2022-11-22 20:17:14
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/content/2022/11/22/1-2015.jpg
Array

4 nốt ruồi “như ý – cát tường”, ai sở hữu phúc lớn như biển, không lo cơm ăn áo mặc

4 nốt ruồi này tượng trưng tài lộc – phú quý. Người sở hữu được dự báo sẽ gặp may mắn trong tương lai.

1. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi hiếm, không phải ai cũng có thể sở hữu. Người sở hữu nốt ruồi này đa phần đều thông minh, tài giỏi. Họ có đầu óc tính toán, biết trước biết sau.

Người sở hữu nốt ruồi này có thể quản lý tài chính vững vàng, có quan hệ ngoại giao rộng rãi, được nhiều người biết đến. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường thận trọng trong mọi việc, nhìn nhận vấn đề thấu đáo hơn nên tài vận tương đối tốt.

1

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay hiếm khi có lỗ hổng lớn về tài chính, có kế hoạch thu chi của bản thân tương đối hoàn hảo, thường sẽ không thiếu tiền để tiêu.


2. Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Xem bói nốt ruồi ở thấy nốt ruồi càng ẩn thì càng tốt. Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường gặp nhiều may mắn, phú quý. 

Nốt ruồi trên đỉnh đầu mang đến phú quý, vinh hoa, bản chất người có nốt ruồi này là thiện lương, làm việc thiện là để tích phúc đức cho mình.

Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu sẽ luôn được ông trời chiếu cố, gặp khó khăn gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, người có nốt ruồi này dễ thành công trong sự nghiệp, cộng với sự chăm chỉ làm việc, họ sẽ có cả đời giàu sang, an nhàn.

3. Nốt ruồi ở nách

Phụ nữ có nốt ruồi ở thì có vận đào họa vượng, có mối quan hệ tốt với người khác phái. Phụ nữ sau khi kết hôn sẽ vượng phu ích tử. Chị em có nốt ruồi ở vị trí này dễ lấy được chồng tốt.

Màu sắc của nốt ruồi ở nách càng đẹp (đen, đỏ son) thì “kho tiền” càng dồi dào. Bởi vậy, bất kể nam nữ, ai có nốt ruồi này ở nách thì tiền tài không lo, vô cùng đáng ghen tị.

2

4. Nốt ruồi sau gáy

Xem bói nốt ruồi cho thấy người có nốt ruồi sau gáy thường vui vẻ, hài hước, có nhiều bạn bè. Họ luôn đối xử nhã nhặn với bạn bè và người thân xung quanh, không câu nệ hình thức và luôn được người khác tôn trọng.

Bất kể là công việc hay sự nghiệp, người có nốt ruồi sau gáy đều dễ dàng đạt được, có quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn phát đạt, liên tục, có thể phát triển lâu dài.

Một khi có cơ hội kiếm tiền thì những người này sẽ nhanh chóng nắm bắt và biến cơ hội thành tiền bạc. Họ cũng không phải lo lắng về cách kiếm tiền vì chỉ cần sự nghiệp thành công là tiền tài sẽ đến với họ.

Trong tương lai nhất định họ sẽ làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý, trở thành người lắm tiền nhiều của.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bài viết mới nhất

Giroud bị tước pha vô-lê thành bàn đẹp mắt

 Trọng tài Saez giải thích lý do thổi còi trước khi Giroud tung người ghi bàn. Ảnh: Reuters. Tình huống diễn ra ở phút 58...

Giới hạn nào cho bóng đá châu Á tại World Cup?

World Cup 2022 đang chứng kiến bước tiến vượt bậc của các đại diện châu Á. Nhật Bản đã chơi ấn tượng khi quật...

Chiêu mộ Vlahovic, Liverpool ‘hy sinh’ một ngôi sao

Tương lai của Dusan Vlahovic trở thành đề tài nóng thời gian qua. Theo báo chí châu Âu, Juventus có khả năng đẩy đi...

“Leroy Sane sẽ cân nhắc nghiêm túc việc chuyển đến Arsenal”

  Tờ 90min gần đây đưa tin rằng Arsenal là một trong số rất nhiều câu lạc bộ đang cân nhắc chiêu mộ Leroy Sane...

Lý do Raheem Sterling đột ngột rời đội tuyển

  Không lâu trước khi trận đấu giữa Anh và Senegal bắt đầu, Liên đoàn bóng đá Anh đã thông báo Raheem Sterling sẽ không...