2022-11-25 21:23:16
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/11/25/3-not-ruoi-ngheo-kho-3-not-ruoi-ngheo-sang-nhin-la-biet-ai-ve-gia-cang-giau-ai-ngheo-kho-ca-doi-212259.jpg
Array

3 nốt ruồi nghèo khó, 3 nốt ruồi nghèo sang: Nhìn là biết ai về già càng giàu, ai nghèo khó cả đời

Có những nốt ruồi mang lại may mắn, tài lộc nhưng cũng có nốt ruồi chỉ đem lại tai ương, đau khổ, nghèo khó cho chủ nhân của nó.

Trong tướng số học, tướng mạo và nốt ruồi thể hiện sự nghèo khó hay giàu sang trong cuộc đời của mỗi người. Có những nốt ruồi mang lại may mắn, tài lộc nhưng cũng có nốt ruồi chỉ đem lại tai ương, đau khổ, nghèo khó cho chủ nhân của nó.

Vị trí của nốt ruồi nghèo khó

1. Giữa trán

3-not-ruoi-ngheo-kho-3-not-ruoi-giau-sang-so- 2ngu ko sau_1

Cung quan lộc nằm ở giữa trán, tượng trưng cho tình trạng nghề nghiệp và tài chính của một người. Tiền bạc có thể dễ dàng bị rò rỉ nếu xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này, tài lộc của bạn sẽ không cánh mà bay. Ngoài ra, vị trí nốt ruồi này cũng thể hiện sự kém hiểu biết của chủ nhân trong việc quản lý tiền bạc, bằng chứng là họ thường xuyên tiêu xài vô độ hoang phí. Nếu có nốt ruồi ở trán, người đó không giao tiếp tốt hoặc không có quan hệ tốt với người có thẩm quyền như ông chủ, hoặc cha mẹ.


2. Cánh mũi

Cánh mũi là nơi tụ tài phú quý của mỗi chúng ta, lẽ ra phải trắng trẻo thuần khiết nhưng đôi khi trên cánh mũi lại mọc một nốt ruồi, giống như một lỗ hổng trong đường tài chính, địa vị, khiến cho tài lộc không tụ được. Người này thường không gặp may mắn về con đường tài lộc, cuối đời cũng chẳng tích góp được gì.

3-not-ruoi-ngheo-kho-3-not-ruoi-giau-sang-so- 2ngu ko sau_6

Đặc biệt, nốt ruồi ở cánh mũi nam thường mang tới ý nghĩa không tốt đẹp trong công danh, tài lộc. Đàn ông mọc nốt ruồi cánh mũi được xem là có số vất vả, lận đận trong sự nghiệp nhưng không có của ăn của để khi còn trẻ. Bước vào trung vận và hậu vận thì người này mới bắt đầu khấm khá hơn, làm ăn có phần thuận lợi nhưng không có số giàu sang, phú quý. Xét về tính cách, nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông thể hiện gia chủ là người nhu nhược, cả tin, thường bị lừa dối và có thể chịu oan sai do người khác mang đến.

3. Mu bàn chân

Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân số thường vất vả, lận đận, hay phải nay đây mai đó, đôn đáo để lo chuyện. Vì vậy, nếu có nốt ruồi trên mu bàn chân thì nên tẩy ngay để tránh ảnh hưởng đến vận may.

3-not-ruoi-ngheo-kho-3-not-ruoi-giau-sang-so- 2ngu ko sau_4

Nốt ruồi mọc ở đâu tương lai sẽ giàu có?

1. Lông mày

Nốt ruồi ẩn trong lông mày giống như viên ngọc quý giấu trong người, có nghĩa là người đó sau này sẽ giàu sang quyền quý, là nốt ruồi vô cùng vượng vận, cả đời thuận buồm xuôi gió, phú quý song toàn.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến lại có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công hơn người khác.

2. Dưới nách

3-not-ruoi-ngheo-kho-3-not-ruoi-giau-sang-so- 2ngu ko sau_5

Trong những vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý, nốt ruồi tại vùng da dưới nách là vị trí mà ít người biết đến nhất. Vùng da dưới nách là vùng da khá nhạy cảm, rất khó thấy nên chúng thường được gọi với cái tên nốt ruồi Kim Quỹ.

Nốt ruồi Kim Quỹ ở dưới nách thường thể hiện ý nghĩa tài vận, phúc khí và giàu sang, làm ăn buôn bán luôn thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, những bạn sở hữu nốt ruồi ở dưới nách thường có vận đào hoa và có đường tình duyên khá tốt, nên thường nhầm tưởng là kiểu người không chung thủy.

3. Cằm

3-not-ruoi-ngheo-kho-3-not-ruoi-giau-sang-so- 2ngu ko sau_6

Cằm là cung điền viên, nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì số phận người đó về già rất viên mãn. Cuộc sống của người này thuận lợi, trẻ được sống trong nhung lụa, thương yêu và khi lập gia thất sẽ rất giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo vật chất, tiền tài, về già viên mãn.

Bài viết mới nhất

Neymar hay nhất trận Brazil thắng Hàn Quốc

Neymar cho biết anh đã phải chịu nhiều đau đớn nhưng xứng đáng để trở lại và chiến thắng cùng tuyển Brazil. Ảnh: FIFA.  Trước...

Vũ khí giúp Croatia hạ Nhật Bản

 Croatia vượt qua Nhật Bản nhờ tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Có chút tiếc nuối cho Nhật Bản. Họ chơi hay, sòng phẳng trước...

Neymar nhảy múa trước Hàn Quốc

Đôi chân nhảy múa của Neymar khiến CĐV Brazil thêm phấn khích. Anh trông không có vẻ gì là vừa dính chấn thương mắt...

Cựu HLV U19 Thái Lan: ‘Tây Ban Nha thuộc top 5 đội mạnh nhất’

Tuyển Tây Ban Nha đã có những màn trình diễn ấn tượng ở World Cup 2022, dưới thời HLV Luis Enrique. Dù họ thất...

Đội hình Bồ Đào Nha đấu Thụy Sĩ: Song sát CR7 – Felix

Thủ môn: Diogo Costa. Ngôi sao 23 tuổi là chốt chặn số 1 trong khung gỗ Bồ Đào Nha hiện tại. Bất chấp sai lầm ở...