậy, nó hội tụ các thuộc tính tốt của kim loại, tinh khiết vô cùng. Theo quan niệm dân gian, người mang mệnh Kim Bạch Kim thường có tính cách cứng rắn, bản lĩnh. Họ sống thiên về lý trí hơn tình cảm.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ; tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.


2. Tuổi nào hợp sinh con trong năm 2023?

Dựa theo mối quan hệ Tam hợp và Lục hợp trong Địa chi, các tuổi Hợi, Tuất, Mùi và Dần thích hợp sinh con năm 2023. Cụ thể như sau:

Tuổi Hợi

tuoi-hop-sinh-con-nam-2023-01

Tuổi Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983) sẽ hợp sinh con trong năm 2023. Trong khi đó, tuổi Ất Hợi (1995) mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh Kim nên không hợp.

Tuổi Hợi sinh con trong năm 2023 thì em bé sẽ mang phúc khí đến với gia đình, giúp cả nhà thêm gắn kết, hài hòa, yên ấm.

Về phương diện sự nghiệp, khi đón thành viên mới, cha mẹ tuổi Hợi làm gì cũng quyết tâm hơn. Bản mệnh có thể xây dựng các mối quan hệ xã hội rộng mở và nhận được sự giúp đỡ của quý nhân giúp công việc phát triển rực rỡ hơn.

Sự nghiệp thăng hoa mang lại niềm vui về tài chính cho tuổi Hợi. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhận thêm thưởng và có cơ hội tăng lương. Người làm ăn kinh doanh, đầu tư cũng có cơ hội tốt để phát triển mạnh mẽ.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng tuổi Hợi thêm yêu thương, chăm sóc lẫn nhau khi thành viên mới xuất hiên. Gia đình hai bên cũng quan tâm đến họ nên tâm trạng cả hai luôn vui vẻ, nhẹ nhàng.

Tuổi Mão và Hợi là quan hệ Tam hợp nên em bé sinh ra được dự báo là dễ nuôi, sức khỏe tốt, ít ốm đau.

Tuổi Tuất

tuoi-hop-sinh-con-nam-2023-02

Tuổi Nhâm Tuất (1982) sẽ hợp để sinh con trong năm Quý Mão 2023. Tuổi Giáp Tuất (1994) mệnh Hỏa sẽ không hợp sinh con trong năm sau.

Tuổi Tuất – Mão thuộc Nhị hợp nên việc chào đón thành viên mới trong gia đình tuổi Tuất vào năm 2023 sẽ mang lại nhiều tác động tích cực.

Cha mẹ tuổi Tuất có thể đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con trong hiện tại và tương lai. Em bé tuổi Mão cũng giúp vận trình của cha mẹ chuyển biến tốt hơn.

Khi sinh ra, em bé tuổi Mão đã nhận được sự chăm sóc, yêu thương hết mực từ gia đình. Bé lớn lên trong môi trường như vậy thường trở thành người tốt bụng, có tấm lòng ấm áp.

Vận trình tài lộc của cha mẹ từ khi có con cũng xuất hiện nhiều điểm sáng, đời sống được cải thiện. Tình cảm vợ chồng tuổi Tuất cũng bền chặt hơn, cả hai sống có trách nhiệm, trưởng thành và chín chắn hơn.

Tuổi Mùi

tuoi-hop-sinh-con-nam-2023-03

Tuổi Tân Mùi (1991) hợp sinh con trong năm 2023. Trong khi đó, tuổi Kỷ Mùi (1979) mệnh Hỏa và tuổi Quý Mùi (2003) mang mệnh Mộc nên không hợp.

Tuổi Mùi nếu sinh con trong năm 2023 được dự báo sẽ đón nhận nhiều may mắn. Em bé mang đến vận may, giúp vận trình của bố mẹ có sự phát triển rõ rệt.

Tình hình tài chính của tuổi Mùi về cơ bản là phát triển tốt. Người buôn bán làm ăn thuận lời. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm thưởng do hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Khi chào đón thành viên mới, vợ chồng tuổi Mùi ngày càng yêu thương nhau hơn và dành hết tình cảm cho con. Cả hai thường xuyên trao đổi, chia sẻ với nhau những điều về cuộc sống và sự phát triển của con mỗi ngày.

Em bé tuổi Mão sinh ra trong gia đình có cha/mẹ tuổi Mùi cũng nhận được sự giáo dục tốt, sống trung thực, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuổi Dần

tuoi-hop-sinh-con-nam-2023-04

Tuổi Mậu Dần (1998) thích hợp để sinh con năm Quý Mão 2023. Tuổi 1986 (Bính Dần) không hợp sinh con năm 2023 vì mang mệnh Hỏa (xung khắc với mệnh Kim).

Cha mẹ tuổi Dần hợp sinh con trong năm 2023 do quan hệ Tam Hội. Hai bên đều nhận được tác động tích cực qua lại, đón nhiều may mắn.

Đối với cha mẹ, sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến rỡ ràng. Bản mệnh biết dám nghĩ dám làm, để lại ấn tượng tốt với đồng nghiệp, cấp trên.

Việc chào đón thành viên mới cũng giúp tuổi Dần vui vẻ, có cái nhìn mới về các vấn đề trong cuộc sống.

Phương diện tài lộc của tuổi Dần cũng có sự tiến triển rực rỡ. Dù làm việc vất vả nhưng bản mệnh có động lực để gây dựng cuộc sống tốt đẹp, ấm no hơn.

Em bé tuổi Mão sinh ra trong gia đình ngập tràn yêu thương nên luôn mạnh dạn, tự tin. Con được cha mẹ định hướng, giáo dục ngay từ nhỏ nên tránh được những va vấp, sai lầm không đáng có. Tương lai của con được dự báo là sẽ phát triển thuận lợi, trở thành người thành đạt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài viết mới nhất

Trẻ em dưới 14 tuổi sẽ được cấp CCCD gắn chíp? Những thay đổi về CCCD người dân nên biết

Nếu quy định này được thực thi, sẽ có khoảng 20 triệu trẻ em dưới 14 tuổi được cấp thẻ CCCD gắn chip, thay...

Lisandro Martinez cung cấp cho M.U 2 phương án tấn công

  Quỷ đỏ đã bị Omonia Nicosia dẫn trước cho đến phút thứ 53 và dù họ ngược dòng để vươn lên dẫn 3-1 nhưng lại...

5 kiểu đàn ông thích ngoại tình, dù ở độ tuổi nào cũng dễ phản bội vợ con

Đàn ông thuộc một trong những kiểu này thường dễ sa đà vào chuyện ngoại tình.Thích "thêm bạn" là những cô gái đẹp trên...

Vệ sinh quạt không cần dùng nước hay tháo khung: 5 phút là sạch bong như mới ai cũng làm được

Bạn hoàn toàn có thể làm sạch quạt mà chẳng cần dùng nước hay phải tháo khung, bạn hãy áp dụng những cách sau...

U17 Việt Nam đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Thái Lan

Tối 7/10, U17 Việt Nam đối đầu Nepal ở lượt trận thứ 2 ở bảng F. Những người lập công cho đội chủ nhà...