2022-08-04 09:46:13
[]
[]
https://media.phunutoday.vn/files/news/2022/08/04/3-net-tuong-tren-guong-mat-cua-nguoi-giau-sang-lam-tien-nhieu-cua-094604.jpg
Array

3 nét tướng trên gương mặt của người giàu sang, lắm tiền nhiều của

Theo nhân tướng học, người có những nét tướng dưới đây thường giàu sang phú quý, lắm tiền nhiều của.

Người có nhân trung sâu, dài

1

Người có tướng số nhân trung sâu, dài thường xuất thân từ một gia đình khá giả, có điều kiện học hành, phát triển tài năng. Người này có tâm địa thiện lương, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, họ rất giàu ý chí, sự nhẫn nại và kiên trì, hiếm khi bỏ cuộc dễ dàng.

Mỗi khi vấp ngã, họ đều có thể tự mình đứng dậy và làm lại từ đầu. Cũng vì tính cách này, con đường sự nghiệp của họ thường thành công, gặt hái được nhiều thành tựu. Nam hay nữ giới có nhân trung sâu, dài thường sinh nhiều con, có cuộc sống thuận lợi, viên mãn. Về già, họ có cuộc sống an nhàn, vui vầy bên con cháu. Đây là nét tướng số tốt đẹp mà người nào cũng muốn sở hữu.

Mí mắt trên đầy đặn, da sáng


2

Người có mí mắt trên đầy đặn, làn da sáng thường là người mang tính tình hiền hòa, thiện lương. Họ thường sinh trưởng trong gia đình hạnh phúc, đủ đầy, có điều kiện tốt. Người có tướng này có tài năng, ý chí vươn lên. Họ mang số vượng vận quý nhân nên dễ được tiền bối ưu ái, rộng đường thăng tiến.

Người có mí mắt trên đầy đặn thường giàu tình cảm, dễ rơi vào lưới tình. Bên cạnh đó, họ còn là người rất chung thủy, yêu ghét rõ ràng, không thích mập mờ. Đa phần những người có nét tướng số này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, phúc lộc đầy nhà.

Cung phu thê đầy đặn

3

Cung phu thê gọi là cung thê thiếp hay còn được gọi là Gian Môn, nằm cạnh đuôi 2 con mắt. Trong 12 cung tướng mặt, nhìn vào cung này, người ta có thể dựa đoán xem mối quan hệ vợ chồng có hòa hợp hay không, có được hưởng lộc từ nhà vợ hoặc nhà chồng hay không. Người có cung phu thê đầy đặn, nhuận sắc là người có tướng số tốt, thường lấy được vợ hoặc chồng giàu sang.

Dù trước kia có có nghèo khó đến mấy, sau khi kết hôn, vợ chồng chung sức làm ăn sẽ phát đạt. Họ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến tận già, có con cháu thành đạt, hiếu thảo. Người có cung phu thê đầy đặn thường có sức khỏe dồi dào, sống trường thọ. Ngược lại, người có cung phu thê khuyết hãm thì có hôn nhân lục đục, dễ  tái hôn nhiều lần.

Bài viết mới nhất

Thắng Viettel, PVF vào tứ kết U15 Quốc gia 2022

Cuộc đối đầu của hai đội đến từ hai lò đào tạo trẻ hàng đầu PVF và Viettel là tâm điểm của loạt trận...

Cách đơn giải nhất để phát hiện ai đang truy cập “dùng trộm” wifi nhà bạn

Nếu kết nối wifi nhà bạn đột ngột bị chậm lại hãy thử ngay 5 cách đơn giải nhất để biết ai đang truy...

Brendan Rodgers: “Đã có 2 lời đề nghị từ Chelsea”

  Sự ra đi của cặp đôi Andreas Christensen và Antonio Rudiger khiến hàng phòng ngự Chelsea rơi vào cơn khủng hoảng. Để giải quyết...

Không được về Việt Nam, Lôi con dùng cách đặc biệt tặng quà sinh nhật cho Hoa hậu Thuỳ Tiên

Hình ảnh Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên đã được team Châu Phi ghi lại, gửi cho nàng Hậu khiến cho CĐM không khỏi thích thú.

Titan Sports: Wu Lei sẽ khiến Espanyol mất 95% CĐV Trung Quốc

"Nếu Wu Lei ra đi, Espanyol sẽ mất 95% lượng CĐV Trung Quốc", Yan Xu chia sẻ trên Titan Sports, "Họ đến với đội...